Richard Mille RM 07-01 và RM 037: Bộ đôi tuyệt tác cho phái đẹp cấp tiến

Richard Mille tiếp tục nâng tầm sự đẳng cấp khi trình làng phiên bản Gold Carbon TPT, tổng hợp giữa carbon và vàng lá. Nó được nhà sản xuất Richard Mille ứng dụng trong bộ vỏ của hai mẫu đồng hồ nữ RM 0701 và RM 037.

Richard Mille RM 07-01 và RM 037

Dung hòa Carbon TPT bền và nhẹ, cùng vàng quý giá là thành tựu kĩ thuật kết hợp cùng công nghệ đáng ngưỡng mộ. Để thực hiện vật liệu này yêu cầu nhiều bí quyết cũng như độ chính xác chuẩn khi thiết kế các bước nghiền và tìm kiếm công cụ cắt phù hợp. 

Gold Carbon TPT, tổng hợp giữa carbon và vàng lá

Bởi vậy nên mỗi mẫu đồng hồ đều khoe trọn được bộ vỏ kiêu hãnh với các đường cong được tôn lên nhờ cách thể hiện nô đùa mới với ánh sáng và sắc vàng tuyệt đẹp. Richard Mille đã khéo léo kết hợp đặc biệt tiết lộ toàn bộ kĩ thuật và sự khéo léo thông qua các bộ sưu tập được giới thiệu. Phục vụ riêng cho nữ giới, RM 0701 và RM 037, đều sở hữu mặt số sapphire đen, trung tâm là mã não.

Gold Carbon TPT, tổng hợp giữa carbon và vàng lá

Gold Carbon TPT tạo nên một bước tiến nhảy vọt về khả năng không thể thay đổi và đảm bảo sự bảo vệ tối ưu cho các bộ máy bên trong. Những họa tiết damascene nổi bật , được thể hiện ngẫu nhiên trong quá trình chế tạo, khiến chiếc đồng hồ trở nên độc đáo.

Ở RM 0701 tỏa ra ánh sáng hào quang với bí quyết từ sự gợi cảm toát ra từ những đường cong của vỏ tonneau bằng vàng Carbon TPT. Trái tim đem lại sự sống cho tạo tác này là Calibre CRMA2, bộ máy lên cót tự động mang đến sự tương phản tao nhã giữa tinh tế và mạnh mẽ của thiết kế mặt số skeleton.

RM 0701

Mặt sau RM 0701

Về RM 037 phô ra từng chi tiết của bộ máy tự động kết cấu skeleton, bộ máy CRMA1 được nhấn mạnh bởi các bề mặt chải satin, vát, thổi cát vi hạt và đánh bóng màu đen tương phản cùng sức mạnh kĩ thuật thượng thừa.

Với Gold Carbon TPT, Richard Mille hi vọng một lần nữa thể hiện được quyết tâm trong việc biến đổi mới thành nguyên lý cốt lõi trong quá trình phát triển, kết hợp công nghệ đỉnh cao và sự uy tín trong mỗi chiếc đồng hồ tinh xảo.

RM 0701 là chiếc đồng hồ Richard Mille nhỏ nhất trong bộ sưu tập Ladies (45,66 mm x 31,40 mm x 11,85 mm). Bộ máy CRMA2, dao động với tần số 4 Hz (28.800/giờ), cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ và được trang bị một rotor hình học biến đổi bằng vàng đỏ 18k 5N giúp người dùng có thể điều chỉnh cuộn dây tự động phù hợp với mức độ hoạt động của người đeo 

Chỉ lớn hơn một chút (52,63 mm x 34,40 mm x 13,00 mm), RM 037 thậm chí còn tiết lộ nhiều chi tiết hơn về bộ máy CRMA1 bên trong, bao gồm cả hai đĩa lịch có khung xương được sử dụng để hiển thị ngày quá khổ trên một trường màu trắng được đặt dưới góc 12 giờ. Tần số dao động và khả năng dự trữ năng lượng giống như kiểu CRMA2 cung cấp cho RM 07-01. 

RM 037

RM 037

RM 037 này có thêm một bộ chọn chức năng. Sử dụng nút ấn ở vị trí 4 giờ, có thể chọn các chức năng lên dây cót (W), trung tính (N) và cài đặt tay (H) chỉ bằng một thao tác nhấn đơn giản. Với hệ thống này, lực tác động lên núm vặn được giảm thiểu và mọi sự can thiệp đối với các chức năng của núm vặn góc 3 (giờ). Cách tiếp cận này bảo vệ tính toàn vẹn của bộ chuyển động và các cơ chế của nó khỏi các tác động bên ngoài, vì nó không sử dụng bộ phận gắn núm vặn cổ điển xuyên thấu vào trái tim bộ máy chuyển động.
Những sáng tạo của sự tinh tế hiếm có kết hợp công nghệ và uy tín, Richard Mille RM 07-01 và RM 037 có giá bán đồng hồ richard mille chính hãng lần lượt là 147.000 CHF (gần 4 tỉ đồng) và 194.000 CHF (gần 5 tỉ đồng).

Nguồn: bossluxurywatch.vn 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan