Patek Philippe Geneve – những cỗ máy thời gian được khao khát nhất thế giới

Có lẽ khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ xa xỉ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Patek Philippe Geneve. Thương hiệu này sở hữu những cỗ máy thời gian được chế tạo hoàn toàn thủ công và được nhiều người khao khát.

Điều gì khiến đồng hồ Patek Philippe Geneve được khao khát như vậy?

patek philippe geneve 1

Thương hiệu đồng hồ được nhiều người khao khát sở hữu nhất thế giới

Là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, những cỗ máy thời gian của Patek Philippe Geneve luôn được nhiều người khao khát sở hữu. Với những lần bán đấu giá, giá trị đồng hồ Patek Philippe chỉ có tăng dần thậm chí đạt mức giá kỷ lục vài trăm tỷ đồng. Nghe thật bất ngờ nhưng giới mộ điệu vẫn không ngừng tìm kiếm và khao khát sở hữu nó, điều gì lại khiến họ khao khát chiếc đồng hồ đó như vậy?

– Thời gian hình thành và phát triển hơn 170 năm

Patek Philippe Geneve được thành lập năm 1839 và trải qua quá trình phát trình phát triển hơn 150 năm đến nay để đạt được vị trí hiện tại. Với thời gian tồn tại hơn 1 thế kỷ, Patek Philippe đã có một bề dày truyền thống, chứa đựng kinh nghiệm lâu đời trong việc chế tác đồng hồ thủ công.

patek philippe geneve 2

Patek Philippe ra đời năm 1839 và phát triển hơn 170 năm

Có thể nói, thương hiệu Patek Philippe đã tồn tại suốt chiều dọc lịch sử. Những người nổi tiếng, thậm chí là hơn cả nổi tiếng đều từng sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu này. Ông John Reardon đã nói rằng “Patek Philippe không phải là một chiếc đồng hồ, nó là một ‘tôn giáo.’ ”. Chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve không đơn thuần là một món phụ kiện, nó là cả một nghệ thuật trong chế tác, sự tinh xảo của chiếc đồng hồ này không gì có thể sánh được.

Patek Philippe đại diện cho những chiếc đồng hồ tốt nhất mà lịch sử loài người đã tạo ra và sẽ tạo ra. Có thể thấy quá trình hơn 150 năm phát triển đã cho thương hiệu này một vị trí nào đó trong thế giới của những cỗ máy thời gian.

– Patek Philippe – chiếc đồng hồ tốt nhất của nhân loại

Khác với các thương hiệu khác, những chiếc đồng hồ của Patek Philippe Geneve đều được chế tác hoàn toàn thủ công. Vì là một công ty gia đình với nguồn vốn gia đình 100% đã cho Patek Philippe toàn quyền quyết định các chế tác của mình. Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đều được sản xuất số lượng ít, trải qua những quy định khắt khe trước khi đến với khách hàng.

patek philippe geneve 3

Những chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng thủ công và số lượng sản xuất ít

Mất nhiều năm để chế tác và các chi tiết nhỏ nhất vẫn được Patek Philippe trau chuốt tỉ mỉ nên mỗi chiếc đồng hồ đều là một tuyệt tác. Sự tinh xảo trong bộ máy đồng hồ, trải qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân thuộc hàng bậc thầy. Trở thành chiếc đồng hồ tốt nhất nhân loại qua các cuộc đua dành riêng cho đồng hồ, các cuộc thi đo đạc về thời gian,…

Patek Philippe Geneve - những cỗ máy thời gian được khao khát nhất thế giới

Trải qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, khắt khe trước khi xuất xưởng

Hệ thống tiêu chuẩn, trải qua những kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe giúp chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve đến tay khách hàng luôn có chất lượng hàng đầu. Tiêu chuẩn kiểm định của Patek Philippe đặt ra vượt mức tiêu chuẩn công nghiệp bình thường. Tiêu chuẩn đào tạo nhân viên cũng thuộc hàng “đỉnh của đỉnh” thậm chỉ tiêu chuẩn này còn được áp dụng cho tới nhân viên bán hàng.

– Ai cũng khao khát sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve

Sự đặc biệt của những chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve khiến cho những người sở hữu luôn tự hào. Những phiên bản đồng hồ đắt bỏng tay với số lượng giới hạn, phải qua các cuộc bán đấu giá mới có thể sở hữu. Những chi tiết đồng hồ, bộ máy đồng hồ hoàn toàn làm bằng tay với hàng trăm bộ phận cực kỳ chi tiết. Mỗi chiếc đồng hồ đều mang một mục đích riêng, phục vụ cho các danh nhân, những người nổi tiếng trên thế giới.

patek philippe geneve 5 

Sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe không hề đơn giản

Việc sở hữu một chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu này không hề đơn giản. Để có được một chiếc Patek Philippe, khách hàng cần phải gửi hồ sơ đăng ký đến trụ sở của hãng đồng thời chứng minh rằng mình đủ điều kiện kinh tế, tài chính để sở hữu chiếc đồng hồ này. Thứ tự khách hàng ưu tiên của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Geneve cũng được xếp lần lượt: danh nhân, chính trị gia, người nổi tiếng trên thế giới và giới thượng lưu là cuối cùng.

Không chỉ gửi hồ sơ đăng ký và chờ đến thứ tự của mình, một số còn phải trải qua phỏng vấn trực tiếp từ CEO mới có thể được duyệt. Có thể thấy việc có được một chiếc đồng hồ Patek Philippe là không hề dễ dàng. Sự khao khát sở hữu của giới mộ điệu dành cho thương hiệu đồng hồ này cũng trở nên dễ hiểu.

 patek philippe geneve 6

Để sở hữu chiếc đồng hồ xa xỉ này khách hàng cần gửi hồ sơ đăng ký

Với số lượng sản xuất ít nhưng chất lượng thì không cần phải bàn cãi. Những cỗ máy thời gian Patek Philippe Geneve sẽ càng có giá trị theo thời gian. Cho nên có thể nói, thông điệp của Patek Philippe thật đúng đắn với các sản phẩm của mình: “Bạn không thực sự sở hữu chiếc đồng hồ Patek Philippe, quý khách chỉ gìn giữ nó cho thế hệ sau”.

Patek Philippe Geneve – những tác phẩm nghệ thuật thực thụ

Với những giá trị thực sự của đồng hồ Patek Philippe cùng với lịch sử phát triển hơn 170 năm, đây không còn đơn thuần là một món phụ kiện nữa. Những chiếc đồng hồ của thương hiệu Patek Philippe là những tác phẩm nghệ thuật thực thụ được tạo ra từ bàn tay của những nghệ nhân bậc thầy.

patek philippe geneve 7

Không chỉ là đồng hồ, Patek Philippe còn là tác phẩm nghệ thuật thực thụ

Sự tinh xảo, tỉ mỉ và trau chuốt từng chi tiết trong chế tác. Trải qua nhiều công đoạn, kiểm định khắt khe nghiêm ngặt. Trải qua những quá trình đăng ký và chờ đợi để có thể sở hữu. Mức giá hoàn toàn đắt đỏ cho mỗi chiếc đồng hồ và thậm chí giá đồng hồ Patek Philippe chỉ có tăng theo thời gian. Có thể thấy rằng, những chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve không chỉ là những cỗ máy thời gian mà còn mang những giá trị nghệ thuật thực thụ trong mỗi chiếc đồng hồ.

Sở hữu đồng hồ Patek Philippe không chỉ là sở hữu một món trang sức, phụ kiện vô cùng xa xỉ mà còn là sở hữu một tác phẩm nghệ thuật. Với những tác phẩm nghệ thuật thực thụ, trải qua thời gian, sự tinh xảo trong chế tác, giá trị sử dụng,…có thể hiểu được vì sao nó lại trở thành những cỗ máy thời gian được khao khát nhất trên thế giới.

Để chiêm ngưỡng, sở hữu đồng hồ Patek Philippe, hãy đến Boss Luxury

patek philippe geneve8

Chiêm ngưỡng và sở hữu đồng hồ đẳng cấp tại Boss Luxury

Việc sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve sẽ là niềm tự hào của nhiều người. Nếu quý khách cũng có khao khát sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ của thương hiệu này hay đơn giản chỉ là muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cỗ máy thời Patek Philippe, quý khách có thể đến showroom của Boss Luxury địa chỉ bán đồng hồ patek philippe chính hãng tại Hà Nội . Với các mẫu đồng hồ Patek Philippe sang trọng, xa xỉ sẽ khiến quý khách ngưỡng mộ.

Không gian showroom sang trọng, nhân viên chuyên nghiệp tại Boss Luxury cũng các mẫu mã đồng hồ đẳng cấp sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Boss Luxury chính là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các mặt hàng trang sức, phụ kiện xa xỉ, đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất và hoàn toàn chính hãng 100% chắc chắn sẽ mang đến sự tin tưởng dành cho quý khách.

patek philippe geneve 9

Đến showroom của Boss Luxury để có những trải nghiệm tuyệt nhất

Showroom của Boss Luxury ở địa chỉ 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và số 06 Cao Bá Quát, Quận 1, TP.HCM. Quý khách cũng có thể truy cập vào website bossluxurywatch.vn để tham khảo thêm sản phẩm.

Những bài viết, tin tức về đồng hồ thương hiệu Patek Philippe Geneve, phụ kiện cũng được chúng tôi cập nhật trên website mỗi ngày. Truy cập vào website để không bỏ lỡ những tin tức, sản phẩm mới và đặc biệt nhất hiện nay.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan