Richard Mille giới thiệu phiên bản cuối cùng khép lại hành trình của RM 61-01

Mới đây, thương hiệu của những ngôi sao Richard Mille vừa hé lộ thiết kế mới nhất dành cho mẫu đồng hồ RM 61-01, phiên bản giới hạn đặc biệt kết hợp cùng vận động viên chạy nước rút người Jamaica, Yohan Blake. 

Mẫu đồng hồ RM 61-01 Ultimate Edition Yohan Blake

Mẫu đồng hồ RM 61-01 được biết đến như là người em ruột của mẫu đồng hồ RM 59-01 tourbillon vào năm 2014. Thiết kế dành riêng cho ông hoàng ngự trị đường đua nước rút – Jamaica Yohan Blake (một thành viên trong đại gia đình những ngôi sao thể thao của Richard Mille từ năm 2012). Phiên bản “Ultimate Edition” này được cho là sự xuất hiện cuối cùng của RM 61-01 và các đường nét có một không hai của nó, chứa đựng bên trong bộ vỏ từ Carbon TPT và Quartz TPT.

Chất liệu được sử dụng cho mẫu đồng hồ RM 61-01 Ultimate Edition Yohan Blake là mẫu vật liệu TZP Ceramic được kết hợp với Quartz TPT và Carbon TPT cho phần viền bezel và mặt sau của đồng hồ. Trong khi đó phần vỏ giữa cũng được sử dụng Carbon TPT. Hàng trăm lớp sợi thạch anh Quartz TPT, mỗi lớp có độ dày chỉ giới hạn không quá 45 microns, cùng các lớp sợi tơ Carbon TPT kết dính lại thành một khối thống nhất bằng một loại nhựa đặc biệt màu trắng và đen, sau đó tất cả được đặt chồng lên nhau bằng một hệ thống tự động xếp lớp. Theo đó lớp trên tạo với lớp dưới 1 góc 45 độ. Nung dưới nhiệt độ 120 độ C và chịu áp lực 6 bars trong lò hơi, những bộ vỏ đồng hồ 600 lớp giờ đây mới sẵn sàng cho việc gia công tại nhà máy của thương hiệu.

Richard Mille giới thiệu phiên bản cuối cùng khép lại hành trình của RM 61-01

Mẫu đồng hồ RM 61-01 Ultimate Edition Yohan Blake

Ngoài ra, với các hoa văn xuất hiện ngẫu nhiên như vân gỗ trên vỏ là thành quả của quá trình nghiền, cán và xoay trục của Quartz TPT và Carbon TPT giúp cho mỗi bộ vỏ đều là độc nhất. Bên cạnh ý đồ “vuốt nhọn” đồng hồ về phía 2 và 5 giờ nhằm loại bỏ sự ma sát giữa cạnh đồng hồ và cổ tay của vận động viên chạy nước rút, bộ vỏ được trang bị thêm 2 phím bảo vệ nút crown (núm vặn chỉnh thời gian ở góc 3 giờ) làm bằng Carbon TPT để đảm bảo bộ phận mong manh nhất này được an toàn trong các hoạt động thể thao.

Mẫu đồng hồ RM 61-01 Ultimate Edition Yohan Blake

Giống như những người anh em thế hệ trước, mẫu đồng hồ chứa đựng bên trong là bộ máy lộ cơ hoàn toàn, được chế tạo trên chất liệu Titanium cấp độ 5 xử lý PVD, nâng đỡ bởi những cầu nối Titanium mạ kẽm đen và sơn bằng tay cùng cơ cấu hồi quán tính biến thiên xung nhịp 4Hz. RM 61-01 đảm bảo hiệu năng tối ưu 55 giờ dự trữ năng lượng và khả năng chống chịu lực gia tốc lên tới hơn 5,000 G. Chiếc đồng hồ richard mille phiên bản giới hạn 150 chiếc toàn thế giới này chính thức khép lại hành trình 6 năm của RM 61-01 Yohan Blake.

Mẫu đồng hồ RM 61-01 Ultimate Edition Yohan Blake

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan