Những mẫu đồng hồ Chronograph tuyệt nhất 2019

Thật thú vị khi thấy ngành chế tác đồng hồ luôn luôn biến chuyển và cải tiến không ngừng để tạo ra những cỗ máy thời gian cơ khí đỉnh cao làm hài lòng giới mộ điệu. Trong năm 2019, các thương hiệu đồng hồ xa xỉ tiếp tục tìm ra những phương pháp mới để đưa đồng hồ lên một tầm cao mới. Đặc biệt, năm nay cũng đánh dấu mốc 50 năm kể từ khi đồng hồ chronograph tự động đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, không có gì lạ khi năm 2019 là một năm tuyệt vời cho những chiếc đồng hồ được trang bị tính năng chronograph. Trong bài viết này, Boss Luxury sẽ điểm lại 4 mẫu đồng hồ chronograph đỉnh cao, không những sở hữu vẻ ngoài hiện đại mà còn cả những cỗ máy tiên tiến ở bên trong.

Bulgari Octo Finissimo Chronograph GMT

Chưa có thương hiệu nào có thể chế tác được mẫu đồng hồ siêu mỏng mà lại tinh tế như như Bulgari. Cho đến nay, Bulgari là thương hiệu sở hữu nhiều kỷ lục thế giới trong ngành đồng hồ. Năm nay, Octo Finissimo Chronograph GMT không chỉ trở thành chiếc đồng hồ chronograph tự động mỏng nhất thế giới mà còn là chiếc đồng hồ chronograph mỏng nhất thế giới.

Việc một chiếc đồng hồ tự động thậm chí còn mỏng hơn so với các đồng hồ lên cót tay quả là một thành tựu lớn. Bulgari đã làm được điều này nhờ sử dụng một rotor ngoại vi. Bản thân bộ máy chỉ dày có 3,3mm, trong khi chiều dày tổng thể của chiếc đồng hồ chỉ là 6,9mm. Không những thế, Bulgari còn trang bị cho đồng hồ thêm một tính năng phức tạp khác bên cạnh chronograph đó là múi giờ thứ hai GMT. 

Hublot Big Bang Unico Sang Bleu II

Khi nói đến sự hợp tác, Hublot là một trong những thương hiệu làm điều này tốt nhất. Họ luôn biết một cách sáng tạo và đổi mới để có thể vừa tích hợp được những đặc trưng vốn có của thương hiệu với đối tác của mình để tạo nên những tạo phẩm thời gian độc đáo nhất. Tuy nhiên để đạt được điều này, Hublot luôn không ngừng thúc đẩy chính mình, ra khỏi vùng an toàn để có thể chạm đến những nơi mà thương hiệu khác chưa thể với tới.

Những mẫu đồng hồ Chronograph tuyệt nhất 2019

Một trong những sản phẩm cực kỳ thành công minh chứng cho điều trên chính là chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sang Bleu II. Cỗ máy chronograph này được Hublot thiết kế với nghệ sĩ xăm hình và người sáng tạo ra Sang Bleu là Maxime Plescia-Büchi. Điều đáng kinh ngạc về thiết kế của chiếc đồng hồ này là kim đồng hồ được tạo hình mới lạ, biến chiếc đồng hồ này thành một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị.  Tất cả những đường nét chạm khác tinh tế và mang hơi thở đương đại đã làm cho Hublot Big Bang Unico Sang Bleu II trở thành một trong những đồng hồ chronograph có thiết kế đẹp nhất và hấp dẫn nhất năm 2019.

Blancpain Air Command

Phong cách retro đã quay trở lại và nó hiện diện mạnh mẽ nhất trên chiếc đồng hồ Air Command mà Blancpain ra mắt đầu năm nay. Phiên bản gốc được thực hiện vào cuối những năm 1950, đặc biệt là cho Không quân Hoa Kỳ, nhưng chỉ được sản xuất với số lượng rất hạn chế.

Hơn nửa thế kỷ sau, chiếc đồng hồ này không hề mất đi sức hấp dẫn mà còn được các nhà sưu tập đồng hồ hàng không và quân đội săn lùng ráo riết. Thiết kế của mẫu Air Command ngày nay tiếp nối những di sản của các mẫu tiền nhiệm khá chặt chẽ, đơn giản bởi thiết kế đó sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian. Tất nhiên, Blancpain đã sử dụng các vật liệu hiện đại hơn khi chế tác phiên bản mới này, chẳng hạn vành bezel xoay hai chiều được trang bị thêm miếng lót từ gốm. Ngoài ra bộ máy cũng được cải tiến và thay thế, không còn là cỗ máy lên cót tay như ban đầu, mà Blancpain trang bị cho cỗ máy mới bộ máy tự động caliber F388B, được trang bị bánh lắc tuyệt đẹp có hình dạng mô phỏng cánh quạt máy bay.

Zenith Defy El Primero Double Tourbillon

Một trong những chiếc đồng hồ Zenith chính hãng đẹp nhất năm 2019 là Zenith Defy El Primero Double Tourbillon được Zenith ra mắt để kỷ niệm 50 năm chiếc đồng hồ chronograph tự động đầu tiên của họ – El Primero. Không chỉ được trang bị một cỗ máy tourbillon, dao động ở tần số đặc trưng 36.000 VpH, mà Zenith còn bổ sung thêm một lồng tourbillon thứ hai cho đồng hồ.

Khi tính năng chronograph không được kích hoạt, nó chỉ ở chế độ chờ, nhưng khi được nhấn nút khởi động, nó sẽ bắt đầu xoay ở tốc độ không dưới 360.000 VpH. Điều này là cần thiết vì Defy El Primero Double Tourbillon có khả năng đo thời gian trôi qua với độ chính xác 1/100 giây. Toàn bộ bộ máy ấn tuongj này củ Zenith được bao trọn trong bộ vỏ lớn 46mm được chế tạo từ carbon.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan