Vacheron Constantin vừa ra mắt Bộ sưu tập dành cho phái nữ mới đầu tiên sau 17 năm

Truyền cảm hứng, độc lập và lôi cuốn, bộ sưu tập mới Égérie dành cho quý cô của Vacheron Constantin thấm nhuần một phong cách trẻ trung, kết hợp tinh tế với thẩm mỹ bất đối xứng trung thành với di sản của thương hiệu.

Égérie được sinh ra từ sự kết hợp của 2 lĩnh vực: Haute Couture  & Haute Horlogerie (thời trang cao cấp & đồng hồ cao cấp). Cái tên Egerie là một phép ẩn dụ cho các nàng thơ và ban đầu được lấy từ tựa đề của một cuốn sách, Egeries, dans l’ombre des creatuers (Muses in the Shadow of Creators). Nó cũng là một từ tiếng Pháp mà dịch là “nguồn cảm hứng”.

Bộ sưu tập bao gồm 5 mẫu mới: 3 trong số đó là những chiếc đồng hồ Moonphase với chất liệu thép không gỉ, vàng hồng 18k 5N và vàng trắng 18k với 292 viên kim cương trên vỏ và 510 viên kim cương cắt tròn trên mặt số. Chỉ có 2 phiên bản với cửa sổ ngày được tạo tác bằng Vàng hồng 18K 5N và thép không gỉ. Đối với những cô nàng muốn sự lựa chọn đổi mới tốt nhất, Égérie chính xác là thứ quý cô cần.


Lớp vỏ 35mm (Phiên bản ngày) và 37mm (Phiên bản Moonphase) được đánh bóng trang nhã có các mặt số được đính kim cương và núm nhấn độc đáo với vị trí thú vị tại 1 và 2 giờ. Tùy thuộc vào từng mẫu, núm được trang trí bằng một viên đá mặt trăng cắt bằng cabon hoặc một viên kim cương cắt hoa hồng. Với việc sử dụng họa tiết và màu sắc tinh tế không bao giờ lỗi mốt, bộ sưu tập Égérie khẳng định lại vị trí của Vacheron Constantin trong danh mục đồng hồ nữ.

Mặt số như một tác phẩm nghệ thuật màu bạc opaline lấy cảm hứng từ Haute Couture : các vòng tròn đồng tâm, trung tâm và phần rìa ngoài được tô điểm bằng một mô hình xếp li. 

Được thiết kế đặc biệt cho bộ sưu tập, các chữ số thư pháp gợi lên hình thêu tinh xảo, trong khi các kim giờ và kim phút hình lá cuốn hút cảm hứng từ thời trang cao cấp. Các cửa sổ Ngày và Đêm xuất hiện trong một vòng tròn được viền bằng kim cương.

Các phiên bản đồng hồ Égérie Ngày chạy trên bộ máy tự lên dây cót Cal 1088 in-house với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ hoàn hảo để đem đi tặng. Ốp lưng bằng pha lê sapphire cho thấy sự hoàn thiện của nghệ thuật làm đồng hồ cao cấp từ hãng. Phiên bản thép không gỉ tự động lên dây đi kèm với một vòng đeo tay bằng thép.

Égérie Moon Phase được trang bị bộ máy 1088L tự lên dây cót đáp ứng cho lối sống hiện đại với khả năng dự trữ năng lượng 40 giờ. Những phiên bản này cũng được trang bị ốp lưng sapphire để có thể quan sát được bên trong.

Hệ thống thay dây da thông minh cũng mang lại niềm vui cho quý cô để thay đổi phù hợp tâm trạng. 

Tất cả các vành bezel được đính 58 viên kim cương có tổng 0,88 carat trên vỏ 35 mm và 1 carat đầy đủ trên vỏ 37 mm. Có một phiên bản kim cương pavé đầy đủ của giai đoạn mặt trăng, có giá 81.500 đô la, được đặt 823 viên kim cương trên vỏ, mặt số và khóa.

Đồng hồ Egerie mới có giá từ 17.800 USD cho mẫu vàng hồng quartz 30 mm đến 62.000 USD cho phiên bản mặt trăng pha kim cương 37 mm. Với bộ sưu tập mới này, Vacheron tận dụng thị trường đồng hồ đang phát triển trong phân khúc 10.000 – 25.000 USD đang bán chạy hơn bất kỳ loại nào khác, với thị phần 23%.

Bộ sưu tập Égérie sẽ có mặt ở tất cả các cửa hàng Vacheron Constantin và các điểm bán hàng được ủy quyền từ ngày 1 tháng 3 năm 2020 trở đi.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan