Tâm thư Chủ tịch Patek Philippe gửi Baselworld về việc rút khỏi triển lãm

Ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ đang phải trải qua những ngày đầy biến động khi 5 thương hiệu lớn trong ngành đồng hồ đột ngột rời khỏi triển lãm Baselworld. Boss Luxury xin được cùng bạn đọc chia sẻ lá thư của ngài Thiery Stern – Chủ tịch Patek Philippe gửi đến các đối tác truyền thông.

Ngài Thiery Stern – Chủ tịch Patek Philippe

Boss Luxury xin được trích dẫn lá thư của Thiery Stern

Genève, ngày 14 tháng 4 năm 2020

Lời đầu tiên, tôi hi vọng là mọi người, gia đình cùng nhân viên vẫn an toàn và khỏe mạnh.

Chúng ta đang trải qua một cuộc khủng hoảng toàn cầu, có ảnh hưởng lớn đến thế giới ở mức độ mà chúng ta chưa bao giờ có thể tưởng tượng được.

Việc phục hồi nền kinh tế sẽ mất nhiều thời gian, có thể là nhiều tháng, hoặc nhiều hơn nữa. Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua được cuộc khủng hoảng này, nhưng nó sẽ vẫn có những tác động tiêu cực đến những hoạt động của chúng ta, khi một vài hoạt động sẽ gặp khó khăn hơn và không thích ứng được với tình hình hậu khủng hoảng.

Trong bối cảnh đó, tôi muốn thông báo với mọi người rằng Patek Philippe đã quyết định ngừng tham gia triển lãm đồng hồ Baselworld.

Tôi là thế hệ thứ tư của gia đình Stern tham gia vào cuộc triển lãm này, và tôi chưa bao giờ hình dung đến viễn cảnh một ngày nào đó tôi sẽ phải đưa ra quyết định ấy.

Thật không may, những định hướng mới trong quản lý, cũng như những cuộc thảo luận vô vị vô tận giữa các bên tham gia đã khiến tôi tin rằng đây là lúc phải thay đổi.

Sau nhiều cuộc thảo luận kéo dài, chúng tôi từng đưa ra thỏa thuận ban đầu ban đầu là sát nhập thời điểm diễn ra của Baselworld và Watches & Wonders phiên bản 2020, cũng nhưu trong nhiều năm tiếp theo.

Thật không may, Baselworld lại hủy phiên bản năm 2020 và công bố thời điểm mới vào tháng 1 năm 2021 mà không thông báo chính xác cho các bên tham gia. Tháng 1 không phải là thời điểm phù hợp cho các đối tác tại Châu Á của chúng tôi, và một lần nữa, chúng tôi lại có hai triển lãm ở hai nơi khác nhau, vào thời điểm khác nhau. Điều này không có nghĩa lý gì cả.

Đây là lúc đưa ra ý kiến khác, để tất cả đối tác của chúng tôi (nhà bán lẻ, báo giới và khách hàng thân thiết) được đến cùng mọt nơi, Geneve, vào cùng một thời điểm để khám phá sản phẩm mới của các thương hiệu khác nhau trong điều kiện tốt nhất có thể.

Đây là lý do cho việc chúng tôi phối hợp cùng Rolex và một vài thương hiệu khác, quyết định tạo ra một sự kiện độc đáo tại Geneve song song với Watches & Wonders. Chúng tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ được hưởng lợi từ sự thay đổi lớn lao này.

Sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2021 và bây giờ chúng tôi sẽ phải nỗ lực để sự kiện mới này được tổ chức.

Tình hình haauk khủng hoảng cần phải được tái lập. Và đây là bước tiến quan trọng đầu tiên trong hướng đi mới này.

Chúc tất cả các bạn được an toàn và mong chúng ta sẽ gặp lại trong tương lại gần nhất.

Trân trọng, 

PATEK PHILIPPE SA GENEVE

Thiery Stern

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan