Tổng hợp Top 8 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

Patek Philippe là một trong những thương hiệu xa xỉ hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ được thành lập vào năm 1839. Các siêu phẩm của Patek Philippe luôn khiến người ta phải trầm trồ từ thiết kế cho đến sự kỳ công trong lối chế tác, bài viết dưới đây Boss Luxury xin tổng hợp Top 8 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới để các bạn chiêm ngưỡng.

1/ Đồng hồ Patek Philippe Aviator Prototype Wristwatch: 40 tỷ đồng

Mở đầu cho series những chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ bậc nhất thế giới là kiệt tác Aviator Prototype Wristwatch với giá khoảng 40 tỷ đồng. Điểm nhấn đặc biệt tạo nên chất lượng của chiếc đồng hồ có vẻ bề ngoài tương đối đơn giản này là ở cơ chế “Splittable centre seconds and hour angle dial” được thiết kế dành riêng cho phi công. Đây là phát minh có tính lịch sử của Patek Philippe với khả năng tác rời giây với cân bằng Guillaume ở 360 độ.

2/ Đồng hồ Patek Philippe Chronograph to bản nút đơn: 51,8 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe Chronograph to bản nút đơn

Nhiều khi mang lại giá trị “khủng” cho một chiếc đồng hồ lại chính là độ lớn của chúng. Đó chính là chiếc Chronograph to bản nút đơn có giá khoảng 51,8 tỷ đồng với kích thước đường kính 46mm. Chiếc đồng hồ này đã chính thức trở thành một trong những sáng tạo để đời của thế giới nói chung và thương hiệu hơn 180 năm tuổi này.

3/ Đồng hồ Patek Philippe Reference 1591 Perpetual Calendar: 51,8 tỷ đồng

Cùng mức giá với chiếc đồng hồ Chronograph to bản nút đơn là chiếc Reference 1591 Perpetual Calendar cũng có giá khoảng 51,8 tỷ đồng. Đây là chiếc đồng hồ vô cùng nổi bật cùng cơ chế Moon Phases danh giá và được Patek Philippe sản xuất có giới hạn duy nhất 2 bản: một chiếc bằng vàng 18k và cái còn lại là thép không gỉ.

4/ Đồng hồ Patek Philippe 3448 Automatic Perpetual Calendar: 54,1 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe 3448 Automatic Perpetual Calendar: 54,1 tỷ đồng

Patek Philippe 3448 Automatic Perpetual Calendar là chiếc đồng hồ vạn niên đầu tiên của làng đồng hồ thế giới và xuất hiện trước công chúng vào năm 1962. Chiếc đồng hồ này đã được một nhà sưu tầm bảo quản cẩn thận trong 43 năm trước khi đem đi đấu giá.

5/ Đồng hồ Patek Philippe Reference 2523 Worldtime: 69,2 tỷ đồng

Patek Philippe Reference 2523 Worldtime là chiếc đồng hồ đã từng bị lãng quên vào những năm 50 của thế kỷ trước, nó đã từng không được trưng dụng trong một khoảng thời gian dài do con người không có nhu cầu di chuyển qua lại giữa các nơi quá nhiều. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cỗ máy thời gian này đã trở thành tiền đề phát triển cho rất nhiều mẫu đồng hồ GMT hiện đại với giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng khoảng 69,2 tỷ đồng.

6/ Đồng hồ Patek Philippe Unique Minute Repeater: 69,2 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe Unique Minute Repeater

Mặc dù đơn giản trong hình thức nhưng ẩn sâu bên trong chiếc đồng hồ Patek Philippe Unique Minute Repeater này là cơ chế “lặp thời gian” vô cùng phức tạp. Cơ chế này đã từng là lời thách thức vô cùng lớn cho các đế chế sản xuất đồng hồ hàng đầu. Hiện nay chiếc đồng hồ đẳng cấp này đang được định giá 69,2 tỷ đồng.

7/ Đồng hồ Patek Philippe Chronograph nút đơn hình đệm: 84,2 tỷ đồng

Đồng hồ Patek Philippe Chronograph nút đơn hình đệm chính thức ra mắt vào năm 1929 và được coi là dấu mốc cho sự phát triển của Patek Philippe đối với các khách hàng tiềm năng. Đây là mẫu đồng hồ Chronograph duy nhất bằng vàng trắng xa xỉ trong thời điểm bất giờ của hãng đồng hồ này. Hiện Chronograph nút đơn hình đệm này có giá khoảng 84,2 tỷ đồng.

8/ Đồng hồ Patek Philippe Reference 2499/100P Eric Clapton: 84,3 tỷ đồng

Tổng hợp Top 8 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới

Đồng hồ Patek Philippe Reference 2499/100P Eric Clapton

Đồng hồ Patek Philippe Reference 2499/100P Eric Clapton là cỗ máy thời gian đang được nhận định là chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới với mức giá ở thời điểm hiện tại là 84,3 tỷ đồng.

Quy tụ những chức năng được khát khao nhất bởi mọi quý ông như: lịch vạn niên, bấm giờ Chronograph và lịch tuần trăng kinh điển phiên bản đồng hồ Patek Philippe Reference 2499/100P Eric Clapton đắt nhất được làm từ bạch kim.

Hy vọng với thông tin chia sẻ ở trên đã cung cấp cho những người yêu đồng hồ một cái nhìn tổng quan về Top 8 mẫu đồng hồ Patek Philippe đắt nhất thế giới. Để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường đồng hồ, bạn hãy liên hệ ngay tới Bossluxxurywatch.com thường xuyên nhé.

XEM THÊM

  • Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng ở đâu giá rẻ và uy tín
  • Xuất xứ đồng hồ Patek Philippe của nước nào sản xuất?

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn/

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan