Richard Mille tái hiện thời kỳ Disco hoàng kim với chiếc đồng hồ mới RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman

Nếu như sự xuất hiện của RM 71-01 Talisman vào năm 2018 (chiếc đồng hồ nạm đá quý với bộ máy Tourbillon tự động đầu tiên của Richard Mille) được ví như một bước tiến ngoạn mục mới cho ngành chế tác đồng hồ Riachard Mille thì mới đây, với nguồn cảm hứng từ giai điệu Disco huyền thoại của những năm 1970, Richard Mille tiếp tục vận dụng những kinh nghiệm “bậc thầy” trong kĩ thuật chế tác đồng hồ cùng nghệ thuật đá quý đó và cho ra mắt đồng hồ mới “Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman”.

Với những “phép màu” được thổi vào Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman, Richard Mille như đã khéo đưa người nhìn quay trở với bữa tiệc party tại Studio 54 với không khí đầy sôi động của đêm nhạc Disco huyền thoại với đèn neon, máy tạo sương mù, những chiếc váy sequin lấp lánh, những nhịp đập vang dội đầy lôi cuốn cùng những điệu nhảy kỳ thú của những năm 1970.


Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman được giới thiệu với 10 phiên bản đá có tên lần lượt là: Bianca, Carmen, Diana, Donna, Gloria, Grace, Jane, Jessica, Liz và Paloma. Mỗi phiên bản được giới hạn chỉ 7 chiếc, nó đồng nghĩa với việc chỉ có  70 chiếc đồng hồ richard mille RM 71-02 được sản xuất. Chúng được phân biệt bằng các loại đá, cấu trúc, cách chạm khắc và trang trí, đặc biệt chúng được thiết kế theo hai nền tảng riêng biệt: Cảm hứng từ thực vật được thiết kế tại nửa trên đồng hồ còn cảm hứng từ khung cảnh thành thị sẽ được thể hiện qua nửa dưới đồng hồ. Tất cả được “sống lại” qua sự kết hợp giữa những mảng đá quý rực rỡ như: tsavorites, spessartite, amethysts, kim cương, spinel, sapphires, peridots, rubies, hematite, pink opal,…

Không chỉ là một chiếc đồng hồ đếm thời gian thông thường, với những viên đá quý này, Richard Mille còn ngầm biến chiếc đồng hồ của mình thành một chiếc bùa hộ mệnh đá quý ý nghĩa mà chúng thể hiện. Ví dụ: đá hematit biểu tượng cho sức mạnh, đá malachit cho sự cân bằng bên trong, đá lapis lazuli cho thị lực khỏe mạnh. Và được biết, RM 71-02 là chiếc đồng hồ đầu tiên được Richard Mille “triệu tập” nhiều đá quý nhất và các nhà chế tác đồng hồ của Richard Mille mất đến 6 tháng để có thể xác định vị trí chính xác của những viên đá quý này trên đồng hồ.

Cécile Guenat – giám đốc sáng tạo và phát triển tại Richard Mille cho biết: “Sự quyến rũ mãnh liệt của kỷ nguyên Disco nằm trong sự đa dạng của màu sắc và kết cấu. Bản thân việc làm việc với những viên đá đã được chứng minh là một thách thức đáng kể vì những viên đá có màu sắc rất giống nhau cuối cùng có thể trông hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào kích thước của chúng và kiểu lắp đặt.”

 

Mặc dù có sự khác nhau giữa những các phiên bản nhưng ​​những chiếc Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman này đều được trang bị bộ chuyển động tourbillon tự động CRMT1“in-house”, cung cấp năng lượng cho chức năng hiển thị giờ, phút, tourbillon và cho mức dự trữ năng lượng trong khoảng 50 giờ. Đóng vai trò như một tấm vải phủ lên giường bằng đá quý, vỏ đồng hồ có kích thước 52,2mm x 34,4mm x 12,5mm và được làm bằng vàng trắng.

Cuối cùng, với sự ra mắt của chiếc đồng hồ mới Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman, Richard Mille như đã đánh thức thị giác người nhìn và trải nghiệm đỉnh cao chưa từng có tạo ra bởi những viên đá quý nạm đầy ngẫu hứng lên vỏ đồng hồ. RM 71-02 là sự kết hợp của hai thế giới hoàn toàn khác biệt giữa đương đại và truyền thống.

  • 10 phiên bản của Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman

Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman Bianca

Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman Carmen

Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman Diana

Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman Donna

Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman Gloria

Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman Grace

Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman Jane

Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman Jessica

Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman Liz

Richard Mille RM 71-02 Automatic Tourbillon Talisman Paloma

XEM THÊM

  • 5 chiếc đồng hồ Richard Mille phiên bản giới hạn đắt nhất 2020
  • Giá bán đồng hồ Richard Mille chính hãng là bao nhiêu tiền?

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan