Soi đồng hồ của Dwayne Johnson và Jason Statham trong Fast & Furious

Fast & Furious Presents: Hobbs and Shaw là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Kể từ khi công chiếu, ngay lập tức bộ phim đã thu hút mọi sự chú ý dồn vào hai diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham. Cũng giống như các quý ông khác, cả hai đều yêu thích đồng hồ. Cùng Boss Luxury soi chiếc đồng hồ mà hai diễn viên này sử dụng trong phim nhé.

Phim điện ảnh bom tấn hành động Fast & Furious: Hobbs & Shaw đã chính thức công chiếu tại thị trường Việt Nam vào ngày 02/08. Tuy nhiên, trước đó, bộ phim đã có suất chiếu đặc biệt vào 2 ngày 31/7 – 1/8. Ngay lập tức , sau khi công chiếu bộ phim đã đánh dấu cột mốc kỷ lục mới: “Top 1 doanh thu suất chiếu sớm mọi thời đại” tại Việt Nam với 14 tỷ đồng. Với thành tích này, hứa hẹn thời gian tới Fast & Furious: Hobbs & Shaw chắc chắn sẽ đạt doanh thu khủng với hàng tỷ đô la trên toàn thế giới.

Vậy chiếc đồng hồ mà cả Johnson và Statham sử dụng trong phim là đồng hồ gì? Vốn là các tín đồ đồng hồ, Johnson và Statham cũng đều đeo đồng hồ thường xuyên của họ từ đời sống lên phim. Từ những bức ảnh hậu trường và trailer được công bố, chúng ta có thể thấy diễn viên Johnson (biệt danh The Rock) đã đeo chiếc Panerai Luminor Submersible. Chiếc đồng hồ này có kích thước 44mm, là thép không gỉ trông tương đối nhỏ nhắn trên cổ tay nam diễn viên đầy cơ bắp. Trước đó, trong bộ phim San Andreas năm 2015 và Fast and Furious 6 năm 2016, anh cũng đã từng đeo các cỗ máy của Panerai.

Soi đồng hồ của Dwayne Johnson và Jason Statham trong Fast & FuriousDwayne Johnson (bên trái) đeo Panerai và Jason Statham (bên phải) đeo Rolex cổ điển trên trường quay Fast & Furious Presents: Hobbs and Shaw

Chiếc đồng hồ Panerai Luminor Submersible mà “The Rock” yêu thích

Còn chiếc đồng hồ Statham, có thể nói là khó nhận biết hơn một chút. Tuy nhiên, từ các shoot ảnh trên trường quay, có thể thấy rằng mọi chi tiết đều là các dấu hiệu quen thuộc của Rolex hoặc Tudor. Với vỏ máy có các đường viền đặc trưng, dây đeo Oyster làm từ thép không gỉ.

Cuối cùng, nhờ vào đoạn trailer được phát hành cách đây vài tuần mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng một cách rõ nét chiếc đồng hồ trên cổ tay Stathamine, một chiếc Rolex Submariner kiểu cổ điển.

Chi tiết được hé lộ từ Fast & Furious Presents: Hobbs and Shaw cho thấy Jason Statham đeo Rolex cổ điển

Chúng ta có thể nhận ra đường viền quen thuộc của dòng đồng hồ lặn, đi kèm vỏ và dây đeo đặc trưng. Mặt số có hiển hiện rõ nét với điểm đánh dấu giờ hình tam giác tại vị trí 12 giờ, dải chữ in và dòng chữ Rolex bên dưới.

Jason Statham đeo Rolex Submariner 5513 khi thực hiện phỏng vấn với đài ET Canada

Chiếc Rolex Submariner số hiệu 5513

Tuy nhiên cũng khó khăn trong việc xác định xem chiếc đồng hồ này là chiếc Rolex Reference 5512 đạt chứng nhận COSC, hay Reference 5513 không được chứng nhận COSC. Nhưng nhờ vào việc đài ET Canada đăng tải đoạn video phỏng vấn Statham, khó khăn này đã được giải quyết. Trong đoạn phỏng vấn, chúng ta có thể thấy anh đeo chiếc đồng hồ giống hệt chiếc từng đeo trên phim, đó chính là Reference 5513 Submariner. Chiếc đồng hồ này có vỏ từ thép không gỉ, kích thước 40mm. Với bộ máy hoạt động Automatic – Calibre 1520.

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan