Louis Moinet Pyramid Chichen Itza: Độc bản lấy cảm hứng từ kim tự tháp ở Mexico

Một lần nữa nhà Louis Moinet chứng tỏ nghệ thuật trang trí bậc thầy và sáng tạo không ngừng nghỉ. Tác phẩm độc bản này lấy cảm hứng từ kim tự tháp ở Chichen Itza, Mexico. Đây là kỳ quan đầu tiên từ bộ sưu tập 8 kỳ quan “Wonders of the World” được nhà sản xuất công bố với mong muốn thúc đẩy và nâng cao cũng như duy trì sự xuất sắc trong nghệ thuật chế tác đồng hồ thế giới.

Louis Moinet Pyramid Chichen Itza: Độc bản lấy cảm hứng từ kim tự tháp ở Mexico

Vào 17 năm trước tại đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp, cái nôi sản sinh ra những cỗ máy đếm thời gian bậc nhất, nhà mốt Louis Moinet với tên gọi Louies Moinet – một nhà sản xuất đồng hồ đã phát minh compteur de tierces năm 1816 hỗ trợ quan sát thiên văn và được công nhận là chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên trong lịch sử.

Cỗ máy Louies Moinet compteur de tierces

Với tinh thần bất diệt đó, giám đốc điều hành kiêm giám đốc sáng tạo Jean-Marie Schaller cùng đội ngũ đã luôn tạo ra những chiếc đồng hồ cơ học tiên phong đậm chất cá tính, mạnh mẽ. Những tuyệt tác thời gian nhà Louis Moinet mang đến thường là những chiếc vô cùng phức tạp, chỉn chu từ vật liệu quý hiếm, mang yếu tố vũ trụ thiên văn và tiền sử, tiêu biểu nhất là hai bộ sưu tập Cosmic Art và Mechanical Wonders.

Đồng hồ được bổ sung chức năng Tourbillon tại góc 6 giờ

Nhân kỉ niệm sự kiện Fondation de la Haute Horlogerie, thương hiệu Louis Moinet hân hạnh công bố chuỗi 8 tạo tác Wonders of the World, với tác phẩm thời gian đầu tiên là Pyramid ở Chichen Itza, Mexico.

Trở lại với Louis Moinet Pyramid Chichen Itza, nổi bật với kĩ thuật chế tác xuất sắc, đồng hồ được trang bị Louis Moinet tourbillon, huy chương vàng cuộc thi Chronometry Quốc tế vừa qua. Thiết kế mặt số đẹp tựa như một bức phù điêu được chạm khắc con rắn lông vũ đầy kiêu hãnh, kết hợp cùng các yếu tố kiến trúc khác nhau làm nổi bật vẻ đẹp rực rỡ của đá aventurine – tượng trưng cho thế giới huyền bí cổ đại của người Maya.

Những viên đá quý được nạm tinh xảo trên mặt số

Tại mặt đồng hồ, kim tự tháp được trang trí bằng ngọc Myanmar – chất liệu làm mặt nạ và tượng của tộc Mây cách đây khoảng 3000 năm về trước, điểm xuyết tham vào đó là 96 viên hồng ngọc ánh trắng và kế bên lớp ngoài cùng là đá sapphire baguette chuyển sắc tinh tế.

Cận cảnh vẻ đẹp huyền bí của đồng hồ

Cuối cùng, hoàn thiện vào vẻ đẹp của đồng hồ là dây đeo bằng da cá sấu màu đen, các đường khâu vô cùng tỉ mỉ.

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan