Hublot ra mắt Big Bang Unico trị giá 348.000 USD lấy cảm hứng từ cầu vồng và vàng đẳng cấp

Giống như bầu trời mùa hè sau một cơn bão, Hublot Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow được thể hiện bằng một cầu vồng bằng đá quý sáng màu trên nền vàng hồng 18k. Theo đó, màu sắc của cầu vồng sẽ ứng với 100 viên hồng ngọc (ruby), sapphires hồng, amethysts (thạch anh tím), sapphires màu xanh lam, đá blue topazes, ngọc hồng lựu tsavorite và sapphires màu vàng và cam được đính trên vỏ và mặt số. Dĩ nhiên những viên đá quý giá này cũng được ưu ái đặt trên vành bezel với 112 viên đá quý cắt kiểu baguette.

Hublot Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow

Trong một kích thước giới hạn, 290 viên đá quý được Hublot ứng dụng vào bộ vỏ tạo ra một quang phổ vô cùng táo bạo, sống động và vui tươi quanh mặt số, nơi đây, cũng chính là màn phô diễn mặt số skeleton khoe trọn tính biểu tượng của bộ máy Big Bang Unico bên trong. Sự phối hợp thành thạo các kỹ năng đặc biệt từ lựa chọn, cắt sau đó là phân loại rồi cuối cùng là thiết lập (sắp xếp chúng trên đồng hồ) – tất cả đều được Hublot lập kế hoạch rõ ràng để xử lý bằng những phương pháp hiện đại nhất. Với sự trợ giúp của máy móc và quy trình điều khiển bán tự động, Hublot đảm bảo chất lượng của các bộ phận đạt đến độ tỉ mỉ nhất. Thật vậy, điều này bạn có thể dễ dàng cảm nhận được qua sự chuyển màu hài hòa của các viên đá quý và tạo ra một kết nối hoàn hảo giữa cảm xúc mà Hublot tạo ra cùng kỹ thuật chế tác đồng hồ của thương hiệu gây dựng qua gần nửa thập kỉ qua.

Hublot Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow

Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot, cho biết “Để có được sự chuyển màu hài hòa của các viên đá quý và kỹ thuật chế tác đồng hồ, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên môn và khéo léo và tạo ra sự kết nối hoàn hảo giữa cảm xúc mà chúng khơi dậy và kỹ thuật chế tác đồng hồ. Draughtsmen, nhà đá quý và người thiết kế đã làm việc cùng nhau để đạt được sự hoàn hảo này, trong đó vàng hồng chỉ có mặt đóng vai trò là các đường viền. Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow cô đọng sự tinh khiết và chính xác của nghề sắp đặt đá quý đáng kinh ngạc này. “

Hublot Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow

Hublot Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow

Về tổng thể chi tiết của cỗ máy (rainbow) cầu vồng, nằm trọn vẹn trong size kích thước vỏ 45mm, 100 viên hồng ngọc (ruby), sapphires hồng, amethysts (thạch anh tím), sapphires màu xanh lam, đá blue topazes, ngọc hồng lựu tsavorite và sapphires màu vàng và cam xếp thành một thành phần màu rạng rỡ, và theo thứ tự của màu sắc cầu vồng trên thực tế tính ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó, 112 viên đá quý được cắt theo hình baguette trên vành bezel của đồng hồ trong các màu sắc đã được nghiên cứu tương phản với các sắc thái tinh tế của 48 viên đá quý được đặt trên mặt số và các cọc chỉ giờ. Để có một nét chấm phá đáng kinh ngạc, hiện tượng thiên thể hiện ra trên dây đeo cá sấu và dây đeo cao su tự nhiên, đồng thời chiếu sáng bộ móc khóa với 30 viên đá quý khác. Ở thiết kế của Hublot Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow, dây đeo da cá sấu có màu cực kì bắt mắt , là sự dung hòa giữa màu tím, xanh lá, xanh blue, đỏ, cam và vàng. Nó thật sự nổi bật và kích thích thị giác. Ấn tượng không kém là bộ máy chuyển động chronograph flyback HUB1242 với cơ chế ly hợp kép và bánh xe cột giúp nó hoạt động trơn tru.

Hublot ra mắt Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow (phiên bản mới năm 2020)

Hublot ra mắt Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow (phiên bản mới năm 2020)

Hublot ra mắt Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow (phiên bản mới năm 2020)

Kể từ khi Rolex ra mắt phiên bản Daytona cầu vồng của mình vào năm 2018, nhiều nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu đã đưa những cỗ máy đặc biệt của riêng họ vào khái niệm này. Các nhà sưu tập có tên tuổi chắc chắn đang tìm hiểu về phong cách và gây ra sự gia tăng đáng chú ý trong các bản phát hành lung linh như vậy.

Hublot ra mắt Big Bang Unico Full Baguette King Gold Rainbow (phiên bản mới năm 2020)

Chiếc đồng hồ cầu vồng hấp dẫn và lấp lánh như vậy có giá bao nhiêu? Giá retail của hãng được bán với giá 348.000 USD. Nhưng bạn có thể sở hữu nó với giá như hãng hay không và giá trên thị trường thì đó lại là một câu chuyện khác. Đừng quên liên hệ với Boss Luxury để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi nhé.

Dây đeo da cá sấu có màu cực kì bắt mắt, là sự dung hòa giữa màu tím, xanh lá, xanh blue, đỏ, cam và vàng. Nó thật sự nổi bật và kích thích thị giác.

XEM THÊM

  • Hublot hợp tác cùng Berluti cho ra mắt đồng hồ mới phiên bản giới hạn ‘Big Bang Unico Berluti Cold Brown’
  • Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Concrete Jungle

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan