Hublot tiết lộ bộ sưu tập Haute Joaillerie 2020 tuyệt đẹp

Hublot vừa ra mắt bộ sưu tập đồng hồ trang sức cao cấp mới nhất của mình cho năm 2020, gồm ba chiếc đồng hồ đính kim cương đáng kinh ngạc. Mỗi chiếc đều vô cùng độc đáo theo đúng nghĩa và vô cùng rực rỡ. Nhưng điều khiến tất cả giới mộ điệu nể phục đó là mỗi viên đá trên đồng hồ đều được thực hiện thủ công bằng tay bởi một người thợ đính đá rất kiên nhẫn, tỉ mỉ và chính xác cao.

Luôn được biết đến với thương hiệu luôn luôn độc đáo, luôn luôn khác biệt, luôn luôn đổi mới, Hublot đã kết hợp Haute Horlogerie và Haute Joaillerie (hay high jewellery, đồ trang sức cao cấp) lại với nhau để ra mắt ba chiếc đồng hồ trang sức cao cấp tuyệt đẹp: Big Bang Unico High Jewellery, Spirit of Big Bang High Jewellery và Classic Fusion High Jewellery.

Có thể khẳng định rằng, tại lần phát hành này, Hublot đã cung cấp ba trong số những mẫu đồng hồ hublot mang tính biểu tượng nhất của mình như một tác phẩm nghệ thuật trang sức cao cấp hoàn toàn mới – mỗi chiếc đều lấp lánh với vẻ rực rỡ vô song và được tạo ra bằng những chuyển động đồng hồ phức tạp nhất.

Bộ sưu tập trang sức cao cấp mới nhất của Hublot trong năm 2020

Trên thực tế, Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot, chia sẻ về những phức tạp trong việc tạo ra những món đồ trang sức đẹp như thế này: “Việc đặt những viên đá trên đồng hồ là một kỳ công của sự xuất sắc về kỹ thuật và thẩm mỹ, được nghiên cứu kỹ lưỡng và xác định trước”, “Kỷ luật vừa là khoa học, vừa có độ chính xác tuyệt đối và là một hình thức nghệ thuật, mục đích của nó là tối đa hóa độ sáng của những viên đá trong giới hạn của một không gian cực kỳ hạn chế. Vượt qua những thách thức khó khăn như vậy và truyền thống đi đôi với sự đổi mới là động lực cho tham vọng của chúng tôi”. Quả thật chẳng có mĩ từ nào có thể miêu tả hết được sự lấp lánh tuyệt vời trong các phiên bản mà Hublot tiết lộ lần này, các tuyệt tác thực sự là một tác phẩm nghệ thuật và đại diện trực tiếp cho cam kết của Hublot đối với nghề thủ công.

Big Bang Unico High Jewellery

Hublot Big Bang Unico High Jewellery

Big Bang Unico High Jewellery được sử dụng 334 viên kim cương cắt hình baguette – trọng lượng 12,5 carat, được đính trên mặt số, vỏ và vành bezel của chiếc đồng hồ Big Bang Unico 42 mm, một biểu tượng của Hublot. Nó tự hào được trang bị bộ máy hoạt động mang tên HUB1280, hoàn chỉnh với kiến ​​trúc và cải tiến hoàn toàn mới bao gồm bộ ly hợp thứ hai dao động và hệ thống ma sát chronograph ổ bi có thể dễ dàng điều chỉnh.

Spirit of Big Bang High Jewellery

Hublot Spirit of Big Bang High Jewellery

Ở phiên bản này, Hublot tiếp tục sử dụng 346 viên kim cương cắt hình baguette – trọng lượng 13,1 carat, hoàn chỉnh với bộ máy HUB4700 – được một số người coi là một trong những chiếc đồng hồ chronograph Thụy Sĩ tốt nhất từng được tạo ra. Thiết kế của đồng hồ thể hiện sự tôn kính đối với chiếc đồng hồ Big Bang, có dây đeo bằng da cá sấu thanh lịch.

Classic Fusion High Jewellery

Hublot Classic Fusion High Jewellery

Và cuối cùng, chiếc Classic Fusion High Jewellery thì chói lóa trong ánh sáng rực rỡ, được tạo ra từ 427 viên kim cương cắt hình baguette – trọng lượng 20,8 carat. Được đặt trên chiếc đồng hồ Classic Fusion, những viên kim cương được đặt trong một thiết kế đầy mê hoặc đến mức mặt đồng hồ lấp lánh và lấp lánh hơn nữa dưới ánh sáng, tạo ra một hiệu ứng thực sự đặc biệt và đầy cảm hứng. Trái tim của đồng hồ chính là bộ máy HUB1710 tự lên dây.

Sự quý giá của thời gian hiếm khi được tận hưởng một cách hoàn hảo và rực rỡ trên những mẫu đồng hồ trang sức cao cấp sang trọng và bắt mắt như thế này. Giờ đây, nó không còn quá xa lạ nữa, chúng ta có thể thoải mái chiêm ngưỡng điều đó qua bộ 3 đồng hồ trang sức cao cấp của Hublot.

Những tuyệt phẩm đồng hồ mà Hublot mang đến đều luôn làm người chơi phải khao khát và mong muốn được sở hữu, từ những cỗ máy cơ bản đến những chiếc đồng hồ phức tạp nhất. Và nếu như bạn là người khao khát muốn sở hữu những siêu phẩm đặc biệt này, hay đơn giản chỉ để sưu tầm và bổ sung vào bộ sưu tập thì hãy liên hệ đến Boss Luxury để được hỗ trợ tốt nhất, và sở hữu siêu phẩm nhanh nhất.

XEM THÊM

  • Ra mắt mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf Carbon Blue
  • Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Hublot chính hãng từ A – Z

Nguồn: bossluxurywatch.vn 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan