Tổng hợp những kiệt tác thời gian ấn tượng nhất được ra mắt trong tuần 12/07/2021 – 18/07/2021

Một tuần nữa lại trôi qua, và bây giờ là lúc chúng ta lại được tiếp tục đến với series tổng hợp những kiệt tác thời gian ấn tượng nhất được ra mắt trong tuần của Boss Luxury. Ngay bây giờ, hãy cùng Boss Luxury điểm lại những mẫu đồng hồ mới được ra mắt trong tuần vừa rồi (từ 12/07/2021 đến 18/07/2021).

RICHARD MILLE RM 029 AUTOMATIC LE MANS CLASSIC

Được phát hành như một lời tuyên bố về sự quay trở lại của giải đua xe thể thao Le Mans Classic vào năm 2022, Richard Mille RM 029 Automatic Le Mans Classic là mẫu thứ 8 mà Richard Mille đã tạo ra để kỷ niệm sự kiện đua xe thể thao lịch sử này.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng có thể thấy nguồn cảm hứng về tốc độ đường đua được thể hiện rất rõ nét trong đồng hồ RM 029 Automatic Le Mans Classic, đó là sự kết hợp tinh tế giữa màu xanh lá cùng màu trắng (hai tone màu chính được xuất hiện trong giải đua xe thể thao Le Mans Classic). Để có được điều đó, Richard Mille đã sử dụng các khối thạch anh TPT màu trắng và xanh lá cây cho lớp vỏ đồng hồ. Mặt số được thiết kế theo phong cách thiết kế skeleton lộ cơ, một lần nữa khẳng định cảm giác tốc độ cũng như sự mạnh mẽ, thể thao trong các đường đua Le Mans. Richard Mille RM 029 Automatic Le Mans Classic được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 150 chiếc.

FRANCK MULLER SKAFANDER

Điểm mới từ Franck Muller trong tuần vừa rồi chính là sự ra mắt của chiếc đồng hồ Skafander – một chiếc đồng hồ thể thao mang tính chất công cụ giống như một chiếc đồng hồ thợ lặn.

Đồng hồ Franck Muller Skafander được chế tạo theo hình dáng tonneau khác biệt của maison. Mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách skeleton lộ cơ táo bạo. Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ là bộ máy tự động với mức dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Và đặc biệt, chiếc đồng hồ Skafander mới này có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 100 mét. Có thể nói rằng, Franck Muller Skafander là một mảnh thời gian độc đáo cho dòng đồng hồ lặn.

LANGE & SÖHNE

Trong tuần vừa qua, A. Lange & Söhne cũng khiến giới mộ điệu không khỏi bất ngờ khi cùng lúc tung ra bốn mẫu đồng hồ mới, bao gồm: 1 phiên bản Cabaret Tourbillon Handwerkskunst, 1 phiên bản Saxonia Thin, 2 phiên bản Langematik Perpetual và 1 phiên bản Saxonia Thin.  Mỗi phiên bản đều mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đầu tiên là Cabaret Tourbillon Handwerkskunst có dáng vỏ hình hình chữ nhật, chất liệu platium. Tiếp theo là hai phiên bản Langematik Perpetuals, một chiếc bằng vàng trắng và chiếc còn lại bằng vàng hồng. Và chiếc thứ ba là chiếc Saxonia Thin vô cùng lãng mạn và cực kỳ đẹp, được chế tác bằng vàng hồng và có mặt số Aventurine.

ROGER DUBUIS EXCALIBUR SPIDER PIRELLI

Và cuối cùng là những cỗ máy đếm thời gian mới đến từ Roger Dubuis – những chiếc đồng hồ “Roger Dubuis Excalibur Spider Pirelli” cũng mới được cho ra mắt trong tuần vừa qua.

Roger Dubuis Excalibur Spider Pirelli được tạo ra từ mối quan hệ đối tác nổi tiếng của Roger Dubuis và Pirelli. Excalibur Spider Pirelli mới tiếp tục mang phong cách chủ đề của những chiếc đồng hồ mang tên Pirelli, có hệ thống hoán đổi đầu tiên trên thế giới, cho phép người may mắn đeo Excalibur Spider Pirelli nhanh chóng thay đổi khung, núm chỉnh giờ và dây đeo với một cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Pirelli còn gây ấn tượng mạnh mẽ với mặt số được thiết kế lộ cơ táo bạo cùng hai mặt kính sapphire trong suốt, khiến người nhìn có cảm giác bộ máy chuyển động như đang lơ lửng trong không trung. Roger Dubuis Excalibur Spider Pirelli mới có sẵn trong ba phiên bản màu sắc là xanh, đỏ và trắng.

Trên đây là những tạo tác thời gian mới được cho ra mắt trong tuần thứ 3 của tháng 7 năm 2021 (từ 12/07/2021 đến 18/07/2021). Nếu bạn là một tín đồ đồng hồ, hãy thường xuyên truy cập website https://bossluxurywatch.vn của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hữu ích nào về thế giới đồng hồ cao cấp nhé! 

XEM THÊM:

  • Sự thống trị của ‘sắc cam’ tại sự kiện đấu giá đồng hồ từ thiện Only Watch 2021
  • Richard Mille ra mắt đồng hồ RM 029 Le Mans Classic phiên bản giới hạn hoàn toàn mới

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan