Không phải ai cũng có thể sở hữu một chiếc Patek Philippe – xem bảng giá Patek Philippe để tìm câu trả lời

Sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe cao cấp là mơ ước của nhiều người, đặc biệt là những người chơi đồng hồ lâu năm. Vẻ đẹp thượng lưu và đắt giá của chiếc Patek Philippe quyết định bởi chất liệu và bàn tay thủ công của nghệ nhân chế tác. Vậy giá của đồng hồ Patek Philippe là bao nhiêu? Bảng giá Patek Philippe cụ thể là như thế nào?

Giá Patek Philippe – đẳng cấp hoàn toàn khác biệt của đồng hồ Patek Philippe

Không phải ai cũng có thể sở hữu một chiếc Patek Philippe - xem bảng giá Patek Philippe để tìm câu trả lời

Đồng hồ Patek Philippe – Thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng toàn thế giới

Trước khi tìm hiểu và tham khảo về bảng giá Patek Philippe. Chúng ta cùng xem thêm về lịch sử ra đời, sự phát triển cũng như vẻ đẹp đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe.

  1. Lịch sử ra đời đồng hồ Patek Philippe

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là thương hiệu đồng hồ được sáng lập bởi Norbert Antoine de Patek và Franciszek Czapek năm 1839. Vào năm 1937 chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe đầu tiên được ra mắt khách hàng với sự hỗ trợ chế tác của thợ đồng hồ Louis Cottier tại Geneva. Tiếp đó đến năm 1941 chiếc đồng hồ đeo tay có lịch vạn niên và Chronograph mang thương hiệu Patek Philippe ra đời. Đến năm 1945 phiên bản đồng hồ Tourbillons tung ra thị trường, đánh dấu cột mốc thương hiệu nổi tiếng Patek Philippe với những chiếc đồng hồ đẳng cấp và xa xỉ.

  1. Vẻ đẹp đẳng cấp và sự đắt đỏ của đồng hồ Patek Philippe

bảng giá patek philippe 2

Vẻ đẹp thượng lưu của đồng hồ Patek Philippe

Mỗi năm Patek Philippe chỉ sản xuất 55.000 chiếc đồng hồ. Số lượng hạn chế chính là chiến lược mang tính độc quyền và tạo sự khan hiếm của hãng đồng hồ này. Đây cũng là nguyên nhân khiến bảng giá Patek Philippe cao hơn so với các thương hiệu đồng hồ khác. Tuy nhiên không vì thế mà giảm độ “hot” và sự săn lùng của dân chơi đồng hồ. Bởi mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe mang vẻ đẹp độc đáo, mới lạ. Điển hình đồng Hồ Patek Philippe được chế tác hoàn toàn thủ công, đánh bóng, mài dũa bằng tay tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chất liệu tạo nên chiếc đồng hồ patek được chọn lựa kĩ nhất, đảm bảo chất liệu cao cấp, quý giá như satin, vàng, nạm kim cương tinh xảo.

bảng giá patek philippe 3

Do đó bảng giá Patek Philippe luôn từ vài chục triệu đồ với bộ sưu tập xa xỉ hay vài triệu đô. Ngoài ra thương hiệu Patek Philippe đã có chính sách bán hàng đặc biệt nhất. số lượng giới hạn, thứ tự ưu tiên: Danh nhân, chính khách, nghệ sĩ đến những khách hàng có nguồn tài chính khác. Đây chính là điểm cộng khiến khách hàng luôn tin tưởng, ưu tiên lựa chọn đồng hồ Patek Philippe mà không cần quan tâm nhiều đến bảng giá. Vẻ đẹp đẳng cấp và chất lượng sản phẩm đã mang thương hiệu Patek Philippe nổi tiếng đến ngày hôm nay.

Bảng giá Patek Philippe chính hãng trên thị trường

Với những ai có đam mê chơi và sở hữu đồng hồ hàng hiệu, chắc chắn sẽ quan tâm nhiều đến bảng giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng hiện nay. Tùy vào đơn vị cung cấp mà bảng giá Patek Philippe chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung mức giá của mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe từ hạng cao cấp đến bình dân. Vì vậy người chơi đồng hồ thương hiệu này không quá khó khăn để sở hữu:

bảng giá patek philippe 4

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Complications 5905-001 đắt đỏ

Patek Philippe Complication 5905R-001 có giá 1.591.000.000 đồng. Đây được xem là chiếc đồng hồ có giá đắt nhất hiện nay tại thị trường trong nước.

bảng giá patek philippe 5

Hublot Patek Philippe Grand Complications 5496P-014

Patek Philippe Grand Complications 5496p-014 có mức giá 1.521.000.000đồng.

bảng giá patek philippe 6

Hublot Patek Philippe Aquanaut 5167R-001

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167R-001 có mức giá 959.000.000 đồng.

bảng giá patek philippe 7

Đồng hồ Patek Philippe Complications 5960/01G-001

Patek Philippe Complications 5960/01g-001 có mức giá 1.228.000.000 đồng.

Nhìn bảng giá Patek Philippe sẽ thấy đây là những sản phẩm đắt đỏ và xa xỉ. Chính vì vậy đồng hồ Patek Philippe luôn là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu, siêu sao, nghệ sĩ nổi tiếng, khách hàng có nguồn tài chính dồi dào.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan