Longines tung ra hai mẫu đồng hồ mới tái hiện lịch sử trong bộ sưu tập Longines Heritage

Cuộc sống hiện đại ngày càng được nâng lên nhiều bậc thang mới và dường như để đáp ứng nhu cầu tân tiến ấy thì ngày càng có nhiều thương hiệu mới được thành lập. Sự phát triển đó đã góp phần đa dạng hóa thị trường cũng như làm tăng sự lựa chọn của con người đối với một sản phẩm nào đó. Và cũng phát triển theo xu thế đó, ngày càng có nhiều thương hiệu đồng hồ mới được thành lập với những sản phẩm đồng hồ độc đáo từ thiết kế bên ngoài đến những tính năng của đồng hồ. Nhưng dù ngành đồng hồ phát triển đến ngưỡng nào hay có bao nhiêu hãng đồng hồ mới xuất hiện thì chúng ta cũng không thể phủ nhận sự ảnh hưởng cũng như mức độ nổi tiếng của những thương hiệu đồng hồ trụ cột trong lịch sử. Hôm nay, Boss Luxury muốn mang đến cho các tín đồ đồng hồ một trong những thương hiệu đồng hồ có lịch sử lâu đời nhất thế giới đó là hãng đồ hồ Longines cùng với sản phẩm đồng hồ mới nhất của hãng này.

Thương hiệu đồng hồ Longines là một trong những trụ cột của ngành công nghiệp đồng hồ và Longines hiện đang nằm top những thương hiệu lâu đời nhất của Thụy Sĩ còn hoạt động. Được thành lập vào năm 1832, Longines đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Những sản phẩm của Longines luôn gắn liền với sự thanh lịch, tao nhã và đầy tính thẩm mỹ. Và trong mùa hè năm nay, một lần nữa Longines lại làm các tín đồ không khỏi sốt sắng với hai phiên bản đồng hồ mới thuộc bộ sưu tập Longines Heritage: The Longines Heritage Classic Chronograph Tuxedo và The Longines Heritage Classic Tuxedo. Ngay bây giờ, cùng Boss Luxury khám phá những điều thú vị trong hai chiếc đồng hồ này nhé.

Về điểm chung, hai mẫu đồng hồ mới này được lấy cảm hứng từ những tác phẩm đồng hồ trước đó với tính thẩm mỹ điển hình của những năm 1940. Cả hai chiếc đồng hồ này dường như khá sát với khung thiết kế của bản gốc và đều được gọi là “Tuxedo”, đây được xem như là điểm nhấn riêng biệt bởi đồng hồ Longines. Chiếc đồng hồ Longines Tuxedo là một thiết kế dựa trên hai ton màu chủ đạo là đen và trắng. Hai mẫu đồng hồ mới này đều được thiết kế với dáng vỏ tròn và vỏ đồng hồ đều được chế tác với chất liệu thép không gỉ và kế hợp với dây đeo da màu đen như một cách thể hiện rõ sự phối hợp giữa hai ton màu đen trắng.

Longines tung ra hai mẫu đồng hồ mới tái hiện lịch sử trong bộ sưu tập Longines Heritage

 The Longines Heritage Classic Tuxedo và The Longines Heritage Classic Chronograph Tuxedo 

Ngoài những nét giống nhau thì ở mỗi chiếc đồng hồ lại có những nét đặc trưng riêng biệt như sau:

Longines Heritage Classic Tuxedo

Chiếc đồng hồ ba kim này được thiết kế dựa trên một mẫu đồng hồ quân đội năm 1945 với những cọc số Ả Rập, mặt số phụ hiển thị chức năng đếm giây được thiết kế tại góc 6 giờ. Ở phiên bản 2020 này, Longines Heritage Classic Tuxedo có đường kính 38,5mm và vẫn sử dụng hai ton màu đen trắng làm màu chủ đạo. Màu đen và trắng trên chiếc đồng hồ mới này mang đến một sự rung cảm gần như Art Deco và một cảm giác thanh lịch giống như bộ trang phục Tuxedo-một bộ trang phục điển hình của nam giới thế kỷ 19. Hơn thế nữa, hai ton màu chủ đạo này cũng có thể khiến người nhìn liên tưởng đến một buổi nhạc jazz hay những quý ông lịch lãm trong những bữa tiệc sang trọng của thế kỷ trước. 

Chiếc đồng hồ của Longines sản xuất năm 1945 và The Longines Heritage Classic Tuxedo 2020

Longines Heritage Classic Chronograph Tuxedo

Longines Heritage Classic Chronograph Tuxedo là thiết kế dựa trên một chiếc đồng hồ Longines chronograph năm 1943, chiếc đồng hồ này được thiết kế với đường kính vỏ 40mm. Mặt số nổi bật trong ton màu đen trắng với bộ kim giờ, phút, giây và hai mặt số phụ chronograph tại góc 3 giờ và 9 giờ. Bên cạnh đó, đúng như thiết kế ban đầu, chiếc đồng hồ phiên bản mới này được thiết kế với núm chỉnh giờ lớn tại góc 3 giờ. Có thể nói với phiên bản mới này, Longines như tái hiện lịch sử của mình cũng như tái hiện những đường nét mang đậm nét đặc trưng trong thiết kế đồng hồ thời bấy giờ.

Chiếc đồng hồ của Longines sản xuất năm 1943 và The Longines Heritage Classic Chronograph Tuxedo 2020

Với sự cho ra mắt hai phiên bản mới này, Longines đã khóe léo tái hiện lại lịch sử và đi ngược với thời gian để vẽ lại bức tranh của kí ức. Sự ra mắt hai phiên bản mới dựa trên hai phiên bản của thế kỉ trước của Longines càng khẳng định vị thế của hãng đồng hồ này trong quá khứ cũng như chứng minh sự vượt bậc của hãng đồng hồ này trong chế tác đồng hồ ở hiện tại với những thiết kế vượt thời gian. Nếu bạn yêu thích đồng hồ và muốn tìm hiểu thêm về đồng hồ, hãy truy cập website https://bossluxurywatch.vn để được đội ngũ nhân viên của Boss Luxury tận tình hỗ trợ.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan