Hublot và “Watches of Switzerland group” tiết lộ một sản phẩm độc quyền mới

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác kinh doanh thành công của mình, Hublot và “Watches of Switzerland group” cho ra mắt chiếc đồng hồ Classic Fusion Aerofusion Chronograph 2020 dựa trên phiên bản 2018 trước đó.

So sánh giữa hai phiên bản, có thể thấy chiếc đồng hồ Classic Fusion Aerofusion Chronograph mới vẫn mang đường nét thiết kế bên ngoài giống như bản gốc. Trên mặt số khắc họa hai mặt số phụ chronograph đếm giây và phút đặt cố định tại góc 3 giờ và 9 giờ cùng với hệ thống chuyển động của kim đồng hồ ở vị trí trung tâm. Hệ thống chronograph được điều chỉnh bởi hai nút bấm đối xứng với nhau được cố định tại góc 2 giờ và 4 giờ qua núm vặn đồng hồ tại vị trí 3 giờ. Ngoài ra, cả hai phiên bản đều được trang bị bộ dây da cá sấu hoặc dây đeo cao su và hai viền dây đeo được cố định bằng những sợ chỉ khâu nổi trên mặt dây tôn lên nét sporty, mạnh mẽ của chiếc đồng hồ.

Classic Fusion Aerofusion Chronograph (2020), Hublot Classic Fusion Chronograph Special Edition (2018)

Ngoài những nét chung, Classic Fusion Aerofusion Chronograph 2020 được các nhà chế tác đồng hồ của Hublot làm mới thiết kế của mình bằng việc sử dụng những chất liệu mới vào chiếc đồng hồ này. Với phiên bản Classic Fusion Aerofusion Chronograph mới này, lớp vỏ titanium của phiên bản cũ được thay thế bằng lớp vỏ ceramic. Viền bezel ở phiên bản Classic Fusion Aerofusion Chronograph 2020 này cũng được thay thế bằng chất liệu ceramic tạo nên sự đồng điệu trong màu sắc hơn so với khung viền bằng sợi carbon trước đây. Hơn nữa, mặt số của chiếc đồng hồ Hublot Aerofusion Chronograph phiên bản mới nổi bật với những chi tiết của bộ máy có thể thấy được các hoạt động bên trong hiện trên mặt số như một điểm nhấn nổi bật trên chiếc đồng hồ.

Classic Fusion Aerofusion Chronograph (2020)

Với Classic Fusion Aerofusion Chronograph 2020, logo “Watches of Switzerland group” được khắc nổi bật với ton màu đỏ đậm kết hợp với những con chữ “hublot” màu đen trên nắp đáy đồng hồ. Tưởng chừng như những dòng chữ này đan xen nhau sẽ tạo cảm giác rối mắt nhưng với kỹ thuật chạm khắc tinh xảo của Hublot nó lại được hiện lên với những đường nét rõ rằng, sắc sảo. Đây như một cách thể hiện sự gắn bó, hợp tác giữa Hublot và Watches of Switzerland group cùng tạo nên những giá trị đẳng cấp mới.

Bên cạnh những những chi tiết thiết kế mới, Classic Fusion Aerofusion Chronograph mới được ra mắt với những chức năng được xem là khá tương đồng với phiên bản gốc 2018. Chiếc đồng hồ mới này được trang bị với bộ máy automatic caliber HUB115 với khả năng làm việc liên tục  trong 42 giờ và có thể kháng nước ở độ sâu lên đến 50m.

Hublot và “Watches of Switzerland group” tiết lộ một sản phẩm độc quyền mới

Trong phiên bản Classic Fusion Aerofusion Chronograph mới này chỉ được chế tác với giới hạn 100 chiếc, trong đó 75 chiếc sẽ được phân bổ cho một số gian hàng tại Anh và 25 chiếc còn lại sẽ trưng bày tại Mỹ.

Trên đây là những thông tin mà Boss Luxury muốn chia sẻ tới các bạn về chiếc đồng hồ Classic Fusion Aerofusion Chronograph phiên bản mới của Hublot. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những chiếc đồng hồ hublot hoặc các mẫu đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác hãy truy cập vào trang website https://bossluxurywatch.vn của chúng tôi nhé.

XEM THÊM

  • Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội
  • Review đồng hồ Hublot Big Bang Sang Bleu Steel Diamonds 39mm

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan