Longines tiếp tục tái hiện lịch sử đồng hồ hàng không với chiếc đồng hồ Heritage Aviation Type A-7 1935

Longines Type A-7 là một mẫu đồng hồ mà Longines đặc biệt chế tác riêng cho Quân đoàn Không lực Lục quân Hoa Kỳ từ năm 1935. Chiếc đồng hồ này tạo ấn tượng sâu sắc khi nhìn vào với mặt số nghiêng một góc 40 độ so với trục đứng, sự khác biệt trong thiết kế mặt số này cho phép phi công có thể xem thời gian mà không cần phải rời tay khỏi bảng điều khiển máy bay. Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ Type A-7, Longines đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Heritage Aviation Type A-7 1935 với phiên bản mặt số màu trắng vào năm 2016. Và trong năm nay, Longines tiếp tục làm mới chiếc đồng hồ hàng không của mình với chiếc đồng hồ Longines Heritage Aviation Type A-7 1935 ref.L2.812.4.53.2. Mặc dù có được cải tiến nhưng Heritage Aviation Type A-7 1935 ref.L2.812.4.53.2 vẫn mang những đường nét di sản trong thiết kế đúng như phiên bản gốc.

Đồng hồ The Longines Avigation Watch Type A-7 1935 được gửi tới cho Quân đoàn Không lực Lục quân Hoa Kỳ năm 1935

 

Đồng hồ The Longines Avigation Watch Type A-7 1935 ref.L2.812.4.53.2 ra mắt vào năm 2016

Vậy trong phiên bản 2020 này, chiếc đồng hồ The Longines Avigation Watch Type A-7 1935 có gì thú vị?

Ngay bây giờ, cùng Boss Luxury khám phá chiếc “đồng hồ di sản” mới của Longines nhé!

Mặt đồng hồ nghiêng

Trung thành với phiên bản gốc, chiếc đồng hồ Longines mới này vẫn được thiết kế với mặt số tròn, nghiêng sang bên phải một góc 40 độ và vị trí 10 giờ trở thành điểm đỉnh của mặt số.

Mặt số nổi bật

Mặc dù đã được thay đổi về kích thước vỏ xuống còn 41mm, đồng hồ Longines Heritage Aviation Type A-7 1935 mới nổi bật với mặt số màu đen huyền bí cùng với những cọc số Ả Rập cùng bộ kim giờ, phút màu vàng nhạt. Riêng kim giây được Longines sử dụng loại kim nhỏ, dài tạo nên sự thanh mảnh, quyến rũ nhất định. Tại vị trí 12 giờ và 6 giờ được thiết kế với hai mặt số phụ bấm giờ, một bộ đếm phút với thời lượng đếm lên đến 30 phút, trong khi bộ đến thời gian ở mặt số phụ còn lại được sử dụng cho đếm giây. Tất cả tạo nên một bố cục hài hòa, thanh thoát trong đường nét thiết kế trên mặt số.

Đặc biệt, mặt sau của vỏ đồng hồ được Longines khắc hình máy bay cùng tên “Longines” như một biểu tượng khẳng định cho sự gắn bó của thương hiệu đồng hồ Longines và ngành hàng không. Có thể nói, Longines Heritage Aviation Type A-7 1935 là một di sản minh chứng cho sự phát triển của Longines trong chế tác đồng hồ ngay từ những năm đầu thế kỷ 20.

Bộ máy ấn tượng

Đồng hồ Longines Heritage Aviation Type A-7 1935 mới có lớp vỏ được làm từ thép kết hợp với mặt kính làm từ sapphire. Bên trong lớp vỏ là bộ máy Caliber L788.2, một bộ máy chuyển động cơ học tự lên dây với tần số hoạt động 4 Hz. Một trong những đặc điểm nổi trội là khả năng dự trữ năng lượng kéo dài 54 giờ và có thể kháng nước ở độ sâu lên 30 mét.

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ Longines Heritage Aviation Type A-7 1935 mới này được kết hợp với dây đeo da cá sấu màu nâu với mũi khâu nổi màu trắng tôn lên nét thế thao, khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần lịch lãm, quyến rũ.

Trên đây là những thông tin mà Boss Luxury muốn chia sẻ về chiếc đồng hồ Longines Heritage Aviation Type A-7 1935 phiên bản 2020. Nếu bạn yêu thích đồng hồ và quan tâm đến sự kiện liên quan đến đến đồng hồ, cùng theo dõi Boss Luxury qua website https://bossluxurywatch.vn/ để cập nhật những tin tức mới nhất về đồng hồ nhé.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan