Patek Philippe 5205 – sức hút từ sự đơn giản mà tinh tế

Patek Philippe luôn là thương hiệu đồng hồ đứng đầu với những cỗ máy thời gian được chế tác tinh xảo. Các bộ sưu tập của Patek Philippe luôn mang sức hút và khiến nhiều người muốn được sở hữu. Bộ sưu tập Patek Philippe 5205 với thiết kế mặt đồng hồ đơn giản nhưng không kém phần thu hút dưới đây sẽ không làm quý khách thất vọng.

Sức hút của các mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Patek Philippe 5205

patek philippe 5205

Bộ sưu tập này thu hút nhiều tín đồ, giới mộ điệu bởi thiết kế đơn giản, tinh tế

Bộ sưu tập Patek Philippe Complications Annual Calendar 5205 với chức năng lịch thường niên (Annual Calendar) là những chiếc đồng hồ cơ khí phức tạp. Chỉ với một điều chỉnh duy nhất vào ngày cuối cùng của tháng 2, chiếc đồng hồ sẽ hiển thị ngày, tháng chi tiết kể cả tháng có 30 hay 31 ngày.

Bộ sưu tập Annual Calendar luôn là bộ sưu tập chủ lực của Patek Philippe và với những chiếc đồng hồ của phiên bản Patek Philippe 5205, người hâm mộ tiếp tục phát cuồng với các chiếc đồng hồ đỉnh cao này.

patek philippe 5205

Chất liệu vàng hồng, dây da truyền thống, cổ điển và sang trọng

Ở bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Complications Annual Calendar 5205, chất liệu được sử dụng vẫn là vàng kết hợp với dây da truyền thống. Các mẫu đồng hồ Patek Philippe 5205 mang vẻ đẹp của sự cổ điển, các phiên bản màu nhã nhặn và tinh tế, thanh lịch. Chiếc đồng hồ Patek Philippe chính là món phụ kiện giúp quý ông càng thêm lịch lãm, sang trọng.

Các mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Patek Philippe 5205

– Patek Philippe Complications Annual Calendar 5205R-001

Patek Philippe 5205 - sức hút từ sự đơn giản mà tinh tế

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đa chức năng.

Chiếc Patek Philippe Complications Annual Calendar 5205R-001 làm bằng vàng hồng nguyên khối 18K chắc chắn, xa xỉ và là mẫu đồng hồ với chức năng lịch thường niên có kích thước mặt đồng hồ 40mm. Thiết kế của mẫu đồng hồ này khá đơn giản với 3 khung cửa sổ hiển thị thứ, ngày và tháng ở các vị trí 10 giờ, 12 giờ và 2 giờ. Ở góc 6 giờ là lịch tuần trăng, các cọc số dạng tia đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế, sang trọng.

 patek philippe 5205

Mặt đồng hồ màu trắng, chi tiết vàng hồng nổi bật và thanh lịch

Mặt đồng hồ màu trắng, chi tiết cọc số màu vàng hồng đồng điệu với phần vỏ làm cho tổng thể đơn giản nhưng lại rất lịch lãm. Mặt đồng hồ từ chất liệu sapphire chống trầy xước tốt. Phần nắp lưng cũng được làm bằng vàng tuy nhiên bạn có thể mở được để quan sát được bộ máy hoàn hảo bên trong. Dây da cá sấu cao cấp màu nâu cổ điển và mang lại sự lịch lãm, sang trọng cho người đeo.

– Patek Philippe Complications Annual Calendar 5205R-010

patek philippe 5205

Màu sắc mạnh mẽ, cổ điển và không kém phần lịch lãm

Đồng hồ Patek Philippe Complications Annual Calendar 5205R-010 thuộc bộ sưu tập này cũng được làm bằng chất liệu vàng hồng nguyên khối 18K cao cấp. Khác biệt với mẫu đồng hồ trên, mẫu đồng hồ Patek Philippe 5205R này có mặt số màu đen độc đáo và thu hút. Dây da cá sấu truyền thống màu đen và khóa cài vàng hồng hài hòa với tổng thể, mang đến một mẫu đồng hồ nổi bật và tinh tế.

Các cọc số màu vàng hồng và vỏ ngoài vàng hồng vô cùng nổi bật trên màu đen của đồng hồ. Bạn cũng có thể quan sát giờ dễ dàng hơn nhờ sự tương phản trong màu sắc. Bên cạnh đó, bộ máy đồng hồ được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết chính là đỉnh cao trong chế tác đồng hồ của Patek Philippe. Về thiết kế mặt đồng hồ vẫn là ba khung cửa sổ hiển thị thứ ngày tháng và lịch tuần trăng.

– Patek Philippe Complications Annual Calendar 5205G-013

patek philippe 5205

Chất liệu vàng trắng và mặt số màu xanh đen khác biệt, độc đáo

Khác với hai phiên bản Patek Philippe 5205 trên, mẫu đồng hồ Patek Philippe Complications Annual Calendar 5205G-013 mang chất liệu vàng trắng thay vì vàng hồng. Bộ vỏ vàng trắng kết hợp với mặt số màu xanh đen tôn lên sự quý phái, đẳng cấp của chiếc đồng hồ. Vẫn giữ nguyên dây da cá sấu cao cấp màu đen kết hợp với thiết kế mặt đồng hồ đơn giản vô cùng ăn ý, thu hút.

patek philippe 5205

Thiết kế mặt đồng hồ đơn giản nhưng đẳng cấp và ấn tượng

Mặt đồng hồ màu xanh đen, các cọc số màu trắng tương phản và nổi bật. Các khung cửa sổ hiển thị, lịch tuần trăng trên nền xanh đen giúp bạn dễ dàng quan sát. Mặt đồng hồ 40mm vừa vặn và với phiên bản này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn thay vì các phiên bản vàng hồng trên.

Với các phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5205, sự đơn giản và tinh tế đã thu hút sự chú ý của các tín đồ. Nếu quý khách cũng yêu thích và muốn sở hữu một trong những mẫu này, hãy đến với Boss Luxury.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan