Khám phá trọn vẹn vũ trụ Franck Muller qua bảo tàng đầu tiên của thương hiệu tại Singapore

Sinh nhật lần thứ 30 của thương hiệu Franck Muller vào năm 2022 thêm long trọng khi hãng quyết định mở bảo tàng đầu tiên của mình tại Singapore.

Tại bảo tàng, Franck Muller sẽ tổ chức triển lãm và trưng bày đồng hồ thiết kế của mình trong suốt 3 thập kỉ qua kể từ khi thành lập vào năm 1992, mang đến cho khách hàng trải nghiệm khám phá về sự phức tạp và vẻ đẹp của đồng hồ chế tác công phu.

Du khách có cơ hội khám phá thế giới của Franck Muller thông qua các hệ thống sắp xếp và bài trí trình bày sáng tạo trong triển lãm, gồm tất cả các chi tiết của Aeternitas Mega 4 – chiếc đồng hồ đeo tay độc nhất vô nhị thế giới. Qua đó, du khách có thể hiểu thêm về sự phát triển của những mẫu máy đầu tiên, quá hình thiết lập cũng như cách thức mà thương hiệu đã thành công trong việc kết hợp sự táo bạo, sáng tạo với nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp Haute Horlogerie, để trở thành một trong những cái tên quyền lực nhất ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ.

Diễn ra từ 18/10 năm nay đến 20/3 năm sau, cửa hàng Franck Muller ở Wisma Atria được chuyển đổi thành không gian đặc biệt phục vụ sự kiện. Hành trình phát triển tròn 3 thập niên được diễn giải sinh động qua 15 tác phẩm hàng đầu, bao gồm cả Aeternitas 1 & 2 hoành tráng, bên cạnh Crazy Hours nguyên bản và tourbillon đa trục Evolution 3-1.

Đặc biệt, bàn làm việc nguyên bản của Franck Muller – nhà sáng lập thương hiệu cũng được trưng bày tại đây, chiếc bàn này là nơi tạo ra một số mẫu đồng hồ biểu tượng đầu tiên của thương hiệu như Crazy Hours, Master Banker và các đồng hồ mẫu Revolution.

Garrik Low, quản lý khu vực Đông Nam Á, Hàn Quốc và Australia của thương hiệu Franck Muller chia sẻ: “Với triển lãm này, chúng tôi muốn chia sẻ câu chuyện về thương hiệu của mình trong tiền cảnh chế tạo hiện đại đồng hồ. Franck Muller đã luôn xác định xu hướng chế tạo đồng hồ và sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai ”.

Các chuyến tham quan có hướng dẫn đang đều đặn diễn ra từ Thứ Tư đến Chủ Nhật. Trong đó, các ngày thứ Tư & thứ Năm từ 2 đến 6 giờ chiều, trong khi ba ngày cuối tuần bắt đầu từ 11 giờ sáng và kéo dài tận 7 giờ tối.

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan