Thưởng lãm nghệ thuật Sapphire trên đồng hồ Big Bang Unico Sapphire Harrods mới nhất của Hublot

Để ghi dấu mối quan hệ hợp tác giữa Hublot và Harrods – thiên đường xa xỉ phẩm có tỉ suất lợi nhuận cao nhất thế giới, model Hublot Big Bang Unico Sapphire Harrods độc quyền được giới thiệu 15 chiếc toàn thế giới.

Hublot Big Bang Unico Sapphire Harrods

“Sự có mặt của Hublot Big Bang Unico Sapphire Harrods vô cùng ý nghĩa nhằm ghi dấu mối quan hệ tuyệt vời mà chúng tôi đã xây dựng với Hublot trong thập kỉ qua, thông qua thiết kế hiện đại và độc đáo mà chúng tôi tin rằng khách hàng của Horrods sẽ yêu thích. Vành bezel sapphire xanh lá rực rỡ và vỏ sapphire trong suốt đã góp phần tạo nên một thành viên mới đầy cá tính cho đại gia đình Big Bang Sapphire. Với số lượng giới hạn rất ít, tôi rất vui mừng được chia sẻ phiên bản giới hạn hợp tác mới nhất này với khách hàng của mình.” – Beth Hannaway, trưởng bộ phận trang sức cao cấp & đồng hồ tại Harrods chia sẻ.

Thương hiệu tài năng Hublot nổi tiếng với việc tạo ra những mẫu đồng hồ đặc biệt hợp tác cùng những tên tuổi nổi tiếng nhất trong thế giới thể thao, âm nhạc và thời trang. Để kỉ niệm mối quan hệ hợp tác lâu dài bắt đầu vào năm 2010 với Harrods, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ rất vui mừng khi mang đến cho người hâm mộ, khách hàng của Harrods cơ hội sở hữu một cỗ máy thời gian đẳng cấp khó có thể tìm thấy ở nơi nào trên thế giới.

Vẻ đẹp nổi bật và bắt mắt của màu xanh trên vành bezel và mặt số đồng hồ

Chiếc đồng hồ xuất hiện với diện mạo vô cùng nổi bật, bắt mắt này đã thấm đượm triết lý của Hublot khi “trở thành người đầu tiên, khác biệt và duy nhất”.

Với 330 thành phần, trong đó bộ vỏ bằng sapphire được đánh bóng tỉ mỉ trong size kích thước 45mm và vành bezel SAXEM nổi bật. Hublot đã dành sự tri ân đối với chuỗi hàng bách hóa sang trọng thông qua kết hợp màu xanh lá cây đặc trưng cho đồng hồ. Đây cũng là gam màu chủ đạo của đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire Harrods. SAXEM, một loại chất liệu gồm Oxide nhôm Sapphire và Khoáng chất đất hiếm, là vật liệu công nghệ cao lần đầu tiên được Hublot ứng dựng trong vỏ đồng hồ vào năm 2019, có sức chống chịu vô song kết hợp cùng độ sáng gần bằng kim cương. Bởi vậy khi nhìn vào đồng hồ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hào quang mà cỗ máy mang lại.

Trái tim đang đập của Big Bang Unico Sapphire Harrods thông qua lớp vở sapphire trong suốt

Để có được màu xanh lục trong suốt và rực rỡ này, nhà sản xuất đồng hồ hublot và các chuyên gia nghiên cứu về khái niệm nhiệt hạch đã trộn nhôm oxit, thành phần cơ bản trong sapphire cùng với những nguyên tố đất hiếm như thukium và holmium, crom lại. Vật liệu tạo thành sẽ vừa cứng hơn ngọc lục bảo mà vừa mang lại độ sáng cao hơn cả sapphire.

Bộ đôi dây đeo được trang bị riêng cho đồng hồ

Mặt số đồng hồ được thiết kế rất hiện đại, chiếc đồng hồ tự hào trở thành cỗ máy ăn khách và đặc biệt được trang bị bộ máy UNICO Manufacture của riêng hãng. Vị chủ nhân sở hữu có thể nhìn thấy biểu tượng Harrods ngay tại mặt sau bằng sapphire. Bên cạnh đó, với sự góp mặt của hai dây đeo có thể thay đổi cho nhau nhờ hệ thống One Click đã được cấp bằng sáng chế của Hoblot, người dùng có thể trải nghiệm thay đổi giữu dây đeo cao su trong suốt và dây đeo ngụy trang dễ dàng nhất.

Đồng hồ được đặt trong hộp thiết kế riêng độc quyền

Đồng hồ có trong số lượng 15 chiếc, được hãng đặt trong một chiếc hộp độc quyền được thiết kế riêng. Và điều mọi người háo hức nhất, để sở hữu đồng hồ thì chỉ có thể mua tại Boutique của Hublot tại Harrods Fine Watch Room.

XEM THÊM

  • Giá đồng hồ Hublot chính hãng là bao nhiêu tiền?
  • Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan