Thực hư tin đồn khai tử đồng hồ Patek Philippe Naulilus Ref.5712A

Bất ngờ với thông tin bị khai tử, mẫu đồng hồ Patek Philippe Naulilus Ref.5712A đã tăng 20% giá trị. Hiện giá bán thấp nhất của chiếc đồng hồ này là khoảng 115.000 USD.

Thời gian gần đây, trong giới đồng hồ xa xỉ dấy lên thông tin, kịch bản từng xảy ra với model Ref. 5711 có khả năng tiếp tục tái diễn trên chiếc đồng hồ Nautilus Ref. 5712A. 

Việc Patek Philippe quyết định dừng sản xuất mẫu đồng hồ Nautilus Ref. 5711 dẫn đến xu hướng đẩy giá trị của nó tăng cao ngoài sức tưởng tưởng là điều không quá ngạc nhiên. Tuy nhiên, giới mộ điệu lại tiếp tục ngỡ ngàng khi giá bán của Ref. 5712A – một mẫu đồng hò thép khác của Nautilus đang có mức tăng đáng kinh ngạc.

Thực hư chuyện này, bắt nguồn từ tin đồn đồng hồ Patek Philippe có thể sớm khai tử Ref. 5712A trong năm nay. Và một hệ lụy là tin đồn này được truyền tai nhau nhanh chóng và tác động trực tiếp đến thị trường xám và thị trường thứ cấp. Những chiếc đồng hồ do Patek Philippe sản xuất đều dược bán theo một cách rất riêng theo chính sách của hãng và vì vậy, khiến giá niêm yết của Ref. 5712A tăng đến 20%, cụ thể từ mức 80.000 USD vào mùa hè năm 2020 lên gần 115.000 USD.

Ngoài lý do được được ra từ trên, một yếu tố khác khách quan khiến giá trị của chiếc đồng hồ này tăng cao chính là vì giá bán vượt ngưỡng của Ref. 5711 đã khiến nhiều người chơi sành sỏi, và những tín đồ tìm kiếm các lựa chọn hơn phù hợp hơn để thay thế.

Về Ref. 5712A, chiếc đồng hồ này sở hữu bộ vỏ thép tương tự 5711, cũng như chi tiết mặt số xanh kinh điển, nhưng cách sắp xếp mặt số nổi bật với mặt số phụ chỉ giây tại góc 4 giờ, lịch tuần trưng góc 7 giờ và cơ cấu chỉ báo năng lượng dự trữ góc 10 giờ ấn tượng. So với người anh, thì rõ ràng ở 5712A chúng ta thấy có sự sôi động hơn trên mặt số. Đây cũng là xu hướng khiến người chơi thích thú. 

Tất cả mới dừng lại ở những sự đồn đoán và đánh giá, Patek Philippe vẫn chưa có động thái cụ thể nào, hay đính chính thông tin này. Chúng ta hãy chờ đợi thông tin chính xác từ phía nhà sản xuất Patek Philippe nhé.

XEM THÊM:

  • Top 5 đồng hồ nam màu đen được yêu thích nhất tại Boss Luxury
  • 6 lý do tại sao các nhà sưu tập lại yêu thích đồng hồ Patek Philippe Nautilus

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan