Hublot giới thiệu Big Bang Millennial Pink 2020: Sắc màu thời trang cực ngọt và sang trọng

Hublot đã hợp tác với Lapo Elkann, người sáng lập đồng thời là giám đốc sáng tạo của Garage Italia để tạo ra Big Bang Millennial Pink mới nhất cho năm 2020. Ý tưởng đằng sau chiếc đồng hồ này là tạo ra thứ gì đó trung tính về giới tính. Để thực hiện được ý tưởng đó, cả 2 đã quyết định sử dụng màu Millennial Pink cho đồng hồ. Và hơn cả mong đợi, Big Bang Millennial Pink đã hoàn toàn thành công trong việc truyền tải một cách tiếp cận mới về thời gian, một cái nhìn về tương lai, một thiết lập xu hướng mới.

Big Bang Millennial Pink – Một thiết lập xu hướng mới

Trong một thế giới luôn thay đổi và phát triển như hiện nay, Hublot vẫn trung thành với triết lý của mình là đầu tiên, độc nhất và khác biệt. Sự ra mắt đồng hồ mới lần này cũng không nằm ngoài khuôn khổ đó. Millennial Pink, có thể nhiều người đã từng nghe thấy cụm từ này hoặc chưa, nhưng chắc chắn bạn đã nhìn thấy nó ở mọi nơi. Đó là những tấm ảnh flatlay thời thượng trên instagram, những mái tóc của người nổi tiếng, các MV ca nhạc, các shop thời trang, thậm chí là ở trong đồ ăn thức uống. Năm 2016 – 2017, bỗng giống như thời đại của màu hồng, nhưng không phải thứ màu hồng barbie “bánh bèo” rực rỡ như thập niên trước mà là màu hồng “nhờ nhờ” thật khó gọi tên. Đó chính là Millennial Pink mà Hublot sử dụng cho màu sắc của mẫu đồng hồ Big Bang Millennial Pink.

Hublot Big Bang Millennial Pink

Trong tiếng anh, Millennial còn dùng để chỉ thế hệ Y, tức là chính chúng ta, những người sinh từ đầu thập niên 1980 đến đầu thập niê 2000, những người sống qua 2 thế kỉ. Pink chính là màu hồng. Khi kết hợp lại Millennial Pink chỉ màu hồng làm cầu nối giữa những năm 1990 và thế kỉ XXI, màu hồng của thế hệ đang làm chủ thời đại này. Sắc hồng này đang trở thành một loại màu trung tính mới, có thể kết hợp với gần như mọi yếu tố trong cả thời trang: màu lạnh hay màu ấm, tone sáng hay tone tối, chất lì hay bóng. Nó vừa hiện đại, lại vừa ấm ấp gần gũi, nó có thể lộng lẫy, nhưng cùng lúc cũng rất cá tính. Sức hút của nó dường như không thể giảm nhiệt. Bắt chọn ý nghĩa đó, sắc hồng chính là điểm nhấn chủ đạo trên Big Bang Millennial Pink, giống như thông điệp rằng Hublot muốn thổi một làn gió mới cho mẫu đồng hồ của thập niên mới. Và sự xuất hiện của ngôi sao Kylian Mbappé cùng Big Bang Millennial Pink chính là hình mẫu hoàn hảo mà Hublot muốn gửi đến thế hệ mới.

Hublot Big Bang Millennial Pink

Big Bang Millennial Pink mã hiệu 441.UP.7320.NR.GIT20 là mẫu đồng hồ đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa Hublot và công ty thiết kế Garage Italia. Đây thực sự không phải là lần đầu tiên Hublot hợp tác cùng với Garage Italia, trước đó cả hai đã có dịp bắt tay với nhau vào năm ngoái khi ra mắt phiên bản đồng hồ hublot Classic Fusion với gam màu blue (chiếc Classic Fusion Chronograph Garage Italia) được Lapo Elkann – giám đốc sáng tạo của thương hiệu hằng mơ ước. Tuy nhiên, lần này, mẫu đồng hồ được xây dựng trên nền tảng Big Bang nổi tiếng của Hublot, sử dụng chất liệu titanium đã được nhuộm màu Millennial Pink cho bộ vỏ. 

Ngôi sao Kylian Mbappé cùng Big Bang Millennial Pink chính là hình mẫu hoàn hảo mà Hublot muốn gửi đến thế hệ mới

Vẫn là thiết kế lộ cơ cuốn hút, bộ vỏ được đánh bóng và chải xước cẩn thận. Trên vành bezel là 6 đinh ốc hình chữ H – ADN nhận diện đặc trưng của nhà sản xuất. Tại các cọc số, kim chỉ giờ, phút được phủ dạ quang phát sáng. Chức năng chronograph được chia đều trên 2 mặt số phụ, góc 3 giờ và 9 giờ trên mặt số. Riêng góc 3 giờ to hơn và được trang bị thêm ô cửa sổ chỉ ngày giúp người dùng quan sát được tốt hơn.  

Logo Garage Italia được thiết kế chiếm toàn bộ phần mặt số phụ 3 giờ

Không giống như phiên bản được hợp tác trước đó, ở mẫu đồng hồ, logo Garage Italia được thiết kế chiếm toàn bộ phần mặt số phụ 3 giờ, tuy nhiên khi nhìn về tổng thể nó không làm sao lãng các phần còn lại được thiết kế trên mặt số hay bị giới hạn bất kì chi tiết nào. Ở phiên bản lần này, chúng ta vẫn thấy sự trở lại của bộ máy HUB1280 UNICO được Hublot sản xuất in house có khả năng dự trữ năng lượng đến 72 giờ. Đối với dây đeo, Big Bang Millennial Pink có 2 lựa chọn: một là dây đeo cao su, một là sự pha trộn giữa vải Velco và vải Pes dệt kim theo form thể thao. Và đương nhiên như thường lệ chỉ bằng một nút bấm, người dùng có thể dễ dàng thay dây đồng hồ. Cả 2 phiên bản dây đều là màu hồng ton-sur-ton với mặt số. Chiếc đồng hồ chỉ được giới hạn trong 200 chiếc và giá bán đồng hồ hublot chính hãng là 20.900 usd. Hublot dành size 42mm cho mẫu đồng hồ, trên màu sắc hồng trung tính, đây là một màu sắc phi giới tính đang được thịnh hành của giới trẻ hiện nay, vì vậy dù là nam hay nữ đeo, mẫu đồng hồ cũng vô cùng thanh cao, thanh lịch và sang trọng. Là đồng hồ đôi cũng vô cùng tuyệt.

Big Bang Millennial Pink – Một thiết lập xu hướng mới của Hublot

Nếu bạn yêu thích phiên bản mới đặc biệt này của Hublot, đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ đến Boss Luxury để được hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất.

XEM THÊM

  • [TOP 6] Chiếc đồng hồ Hublot đắt nhất thế giới trong thế kỉ 21
  • Sắc xanh lá đầy bí ẩn: Hublot Big Bang UNICO 411.GX.1189.LR.WBC 19

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan