Jacob & Co. là thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Mới đây, thương hiệu Jacob & Co. đã tiết lộ công ty đang hợp tác với công ty trao đổi tiền điện tử – CEX.IO để cho phép thanh toán bằng Bitcon, Ethereum (ETH) và các loại tiền kĩ thuật số có thể xác minh khác. Như vậy, Jacob & Co. sẽ chính thức trở thành nhà sản xuất đồng hồ cao cấp đầu tiên gia nhập vào thị trường Bitcoin.

Jacob & Co. là thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử Bitcon

Jacob & Co. là thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nhà sản xuất này đã hợp tác với công ty trao đổi tiền điện tử, CEX.IO, để cung cấp nền tảng chấp nhận mua hàng bằng Bitcoin, Ethereum và các loại tiền kỹ thuật số có thể kiểm chứng khác. Theo đó với những mẫu đồng hồ như dòng Astronomia, Twin Turbo Furious và các mẫu trang sức đá quý cao cấp, Jacob & Co. chính thức quy đổi mua – bán dưới dạng tiền ảo.

Jacob & Co. là thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử Ethereum

Benjamin Arabov, giám đốc điều hành của Jacob & Co. chia sẻ thêm: “Trở thành người đầu tiên trong lĩnh vực này không có gì mới đối với Jacob & Co. Trong 35 năm, thương hiệu đã là một động lực đột phá trong ngành công nghiệp trang sức và đồng hồ, tạo ra những chiếc đồng hồ đột phá và có ảnh hưởng quan trọng về phong cách và thời trang trên phạm vi toàn cầu.

Jacob & Co được biết đến là nhà sáng tạo sử dụng công nghệ mới để tạo ra những chiếc đồng hồ và đồ trang sức chưa từng thấy trước đây. Việc sử dụng tiền điện tử là xu thế tất yếu và không thể bỏ qua công nghệ đằng sau nó. Chúng tôi cảm thấy đã đến lúc thích hợp để hỗ trợ công nghệ sáng tạo này sẽ sớm được sử dụng trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Jacob & Co. là thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

CEX.IO – với các văn phòng chi nhánh ở Anh, Mỹ, Gibraltar, Cyprus và Ukraine, công ty đã hợp tác với một số thương hiệu để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm các nền tảng truyền thông và các công ty sản phẩm tiêu dùng. Arabov cho biết: chọn CEX.IO vì danh tiếng xuất sắc của công ty trong thị trường tiền tệ mới này. CEX.IO là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và được biết đến trên toàn thế giới, đang trên đà xử lý hơn 14 tỉ đô la các giao dịch tiền điện tử vào năm 2021. Chúng tôi chọn CEX.IO vì danh tiếng liên tục được tạo dựng và độ tin cậy của họ trong tương lai. Và chúng tôi tự tin để bước vào thế giới tài chính mới này.”

Giám đốc điều hành của Jacob & Co tiếp tục chia sẻ:

“Jacob & Co. là một thương hiệu có tiếng tăm lớn trong thị trường chế tác đồng hồ cao cấp với niềm đam mê sáng tạo và luôn đột phá, tỉ mỉ tìm kiếm các giải pháp mà trước đây được coi là không thể. Ngoài ra, thương hiệu còn sở hữu đội ngũ chế tác bậc thầy, cùng với sự đổi mới liên tục và những lựa chọn táo bạo trong thiết kế, đảm bảo mang đến những sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Cách tiếp cận mới với CEX.IO chính là sự đổi mới mới trên biên giới tài chính rất thú vị, đòi hỏi tư duy vượt trội.

Benjamin Arabov, giám đốc điều hành của Jacob & Co.

Giá trị của tiền điện tử đã tăng vọt trong 11 năm mà tiền điện tử đầu tiên, Bitcoin, bắt đầu được giao dịch. Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt qua 2 nghìn tỉ đô la vào tháng 4, tăng gấp đôi giá trị kể từ tháng 2. Và đồng tiền mới không chỉ ở đây để tồn tại mà đang, đã mở rộng sang lĩnh vực bán lẻ tiêu dùng.

Thế giới đang dần thay đổi, có một cộng đồng khổng lồ và đang phát triển đã sử dụng tiền điện tử và thậm chí kiếm được thu nhập chính của họ bằng tiền điện tử. Điều này cung cấp một lượng lớn khán giả cho các công ty thương mại điện tử. Điều hợp lý là tiền điện tử đang và sẽ mở rộng nhiều hơn sang lĩnh vực bán lẻ tiêu dùng. Việc chấp nhận tiền điện tử như một khoản thanh toán có thể giúp mở rộng thị phần cho các nhà bán lẻ và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi thương mại điện tử nói chung.

Trên thực tế, tiền điện tử có những điểm tương đồng với thẻ tín dụng khi được công chúng chấp nhận.”

Đối với Arabov, anh coi biên giới tài chính mới này là một cách khác để liên kết chặt chẽ với các khách hàng của Jacob & Co., nhiều người trong số này là người dùng tiền điện tử.

Quả là một hướng đi mới mẻ, thương hiệu Jacob & Co vẫn luôn táo bạo, quyết đoán như vậy ngay từ những ngày đầu tiên thành lập và xây dựng.

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan