Zenith vừa tung ra 2 mẫu đồng hồng hồ mới trong gam màu “trắng – đen” đối lập

Thương hiệu đồng hồ Zenith được thành lập vào năm 1865 bởi ngài Georges Favre-Jacot. Với  lịch sử hơn 150 năm kinh nghiệm, thương hiệu đồng hồ Zenith đã đạt được không ít những thành tựu to lớn và khẳng định vị trí thương hiệu đồng hồ của mình trong ngành chế tác đồng hồ thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, Zenith đã mang về cho thương hiệu đồng hồ của mình hơn 300 chứng nhận sáng chế được ứng dụng trong sản xuất đồng hồ cao cấp. Hơn nữa, Zenith cũng là một trong số rất ít những hãng đồng hồ Thụy Sĩ có thể tự thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện chiếc đồng hồ của mình theo đúng nghĩa “in-house”.

Vào năm 1969, Zenith đã tạo ra cỗ máy El Primero – cỗ máy bấm giờ tự động tích hợp đầu tiên và được mệnh danh là cỗ máy mang độ chính xác cao nhất thế giới với tần số 36’000 dao động mỗi giờ, trong khi mức phổ biến chỉ hơn 28’800 cho các cỗ máy chronograph thông thường. Với sự cho ra mắt bộ máy này, Zenith đã một lần nữa chứng minh khả năng chế tác đồng hồ bậc thầy của thương hiệu đồng hồ cao cấp này.

Nhà máy sản xuất của Zenith 

Với khẩu hiệu “follow your own star”, Zenith không ngừng phát triển và làm mới những chiếc đồng hồ của mình, gần đây nhất Zenith đã vừa cho ra mắt hai mẫu đồng hồ mới thuộc bộ sưu tập Defy với tên gọi “Zenith Defy 21 Black & White” và “Zenith Defy Classic Black & White”. Trên cả hai sản phẩm đồng hồ mới nhất này đều được Zenith tạo ra sự tương phản với hai tone màu “trắng – đen” đối lập. Đặc biệt, cả hai mẫu đồng đồ mới này đều được Zenith sản xuất dành riêng cho các cửa hàng và cửa hàng trực tuyến của thương hiệu đồng hồ cao cấp này. 

Ngay bây giờ, cùng Boss Luxury khám phá hai mẫu đồng hồ phiên bản “trắng – đen” độc quyền vừa được Zenith cho ra mắt này nhé.

Về điểm chung của Zenith Defy 21 và Zenith Defy Classic Black & White

Ngay từ khi được Zenith cho ra mắt, cả hai mẫu đồng hồ Zenith Defy 21 và Zenith Defy Classic đều tạo nên một ấn tượng mới lạ, bắt mắt trong hai gam màu “trắng – đen” đối lập xuyên suốt từ mặt số cho đến dây đeo. Sự đối lập về màu sắc này được Zenith sử dụng một cách tinh tế trên lớp vỏ ceramic màu đen kết hợp cùng lớp vòng viền bezel ceramic trắng. Đặc biệt hơn, Zenith Defy 21 và Zenith Defy Classic được thiết kế với mặt số skeleton để lộ rõ sự chuyển động của hệ thống bánh răng, cầu nối màu đen cùng bộ kim giờ, phút, giây màu trắng trên mặt số. Tất cả tạo nên một sự đồng nhất trong thiết kế nhưng lại là sự tương phản trong màu sắc khiến những chiếc đồng hồ Zenith Defy mới này trở nên cuốn hút và hiện đại hơn bao giờ hết.

 

 Zenith Defy Classic Black & White (trái) và Zenith Defy 21 Black & White (phải)

Bên cạnh đó, đồng hành cùng Zenith Defy 21 và Zenith Defy Classic là dây đeo có thiết kế viền làm từ cao su đen kết hợp với thân dây chính làm từ vải Cordura màu trắng cùng với một khóa gấp titanium phủ DLC màu đen, tất cả đồng tạo nên một một phong cách riêng biệt cho cả hai mẫu đồng mới này.

Về điểm riêng giữa Zenith Defy 21 và Zenith Defy Classic Black & White

Zenith Defy 21 Black & White (Ref 49.9007.9004/11.R923) được thiết kế với đường kính 44mm, mặt số skeleton nổi bật với hai mặt số phụ chronograph tại vị trí 3 giờ và 6 giờ. Đặc biệt, Zenith Defy 21 được trang bị bộ máy huyền thoại El Primero 900 của Zenith chạy với tần số 360.000 VpH / 50 Hz và có thể dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ hoạt động cùng với độ kháng nước tối đa 100 mét.

Bên cạnh những điểm chung, Zenith Defy Classic Black & White (Ref 49.9005.670/11.R943) lại được thiết kế với đường kính 41mm với họa tiết skeleton hình ngôi sao phát ra từ tâm. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy caliber Elite 670 SK cho phép Zenith Defy cung cấp năng lượng cho sự chuyển động của bộ kim giờ, phút, giây. Với bộ máy hoạt động này, Zenith Defy Classic cũng có độ căng cót lên đến 50 giờ cùng khả năng kháng nước ở độ sâu 100 mét.

Trên đây là tất cả những thông tin về chiếc đồng hồ mới nhất của Zenith mà Boss Luxury muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu bạn yêu thích đồng hồ, thường xuyên truy cập website http://bossluxurywatch.vn để cập nhật những sản phẩm đồng hồ cũng như những tin tức mới nhất về đồng hồ nhé.

XEM THÊM

  • Chi tiết bảng giá bán đồng hồ Zenith chính hãng năm 2020
  • Đồng hồ Zenith của nước nào sản xuất? Lịch sử phát triển

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan