RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams trị giá tới 969.000 USD – Đồng hồ Sao Hỏa lần đầu tiên xuất hiện

Cái tên nói lên tất cả, đồng hồ RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams gần đây nhất đã được tạo ra bởi sự kết hợp của hãng đồng hồ Richard Mille và nam ca sĩ Pharrell Williams – người bạn đã luôn ủng hộ Richard Mille từ trước đó. Đồng hồ RM 52-05 giống như một món quà tạo ra dành riêng cho tình yêu vũ trụ của Pharrell Williams có giá bán tới 969.000 USD. 

Ca sĩ người Mỹ Pharrell Williams, Richard Mille và người chạy nước rút người Jamaica Yohan Blake trước khi bắt đầu cuộc đua Le Mans Classic lần thứ 8 vào ngày 9 tháng 7 năm 2016 tại Le Mans, miền tây nước Pháp. 

Pharrell Williams được biết đến nhiều nhất với tư cách là một nhà sản xuất nhạc pop, ca sĩ, nhạc sĩ tài năng, từng đoạt nhiều giải thưởng. Mặc dù đã sở hữu khá nhiều đồng hồ thương hiệu Richard Mille nhưng đây là lần đầu tiên Pharrell Williams có chiếc đồng hồ được thiết kế dành riêng cho mình. Pharrell đã suy nghĩ về điều này, sự hợp tác cùng Richard Mille mang đến cho anh cơ hội làm điều mà chưa từng ai làm trước đó.

Một trong những niềm đam mê thuở thơ ấu của Pharrell Williams là vũ trụ không gian và thám hiểm, vì thế anh đã đặc biệt chọn sao Hỏa để làm chủ đề chính cho đồng hồ RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams. Thiết kế mặt số giống như chiếc mũ bảo hiểm của phi hành gia với sắc trắng, trên đó là sao Hỏa và xa xa là Trái Đất. Ý nghĩa của nó là chúng ta sẽ cùng nhau đứng trên Sao Hỏa và hướng về quê hương Trái Đất. 

Vàng 5N giúp tấm tiểu họa tỏa sáng, còn đá thạch anh xanh Aventurine cũng được tích hợp để tạo nên trời đêm thăm thắm

Đồng hồ RM 52-05 khai thác ba kỹ thuật chính từ thương hiệu Richard Mille dưới dạng khắc, tráng men và vẽ tranh. Nhìn vào mặt số, các kỹ thuật này được áp dụng cho thiết kế hình ảnh phi hành gia, trong đó mặt đá Valles Marineris, titan lớp 5, kim cương trắng, sapphire màu đen, vàng 5N và tráng men sẽ là các kĩ thuật để trang trí mũ bảo hiểm của nhà phi hành trong không gian vũ trụ. Mất khoảng 15 giờ để hoàn thành các kĩ thuật này hoàn toàn bằng tay.

Đồng hồ RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams có kích thước lớn  tới 49,94 x 42,35 x 16,15 mm, mang bộ vỏ tonneau màu nâu cổ điển, được chế tác từ vật liệu Cermet và Carbon TPT. 

Được cung cấp bởi bộ máy Caliber RM52-05, đồng hồ có chức năng tourbillon xoay nhanh, nhưng khá ẩn ở vị trí góc 6h, có khả năng chống nước 50 mét, bao gồm 19 chân kính và dự trữ năng lượng 42 giờ. Chức năng được giữ tối thiểu khi trên mặt đồng hồ chỉ có một kim giờ và phút hiển thị; cho phép người xem không bị phân tâm khi chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật trên mặt số. Còn nếu bạn muốn chiêm ngưỡng mọi chuyển động và sự phức tạp của đồng hồ RM 52-05, hãy lật mặt sau và tận hưởng bầu trời đêm thăm thẳm đá thạch anh xanh Aventurine.

Đi kèm cùng đồng hồ là dây đeo cao su đặc trưng của Richard Mille trong một sắc cam vừa phải phù hợp với thiết kế sao Hỏa. Với giá bán đồng hồ richard mille chính hãng retail là 969,000 USD, chỉ có 30 chiếc RM 52-05 Tourbillon Pharrell Williams được bán độc quyền tại các cửa hàng của Richard Mille trên toàn cầu.

Nguồn: Bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan