Phân biệt Hublot thật giả: sự khác biệt đáng tiền với các loại đồng hồ siêu cấp

Hublot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ với những mẫu thiết kế đồng hồ hoàn hảo và xa hoa bậc nhất. Các loại đồng hồ Hublot siêu cấp (hay còn gọi đồng hồ Hublot super fake) đôi khi có trình độ làm nhái tinh vi đến mức những người có am hiểu về đồng hồ cũng phải đắn đo mới phân biệt được hai thiết kế chính gốc và thiết kế nhái.

Đồng hồ Hublot siêu cấp (đồng hồ super fake) là gì?

đồng hồ hublot siêu cấp 1

Đồng hồ chính hãng các chi tiết đều rất mạnh mẽ, khỏe khoắn

Đây là loại đồng hồ được thiết kế nhái với đồng hồ Hublot chính hãng với hình thức gần như tương đương với sản phẩm gốc. So với đồng hồ fake siêu rẻ, loại đồng hồ này có mức độ làm giả chính xác đến từng chi tiết và được bán với giá ngang ngửa sản phẩm gốc.

Tuy nhiên, đã là sản phẩm giả thì chắc chắn sẽ có những điểm lộ rõ điều này. Dưới đây là cách phân biệt đồng hồ Hublot chính hãng và đồng hồ Hublot super fake.

Phân biệt Hublot thật giả: sự khác biệt đáng tiền với các loại đồng hồ siêu cấp

Đồng hồ super fake được thiết kế tinh vi

Sự khác biệt giữa hàng chính hãng và dòng siêu cấp

Giá bán có sự chênh lệch

Các sản phẩm đồng hồ Hublot chính hãng thường có giá rất cao. Với những thiết kế bình dân sẽ có giá thấp nhất rơi vào khoảng 150 – 500 triệu đồng và những thiết kế sang trọng, kết cấu phức tạp và chất liệu quý hiếm sẽ có giá tương đương 1 tỷ đồng. Đây là mức giá bán đồng hồ hublot chính hãng khá cao và không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra để sở hữu một chiếc đồng hồ.

đồng hồ hublot siêu cấp 3

Đồng hồ Hublot giả dễ qua mặt những người ít kinh nghiệm

Với đồng hồ Hublot siêu cấp, giá thành chung sẽ rơi vào khoảng 100 – 700 triệu đồng. Tuy nhiên, với những sản phẩm nhái đạt đến trình độ cao cũng sẽ có mức giá ngang ngửa sản phẩm gốc, có thể lên tới 1 tỷ đồng cho một sản phẩm đồng hồ dạng siêu cấp. Và chính mức độ tinh vi này nên các sản phẩm nhái có thể bán trà trộn vào các cửa hàng cùng với sản phẩm chính hãng để lợi dụng lòng tin của người mua.

Các dòng đồng hồ Hublot siêu rẻ lại có mức giá chỉ bằng 1/10 so với sản phẩm chính gốc. Tuy nhiên, do nhu cầu mua đồng hồ cũng như khả năng hạn hẹp về kinh tế nên những dòng siêu rẻ này vẫn có một lượng người mua nhỏ trên thị trường hiện nay.

đồng hồ hublot siêu cấp 4

Đồng hồ Hublot rẻ tiền

Chất lượng, độ tinh xảo

Có một điều chắc chắn rằng các thiết kế đồng hồ Hublot siêu cấp đều nhìn thô và kém mượt mà hơn hẳn so với sản phẩm chính hãng. Đặt hai sản phẩm cạnh nhau, người dùng có thể nhìn được điều này bằng mắt thường.

Dòng siêu cấp các chi tiết dày và thô, chuyển động chậm và kém mượt mà, linh hoạt. Mặt kính đồng hồ có màu sắc đồng đều và không có có chiều sâu trong từng chất liệu. Các loại đồng hồ này không có vẻ ngoài sang chảnh và hiện đại như bản gốc cũng như độ bền và khả năng hoạt động kém xa.

đồng hồ hublot siêu cấp 5

Đồng hồ chính hãng có thiết kế cực kỳ phức tạp và chi tiết

Ngược lại, đồng hồ chính hãng lại có tất cả điều này. Thiết kế đặc trưng nhất của đồng hồ Hublot là ốc vít dạng chữ H. Thông thường, với những thiết kế đặc biệt, ốc vít này sử dụng chất liệu titanium với độ bóng mượt hoàn hảo và thu hút. Màu sắc trên bề mặt đồng hồ khi ngoài trời thấy rõ được chiều sâu trong từng chi tiết, mặt kính tinh tế và trong suốt hoàn hảo, các chuyển động linh hoạt, nhịp nhàng.

Chế độ dành riêng cho các Hublotista

Nếu bạn mua những dòng Hublot siêu cấp bạn sẽ không được hưởng những chính sách ưu đãi. Tại các cửa hàng chính hãng phân phối đồng hồ Hublot, quyền lợi cho khách hàng luôn được đảm bảo bởi các chế độ chăm sóc và quan tâm hằng năm đến khách hàng từ thương hiệu.

đồng hồ hublot siêu cấp 6

Đồng hồ Hublot chính hãng tại Boss Luxury

Những chính sách ưu đãi tốt nhất cùng sự đồng hành cùng thương hiệu đi với sản phẩm đồng hồ là một trong những yếu tố tiên quyết giúp cho sản phẩm đồng hồ chính hãng Hublot giữ vững được thương hiệu trong nhiều năm qua.

Mua Hublot chính hãng

Nếu đang lo lắng khi hiện nay rất khó để phân biệt các dòng đồng hồ Hublot chính hãng với các sản phẩm đồng hồ siêu cấp thì Boss Luxury là địa chỉ bán đồng hồ hublot chính hãng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Các chế độ chăm sóc khách hàng cùng với tư vấn phân biệt Hublot thật giả sẽ làm cho bạn tin tưởng với sản phẩm tại đây.

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm những thông tin hữu ích và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan