Những phiên bản đồng hồ triệu đô đắt đỏ của Richard Mille

Giữa vô số các thương hiệu đồng hồ xa xỉ, Richard Mille vẫn luôn thể hiện mình là một thương hiệu có đẳng cấp đặc biệt hơn hẳn. Bảng giá bán đồng hồ rm chính hãng đắt đỏ đến mức khiến những người thuộc tầng lớp thượng lưu cũng cần cân nhắc khi mua.

Richard Mille – cuộc cách mạng trong giới đồng hồ cao cấp

Richard Mille được ra đời với những tôn chỉ nghiêm ngặt về sử đổi mới kỹ thuật nhưng vẫn không quên những giá trị về văn hóa và nghệ thuật.

bảng giá richard mille 1

Richard Mille luôn đi đầu trong giới đồng hồ

Với tầm nhìn tiên phong, Richard Mille đã đạt đến những cột mốc đỉnh cao mà bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào cũng khao khát có được. Sau chưa đầy hai thập kỷ, Richard Mille đã trở thành biểu tượng tối cao của sự giàu có và xa xỉ.

Cùng với đó, bảng giá Richard Mille cũng tăng dần đều theo thời gian. Để có được những thành công như trên, Richard Mille đã luôn không ngừng tìm tòi và học hỏi để cho ra đời những mẫu đồng hồ tuyệt đỉnh cả về thiết kế lẫn chất lượng.

bảng giá richard mille2

Đại gia Minh Nhựa là tay chơi Richard Mille sành sỏi

Đồng hồ của Richard Mille luôn rất dễ nhận biết dù là ở khoảng cách khá xa. Đó là nhờ vào thiết kế cực kỳ đặc biệt với nguồn cảm hứng dồi dào từ những chiếc xe ô tô có tính thẩm mỹ độc đáo.

Người ta yêu thích Richard Mille còn là vì độ khan hiếm của nó. So với nhu cầu mua liên tục tăng mạnh, Richard Mille vẫn giữ vững lập trường mỗi năm chỉ sản xuất tối đa 5.000 chiếc đồng hồ. Đây cũng là nguyên nhân, bảng giá Richard Mille ở các kỳ đấu giá luôn vô cùng cao.

Những phiên bản đồng hồ triệu đô đắt đỏ của Richard Mille

  1. RM 50-04 Tourbillon Split-Seconds Chronograph Kimi Räikkönen

RM 50-04 Tourbillon Split-Seconds Chronograph Kimi Räikkönen ra đời với mục đích tôn vinh nhà vô địch F1 thế giới lúc bấy giờ – Kimi Räikkönen cũng như đội đua Alfa Romeo Racing.

Những phiên bản đồng hồ triệu đô đắt đỏ của Richard Mille

RM 50-04 Tourbillon Split-Seconds Chronograph Kimi Räikkönen

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này nằm ở tính năng split-second chronograph được trang bị bên trong bộ máy Calibre 50-04. Nó có khả năng đếm hai sự kiện xảy ra trong cùng một khoảng thời gian.

Trong bảng giá Richard Mille, phiên bản này lên đến khoảng 1 triệu đô.

  1. Richard Mille Panda RM026-1

Sở hữu mức giá khủng 1,59 triệu đô, Panda RM026-1 vẫn được rất nhiều người đánh giá cao và săn đón. Điểm đặc biệt tạo nên sức hút mãnh liệt nằm ở sự kết hợp của một tác phẩm nghệ thuật kỳ công lên chiếc đồng hồ.

bảng giá richard mille 4

Richard Mille Panda RM026-1

Panda RM026-1 được thiết kế vô cùng đặc biệt với hình ảnh một chú gấu panda trong đang ngồi giữa rừng trúc vàng. Tất cả nguyên liệu để làm nên hình ảnh ấn tượng này đều từ đá sapphire cao cấp.

Mặt trước chiếc đồng hồ còn được đính thêm một viên kim cương tinh tế nhằm tăng thêm giá trị.

  1. Richard Mille Tourbillon RM 56-02 Sapphire

Đây được xem là một phiên bản để đời nhất của thương hiệu đồng hồ Richard Mille. Dòng đồng hồ này sở hữu một thiết kế vô cùng xa xỉ với sự kết hợp hoàn hảo của ba mặt đá sapphire.

Ngoài ra, các đĩa cơ bản của Richard Mille Tourbillon RM 56-02 Sapphire được làm từ năm lớp titan. Ở cả hai mặt trước và sau còn có lớp vỏ bảo vệ chống sương mù. Sản phẩm cũng được trang bị khả năng chống thấm nước ở độ sâu 30 mét.

bảng giá richard mille 5

Chiếc đồng hồ có đến ba mặt đá sapphire

Với độ hoàn mĩ và thiết kế đỉnh cao như vậy, chiếc đồng hồ này có giá trị không hề nhỏ (hơn hai triệu đô) này đã được bán sạch dù chưa được chính thức ra mắt.

Bảng giá Richard Mille

Được mệnh danh là thương hiệu đồng hồ được nhiều người khao khát nhất thế giới, giá bán Richard Mille siêu đắt đỏ từ vài tỷ đến vài chục tỷ đồng. Dưới đây là giá tham khảo một số mẫu:

– Richard Mille Tourbillon Diamond Twister: $975,000.

– Richard Mille RM 63-01 Dizzy Hands: $120,000.

– Richard Mille RM 030 Red Gold: $115,000.

– Richard Mille RM 037 Rose Gold Diamond: $102,000.

– Richard Mille RM 055 White: $95,000.

Giá bán Richard Mille chính hãng tại Boss Luxury tốt nhất

  1. Richard Mille Tourbillon Diamond Twister

bảng giá richard mille 6

Richard Mille Tourbillon Diamond Twister

Richard Mille 51-02 Manual Winding Tourbillon Diamond Twister tại Boss Luxury giá bán luôn được ưu đãi nhất, liên hệ để biết chi tiết.

  1. Richard Mille RM 037 Automatic Winding

bảng giá richard mille 7

Richard Mille RM 037 Automatic Winding

Richard Mille 037 Automatic Winding có giá tốt nhất tại Boss Luxury.

Trên đây là bảng giá Richard Mille chính hãng mà bạn có thể tham khảo qua. Hãy liên hệ trực tiếp với Boss Luxury để biết chi tiết hơn về mức giá cụ thể.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan