Những cái nhất của chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon

Một trong những thiết kế ấn tượng nhất, phức tạo nhất của hãng Patek Philippe là đồng hồ Patek Philippe Sky Moon. Mỗi một phiên bản ra đời đều phủ sóng toàn thế giới và tạo nên làn sóng săn lùng để sở hữu cho bằng được. Sẽ có rất nhiều người thắc mắc, điều gì làm nên sức hút kỳ lạ đến như vậy. Những cái nhất thú vị được Boss Luxury đề cập trong bài viết dưới đây, sẽ mang đến cho quý khách cái nhìn tổng quan về sản phẩm đặc biệt này.

Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon luôn nằm trong top đắt giá nhất

Vốn được biết đến là dòng sản phẩm đắt đỏ, chỉ dành cho giới thượng lưu, quý tộc, các sản phẩm của Patek Philippe luôn có giá cao ngất ngưởng, luôn luôn ở mức trên trăm triệu VND.

 đồng hồ patek philippe sky moon 1

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-010 có giá đắt đỏ

Khi cho ra đời dòng đồng hồ Patek Philippe Sky Moon, hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng này càng khẳng định được đẳng cấp của mình. Khách hàng sẽ không thể sở hữu một chiếc đồng hồ loại này nếu đưa ra mức giá dưới 25 tỷ đồng. Hầu hết các mã sản phẩm đều được liệt vào hàng  xa xỉ, không phải ai cũng có được.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon có kết cấu vô cùng phức tạp

Để minh chứng cho nhận định này, Boss Luxury sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể. Đó là chiếc đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-010. Mã đồng hồ này ra đời vào năm 2014 với hàng loạt tính năng ưu việt được phô diễn ở cả 2 mặt số. Trên đó có một tourbillon siêu nhẹ, gồm 69 bộ phận, có tổng trọng lượng chỉ khoảng 0,3 gram.  Sử dụng cơ chế điểm 2 chuông. Đồng hồ sử dụng bộ máy lên dây bằng tay Caliner RTO 27 QR SID LU CL, 55 hạt chân kính, dự trữ năng lượng tối đa trong 48 giờ.

Những cái nhất của chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon

Kết cấu mặt đồng hồ rất phức tạp

Có một đồng hồ lịch vạn niên, một sky chart vùng Bắc bán cầu. Cùng với đó là hiển thị lịch tuần trăng – đặc điểm đặc trưng của dòng Sky Moon. Để đạt hiệu ứng sang trọng, tráng lệ, mặt số của đồng hồ được phủ men cloisonné và champlevé vô cùng độc đáo. Mặt sau của đồng hồ hiển thị bầu trời, thời gian thiên văn, 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc và cả tuần trăng.

Để có được chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon này, hãng đã phải mất tới 7 năm để thiết kế và sản xuất. Các công đoạn chạm khắc trên sản phẩm phải mất 100 giờ thực hiện mới đạt đến trình độ thẩm mỹ như một kiệt tác.

Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon là thiết kế khan hiếm bậc nhất

đồng hồ patek philippe sky moon 3

Mặt sau Patek Philippe Sky Moon 6002G ấn tượng

Với sự phức tạp trong các chi tiết của đồng hồ, cùng với việc chế tác thủ công hết sức tỉ mỉ, cẩn thận, mỗi năm hãng Patek Philippe chỉ có thể giới thiệu ra trước công chúng từ 3 đến 5 chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon. Hãng cũng không cho biết sẽ sản xuất bao nhiêu chiếc đồng hồ đặc biệt này. Chỉ biết rằng, số lượng sẽ vô cùng ít. Số người sở hữu chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon được săn lùng như món bảo vật

Giá mỗi chiếc Patek Philippe Sky Moon sẽ được bán khoảng 1,2 triệu USD. Sản phẩm khẳng định đẳng cấp nhà giàu cho chủ sở hữu. Với mức giá cao ngất ngưởng này, tưởng rằng sẽ nhiều người dè chừng. Nhưng trên thực tế, chưa bao giờ Patek Philippe Sky Moon ngừng “hot”. Thường thì những phiên bản đắt đỏ của dòng đồng hồ này sẽ vào tay của những khách hàng VIP, vừa có tiền, vừa có tầm ảnh hưởng lớn.

đồng hồ patek philippe sky moon 4

Những chi tiết hoàn hảo

Những người nếu muốn sở hữu đồng hồ Patek Philippe Sky Moon phải nộp đơn và chứng minh đã có thời gian gắn bó với các sản phẩm của Patek Philippe. Đồng thời, họ phải là những người biết thưởng thức nghệ thuật và hiểu về giá trị của những chiếc đồng hồ cao cấp này. Tất cả những yếu tố trên đây khiến cho Patek Philippe Sky Moon đã hiếm lại càng “hot” hơn.

Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon luôn có một list chờ đợi dài nhất

Có thể khẳng định rằng Patek Philippe Sky Moon là siêu phẩm mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu. Chúng càng “hot”, càng “hiếm”, thì lại càng khơi lên khát khao có được của những người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới. Số lượng những người đặt hàng đồng hồ Patek Philippe Sky Moon vô cùng nhiều.

đồng hồ patek philippe sky moon 5

Góc nghiêng thần thánh

Và list danh sách chưa bao giờ vơi đi, mà chỉ có thể tăng lên hàng năm. Rất nhiều chuyên gia nhận định rằng, để có thể đáp ứng được hết nhu cầu của danh sách khách hàng chờ đợi có được thiết kế đồng hồ đẹp này, hãng Patek phải liên tục sản xuất hàng trăm năm nữa.

Đến đây, quý khách đã phần nào hiểu được giá trị đích thực của mẫu đồng hồ tuyệt diệu hãng Patek Philippe rồi phải không. Vẫn còn rất nhiều những mẫu đồng hồ khác để quý khách khám phá và chiêm ngưỡng. Boss Luxury luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan