Hublot khắc họa sự sôi động của Las Vegas với các sản phẩm đặc biệt mới của dòng Classic Fusion

Thành phố Las Vegas được biết đến với sự sang trọng, những ánh đèn neon và những trò giải trí thu hút sự chú ý đặc biệt của du khách trên toàn thế giới. Đây cũng là nơi có hai cửa hàng đồng hồ sang trọng của Hublot, mang đến những trải nghiệm mua hàng thú vị cho bất kỳ tín đồ đồng hồ nào đang tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ cao cấp.

Để tôn vinh thành phố “không bao giờ ngủ” này, đồng hồ Hublot tự hào thông báo về việc phát hành bộ sưu tập Classic Fusion “Las Vegas Boutiques” cùng hai phiên bản đồng hồ giới hạn độc quyền mới: Classic Fusion Chronograph Las Vegas Boutique được giới hạn 21 chiếc và Classic Fusion Chronograph Las Vegas Boutique Diamonds được giới hạn 7 chiếc, tất cả đều có sẵn tại hai cửa hàng của Hublot là The Forum Shops at Caesars và The Shops at Crystals.

Một góc của thành phố Las Vegas về đêm

Về việc phát hành bộ sưu tập Classic Fusion “Las Vegas Boutiques” mới, Giám đốc điều hành của Hublot – ngài Ricardo Guadalupe cho biết: “Las Vegas là một trong những thị trường hàng đầu của Hublot ở Bắc Mỹ. Thành phố có rất nhiều hoạt động thú vị thu hút những khách hàng đang tìm kiếm mọi thứ mà Hublot thể hiện sự sang trọng, đổi mới và tinh tế. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt một bộ sưu tập độc quyền mà chúng tôi hy vọng thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi đối với căn cứ ở Las Vegas của chúng tôi và kỷ niệm thành phố đã chào đón chúng tôi một cách trọn vẹn.”

Cả hai phiên bản Classic Fusion Chronograph “Las Vegas Boutiques” đặc biệt này đều sở hữu thiết kế với tone màu vàng và đen, có được từ sự kết hợp các vật liệu chính trong bảng màu của Hublot là King Gold và Black Ceramic (gốm đen). Đối với Hublot, Black Ceramic đã tạo nên tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ khi Hublot đưa ra khái niệm “khả năng vô hình” và chính vì vậy mà Hublot chọn Black Ceramic làm chất liệu chính cho lớp vỏ, trong khi vành bezel lại được làm từ vàng King Gold – một chất liệu độc quyền của Hublot và được cố định bởi các ốc vít titanium PVD đen. 

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Las Vegas Boutique

Có một điểm khác đối với phiên bản Classic Fusion Chronograph Las Vegas Boutique Diamonds là vành bezel King Gold được nạm với 126 viên kim cương đen theo hai 2 so le thay vì vành bezel King Gold được đánh bóng trong phiên bản Classic Fusion Chronograph Las Vegas Boutique.

Hublot Classic Fusion Chronograph Las Vegas Boutique Diamonds

Mặt số màu đen bóng nổi bật với bộ kim chỉ giờ dáng pencil cùng hai mặt số phụ chronograph bằng vàng. Một cửa sổ được mở tại gần vị trí 6 giờ. Các điểm giờ được nhận biết qua cách vạch chỉ giờ bằng vàng, riêng tại điểm giờ “7 giờ” được thay bằng chữ số Ả Rập và được nhấn mạnh với sáu viên kim cương đen như một ẩn ý cho ý niệm “Lucky 7” (số 7 may mắn).

Bên cạnh một vẻ ngoài lấp lánh, sang trọng thì mỗi chiếc đồng hồ Classic Fusion Chronograph “Las Vegas Boutiques” đều được thiết lập với bộ chuyển động Chronograph tự lên dây HUB1143, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Bản phát hành đặc biệt được thể hiện trên vỏ sau trong suốt với các bản khắc đánh số từng bộ phận cụ thể cho hoạt động của Cửa hàng Classic Fusion Las Vegas của Hublot. Ngoài ra, những mẫu đồng hồ Classic Fusion Chronograph “Las Vegas Boutiques” này được trang bị với dây đeo bằng da cá sấu và cao su màu đen tạo nên cảm giác sang trọng cho mỗi chiếc Classic Fusion “Las Vegas Boutiques” mới của Hublot.

Để hoàn thành bộ sưu tập Classic Fusion “Las Vegas Boutiques” mới này, Hublot cũng sẽ bổ sung 2 “thiết kế độc nhất vô nhị” là The Classic Fusion Chronograph King Gold Black Diamond Pave và Classic Fusion Tourbillon “Las Vegas Boutiques” và cũng sẽ có sẵn tại các cửa hàng của Hublot tại Las Vegas.

Có thể nói rằng, với những chiếc đồng hồ Classic Fusion Chronograph “Las Vegas Boutiques” thì Hublot như đã tái hiện sắc nét phong cách sống của thành phố Las Vegas thông qua các chi tiết nhỏ ẩn được kết hợp trong từng chi tiết. Đặc biệt, với sắc đen huyền bí được thể hiện trên cả lớp vỏ, mặt số cho đến dây đeo để nối bật ánh vàng King Gold độc quyền thì những chiếc đồng hồ Classic Fusion Chronograph “Las Vegas Boutiques” như thêm thắp sáng thành phố để trở nên sống động hơn vào ban đêm.

Trên đây là tất cả những gì về bộ sưu tập đồng hồ Classic Fusion “Las Vegas Boutiques” cùng những mẫu đồng hồ mới nhất của của Hublot mà Boss Luxury muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn là một tín đồ đồng hồ, hãy thường xuyên truy cập website http://bossluxurywatch.vn của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hữu ích nào nào về thế giới đồng hồ cao cấp nhé!

XEM THÊM:

  • Giá đồng hồ Hublot chính hãng là bao nhiêu tiền?
  • Hublot hợp tác với Shepard Fairey ra mắt chiếc đồng hồ mới nhất

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn/

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan