Top 5 mẫu đồng hồ đẳng cấp lấy cảm hứng từ siêu xe hàng đầu

Từ lâu, ngành công nghiệp đồng hồ và thế giới xe ô tô đã có mối lương duyên gắn kết và gắn bó thân thiết. Cũng vì lẽ đó mà có rất nhiều mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ những siêu xe được ra mắt làm thỏa lòng người hâm mộ ở cả hai giới, chẳng hạn như thương hiệu Richard Mille bắt tay với McLaren hay Hublot hợp tác Ferrari, Jacob & Co và Bugatti, …

Trong bài viết này, Boss Luxury sẽ cùng bạn chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ đặc biệt lấy cảm hứng từ siêu xe hàng đầu.

Richard Mille 40-01 Automatic Tourbillon McLaren Speedtail

Bắt đầu từ năm 2016 cho đến nay, Richard Mille với hãng xe McLaren đã có 5 năm hợp tác. Trong suốt quá trình là đối tác của nhau, cả hai ông lớn đã cho ra những đứa con tinh thần ấn tượng cả về phong cách lẫn thiết kế. Khởi đầu là chiếc đồng hồ RM 50-03 Split Seconds Tourbillon được phát triển cùng với siêu xe McLaren Racing mạnh mẽ (năm 2017). Kế tiếp là RM 11-03 Automatic Flyback Chronograph bắt cặp cùng siêu xe Senna, năm 2018. Và lần thứ ba đánh dấu nhiều tham vọng từ cả hai bên: RM 40-01 Automatic Tourbillon McLaren Speedtail, đúng như tinh thần của nó, chiếc đồng hồ hoàn toàn mang âm hưởng của siêu xe Speedtail khi được thiết kế đặc trưng hình giọt nước, mềm mại nhưng sắc nét.

Richard Mille 40-01 sở hữu bộ vỏ làm từ titanium kết hợp Carbon TPT cấp 5, được xử lý với mức độ phức tạp cao nhất từ trước cho tới nay. Richard Mille tiết lộ, bộ vỏ cần tới 2.800 giờ trong suốt 18 tháng với 5 nguyên mẫu được tạo ra trước khi tạo ra thành phẩm cuối cùng.

Hublot MP-05 LaFerrari Sapphire

Hublot đưa mối quan hệ của mình với LaFerrari lên một tầm cao mới với MP-05 LaFerrari Sapphire – một chiếc đồng hồ có vỏ hoàn toàn bằng sapphire trong suốt để tôn vinh siêu xe hybrid 1200HP, FXX K. Hublot cho biết để cho ra được bộ vỏ đáng kinh ngạc phải cần bảy khối sapphire và nó mất hơn 600 giờ làm việc để sản xuất một chiếc vỏ siêu nhẹ duy nhất.

BOVET 1822 x Rolls-Royce Boattail

Bovet kết duyên với Rolls-Royce liệu có hợp lý? Kết quả là rất tuyệt, vô cùng cá tính,thanh lịch. Đây là bộ đôi đồng hồ đẳng cấp dành cho cặp đôi trời sinh, làm riêng dành cho nam-nữ chủ nhân. Cả hai chiếc đồng hồ về cơ bản có các tiêu chí về kỹ thuật, thông số vỏ giống nhau. Điểm khiến chúng khác biệt đáng kể là phần trang trí. Model dành cho nữ chủ nhân được chạm khắc trong khi model dành cho nam chủ nhân sở hữu bộ vỏ trơn tru và làm bóng láng. Thêm một chút nữ tính ở những đường chạm khắc trên vỏ của model đồng hồ nữ là Bovet phủ thêm lớp sơn mài màu xanh cho thêm điệu đà.

Richard Mille RM 11-03 ‘McLaren’

Nhân lần thứ 88 sự kiện Geneva International Motor Show, Richard Mille và hãng siêu xe nổi tiếng McLaren đã đánh dấu sự hợp tác đầy ý nghĩ với mẫu đồng hồ đặc biệt mang tên RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph trong năm 2018.

RM 11-03 McLaren được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới và chỉ được bán cho những ai là chủ sở hữu của dòng xe Ultimate Series nhà McLaren. Đây là một thiết kế đồng hồ tự động có chức năng thể hiện flyback chronograph ấn tượng.

Jacob & Co. Bugatti Chiron

Đưa một động cơ ô tô W-16 với kích thước thu nhỏ, có khả năng hoạt động ngay bên trong mặt số đồng hồ, thật kinh ngạc khi Jacob & Co. làm điều đó thật hoàn hảo. Để làm được như vậy yêu cầu rất nhiều thành tựu trong chế tác, yêu cầu khả năng thiết kế và gia công hoàn hảo của những người thợ tại Jacob & Co.

Với thiết kế hết sức lạ mắt, có thiết kế hình hộp. Ta có tới 3 núm vặn để điều khiển các cơ chế bên trong chiếc Jacob & Co Bugatti Chiron và chúng được đặt ở vị trí 6 giờ thay vì 3 giờ.

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan