Hướng đến ngày lễ tình nhân, Breguet tung tuyệt phẩm Reine de Naples 8905 cực ngọt

Khi Ngày lễ tình nhân đang đến thật gần, Breguet cũng sửa soạn, bổ sung cho mình tuyệt phẩm mới để chào mừng dịp lễ đặc biệt này, và Reine de Naples 8905 mới của thương hiệu ra đời. Làm cho người nhìn đắm đuối bởi vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình, Reine de Naples 8905 sở hữu mặt số bằng ngọc trai màu trắng đặc biệt đã được lựa chọn kĩ càng làm liên tưởng đến sự xuất hiện của những “đám mây” mềm mại trên bầu trời. Tân phẩm được phát hành giới hạn chỉ 28 chiếc.

Là biểu tượng của chế tác đồng hồ nữ tính, bộ sưu tập Reine de Naples lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trong lịch sử, được giới thiệu vào năm 1812 cho em gái của Napoléon, Caroline Murat, Nữ hoàng của Naples

Reine de Naples hay Queen of Naples là một trong những mẫu đồng hồ bán chạy nhất của thương hiệu Breguet. Thiết kế không thể nhầm đi đâu được này lấy cảm hứng từ cỗ máy thời gian Breguet 2639 mà hãng chế tác riêng cho quý cô Caroline Murat (1782-1839) – Em gái của vua Napoléon Bonaparte và Nữ hoàng của triều đại Naples. Ngày nay, mẫu đồng hồ này được chúng ta gặp nhiều ở hình bầu dục, nhưng thực tế phiên bản thủa ban đầu có hình dạng thuôn dài, là một mẫu đồng hồ mang biểu tượng của phụ nữ hiện đại. Mỗi phiên bản Reine de Naples dù được thiết kế lại trong hình hài đá quý, đính kiềm hay sơn mài cũng đều ngợi ca vẻ đẹp về sự nữ tính. Cá tính này là bất biến và Breguet không vi phạm điều đó. Được phát hành vào dịp Lễ tình nhân, Reine de Naples 8905 mới toát lên vẻ quyến rũ lôi cuốn với những nét lãng mạn tinh tế.

Mặt số được tô điểm bởi một bầu trời thoáng đãng với ánh sáng lấp lánh của ngọc trai trắng. Ở vị trí góc 12 giờ, sự lãng mạn của tình yêu được xuất hiện màu đỏ để biểu thị mức dự trữ năng lượng trong vòng 45 giờ. Như thể lửng lơ trên bầu trời mây, mặt số lịch tuần trăng được rèn tinh xảo bằng vàng trắng. Kế tiếp đến phần dưới trên mặt số, một đĩa hình tròn đảm nhận chức năng cung cấp thời gian. Trên đĩa tròn này có sự xuất hiện của các cọc số La Mã màu đen, các kim chỉ giờ màu xanh hài hòa. Mỗi giây là vô giá trong lĩnh vực tình yêu, đó cũng là lý do tại sao thương hiệu đánh dấu bằng một trái tim đôi sơn màu đỏ góc 7 và 8 giờ trên đĩa tròn. Để hoàn thiện những nét chấm phá thơ mộng của đồng hồ, vành bezel nhấn nhá thêm sự lấp lánh của 128 viên kim cương. Một biểu tượng của tình yêu nồng cháy, màu đỏ cũng xuất hiện trên núm vặn được đính một viên hồng ngọc (góc 4 giờ). Các nghệ nhân nhà Breguet còn kết hợp trang nhã giữa chất liệu vàng trắng của bộ vỏ kết hợp với sự tương phản vô tận của bầu trời và những nét chấm phá của ngọc hồng lựu, thể hiện ngọn lửa của tình yêu. Để hoàn thiện phong cách nữ tính, dịu dàng, dây đeo bằng da cá sấu màu đỏ rực rỡ được trang bị bộ khóa bằng vàng trắng nhấn nổi bật 28 viên kim cương.

Abraham-Louis Breguet tự đặt cho mình những tiêu chuẩn cao trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ kết hợp giữa tính thẩm mỹ với độ chính xác cao. Giá trị này vẫn là ưu tiên hàng đầu cho việc sản xuất cho đến ngày nay, như đã được chứng minh một lần nữa qua sự sáng tạo mới này. Bộ máy của Reine de Naples 8905 mới là bộ máy tự lên dây cót. Cuối cùng, cỗ máy thời gian có khả năng chống nước đến 30 mét.

Reine de Naples 8905 sinh ra dành để đồng hành cùng nữ hoàng. Trong thời gian trị vì của mình ở Naples, Caroline Murat, em gái của Napoléon Bonaparte, là người ủng hộ rất nhiều cho nghệ thuật và bà có đến hơn 30 mẫu đồng hồ Breguet và đồng hồ đeo tay.

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan