Núi lửa và băng cực truyền cảm hứng cho đồng hồ Ulysse Nardin Freak X mới

Ra mắt một năm trước (2019), Ulysse Nardin Freak X là điểm khởi đầu cho bộ sưu tập Freak mang tính bước ngoặt của thương hiệu. Như một bản vẽ nghệ thuật của các tảng băng cực và các núi lửa hùng vĩ tái tạo trái đất, Freak X Ice được làm bằng titan và Freak X Magma làm từ sợi carbon đỏ dung nham và DLC đen titan.

Cả hai đều được cung cấp bởi bộ chuyển động tự lên dây cót Calibre UN-230, với chuyển động của flying carrousel xoay quanh trục của chính nó, bộ dao động trung tâm oversize và bánh xa cân bằng  đường kính lớn. Bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ, đường kính vỏ 43mm và có thể nhìn được bộ chuyển động thông qua mặt kính sapphire của cả hai chiếc đồng hồ.

Freak X Magma

Được làm từ sự kết hợp giữa sợi carbon siêu nhẹ và nhựa epoxy màu đỏ, cẩm thạch, mỗi chiếc Freak X Magma là độc nhất. Bỏ qua các thành phần thiết yếu của nó, đồng hồ siêu nhẹ, chống trầy xước và được sắp xếp hợp lý. Núi lửa, mạnh mẽ và hung bạo, sự kết hợp của màu đỏ và màu đen đầy mê hoặc và tràn đầy năng lượng. Nam tính, góc cạnh và màu đỏ dung nham, Freak X Magma của Ulysse Nardin là một thế lực của tự nhiên, một chiếc đồng hồ của phong cách, hành động và thanh lịch.

Với những điểm nhấn đỏ và một dây đeo bằng da màu đen gợi lên đá núi lửa obsidian và dòng dung nham; sự kết hợp giữa hiệu ứng phun cát và đánh bóng trên khung vỏ và mặt số trơn bóng phản ánh môi trường núi lửa. Chất phát quang superluminova được áp dụng màu đỏ trên vạch chỉ giờ và kim chỉ giờ cho phép người đeo có thể xem giờ ngay cả trong bóng đêm. 

Giá retail của chiếc đồng hồ này là 27.000 euro tương đương 30.000 đô la.

 Carsten Peter, một nhiếp ảnh gia tự nhiên hợp tác cùng Ulysse Nardin

Để thể hiện chân thực những tác phẩm về cuộc sống đầy biến động này, Ulysse Nardin đang hợp tác với Carsten Peter, một nhiếp ảnh gia tự nhiên. Những hình ảnh của anh là sự bùng nổ, đưa người xem đến những nơi mà hầu hết sẽ không ai dám đến; trên sông băng, thành lốc xoáy và phải đối mặt với sức nóng dữ dội xung quanh núi lửa. Carsten là người đóng góp thường xuyên giành giải thưởng cho Tạp chí National Geographic chuyên chụp những hình ảnh chưa từng thấy của một số nơi xa xôi và nguy hiểm nhất hành tinh. Sử dụng các kỹ thuật sáng tạo, anh tiên phong chia sẻ cuộc sống trước khi chia sẻ chúng với thế giới. Nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, nhà sinh vật học và nhà thám hiểm Carsten là hiện thân của tinh thần Ulysse Nardin và mong muốn mỗi người trong chúng ta đều có thể bắt tay vào cuộc phiêu lưu của chính mình.

Freak X Ice

Băng và lửa kết hợp với nhau trong mẫu đồng hồ Freak X ICE mới này, gợi nhớ đến các sông băng thời tiền sử. Đồng hồ đi kèm với vỏ alabaster titan 43mm. Dây đeo bằng da màu trắng chắc chắn, có thể điều chỉnh với lớp cao su được trang bị khóa gập trong khi các vạch chỉ giờ và kim chỉ giờ trên mặt đồng hồ và phát quang Superluminova đều màu trắng gợi lên những tảng băng cực, khiến chiếc đồng hồ như đang kêu gọi những chuyến phiêu lưu trên cổ tay bạn. 

Đồng hồ Freak X Ice hiện có giá hãng là 24.000 euro ( 26.700 đô la).

Nguồn: bossluxxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan