Năm mới, thập kỷ mới, những mẫu đồng hồ mới

Vậy là chúng ta đã bước sang năm 2020 – vừa là một năm mới vừa là khởi đầu của một thập kỷ mới. Và để khởi đầu một năm mới, bắt đầu một thập kỷ mới tràn đầy năng lượng thì còn gì tuyệt vời hơn việc cùng Boss Luxury điểm qua những chiếc đồng hồ mới nhất, dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trong năm nay. 

F. P. Journe Astronomic Souveraine

Đến với phiên đấu giá từ thiện Only Watch 2019, F. P. Journe đã tạo ra chiếc đồng hồ Astronomic Blue độc nhất vô nhỉ với bộ vỏ từ tantalum, mặt số màu xanh và 18 chức năng phức tạp ấn tượng trải đều trên cả hai mặt số. Không lâu sau khi nguyên mẫu này đạt được giá gõ búa là 1,8 triệu đô la tại sự kiện Only Watch 2019, F. P. Journe đã công bố phiên bản sản xuất hàng loạt của tác phẩm phức tạp lớn này mang tên là Astronomic Souveraine.

Sở hữu bộ máy giống hệt nhau là Calibre 1619 được đặt trong bộ vỏ 44mm, mẫu Souveraine bằng thép không gỉ bao gồm một tourbillon với cơ chế remontoir d’égalité, một bộ điểm chuông, lịch thường niên, múi giờ thứ hai, hiển thị lịch tuần trăng, phương trình thời gian, và một loạt các tính năng khác. Astronom Souveraine dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại các cửa hàng F. P. Journe vào quý hai năm 2020 và chắc chắn sẽ có những nhà sưu tập đang theo dõi sát sao để có được chiếc đồng hồ tuyệt vời này.

Hublot Big Bang MP-11 SAXEM

Không còn xa lạ với các vật liệu thử nghiệm, Hublot gần đây đã công bố một vật liệu cải tiến khác chưa từng được sử dụng trong chế tạo đồng hồ đó là SAXEM. Để đạt được màu xanh ngọc lục bảo ấn tượng của SAXEM, viết tắt của  Sapphire Aluminium oXide and rare Earth Mineral được tạo nên từ sự kết hợp giữa Nhôm oxit với các nguyên tố quý hiếm trên Trái đất như thulium, holmi và crom.

Năm mới, thập kỷ mới, những mẫu đồng hồ mới

Kết quả là một vật liệu cực kỳ cứng và trong suốt với độ hoàn thiện không chỉ mang lại ánh sáng rực rỡ mà còn giữ được màu sắc nhất quán từ mọi góc độ. Hublot đã ra mắt vật liệu mới này trên chiếc đồng hồ Hublot Big Bang MP-11 SAXEM mới, được điều khiển bởi bộ máy cơ học Calibre HUB9011 có khả nằn dự trữ năng lượng 14 ngày ấn tượng. Chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc, Big Bang MP-11 SAXEM được dành riêng cho những tín đồ đam mê Hublot đích thực.

Vacheron Constantin Overseas Dual Time

Hơn một năm sau khi ra mắt Overseas Dual Time, Vacheron Constantin bổ sung thêm tùy chọn mặt số màu đen bóng bẩy mới cho dòng sản phẩm này. Mặt số sơn mài màu đen được hoàn thiện kỹ lưỡng đã mang đến diện mạo mới lạ và cuốn hút cho đồng hồ, góp phần làm nổi bật bộ vỏ bằng thép không gỉ. Chiếc kim đồng hồ màu đỏ tinh tế vẫn giữ vẹn nguyên tinh thần thể thao của mẫu Overseas.

Bên cạnh nhận diện mới thì mọi chi tiết khác vẫn giữ nguyên từ bộ vỏ 41mm hình bát giác độc đáo, hệ thống tùy chọn 3 dây đeo tinh tế  cho đến chức năng dual time vô cùng tiện lợi. Tùy chọn màu mới này chắc chắn sẽ tăng sức hấp dẫn của đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Dual Time vốn đã rất được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ thép hiện nay.

Richard Mille RM 11-04 Flyback Chronograph Roberto Mancini

Huấn luyện viên bóng đá người Ý nổi tiếng Roberto Mancini tiếp tục cùng Richard Mille tạo nên chiếc đồng hồ tuyệt với mang tên RM 11-04 Flyback Chronograph. Đây là chiếc đồng hồ Chronograph được trang bị bộ vỏ  tonneau đặc trưng của thương hiệu từ Carbon TPT hình bóng, kết hợp với dây đeo màu xanh rực rỡ phù hợp với các chi tiết màu xanh trên mặt số và núm vặn.

Hoàn thành sắc màu của đội tuyển Ý là những điểm nhấn của màu đỏ, trắng và xanh lục trong suốt đồng hồ. Tất nhiên, để tôn vinh nghề tên tuổi của chủ nhân đồng sáng tạo ra tác phẩm này, mặt đồng hồ hiển thị thời gian thi đấu của 1 hiệp là 45 phút, hiển thị 15 phút thời gian của mỗi hiệp phù cũng như 5 phút bù giờ. Không chỉ hiển thị giờ, phút, giây và cả tính năng Flyback chronograph, bộ máy tự động RMAC3 bên trong đồng hồ còn mang đến nguồn năng lượng cho tính năng lịch thường niên với màn hình hiển thị ngày lớn và ô tháng ở giữa vị trí 4 và 5 giờ. Đối với người hâm mộ của đội tuyển Ý “Gli Azzurri” và Richard Mille, đây chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ mới tuyệt vời và đáng thèm muốn nhất trong năm 2020.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan