Hublot gia nhập những chân trời mới trong chế tạo đồng hồ với Big Bang MP-11 Green Saxem

Đi tiên phong trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ được chế tạo từ các vật liệu công nghệ cao như carbon và sapphire, Hublot vừa trình làng một biến thể mới của Big Bang MP-11 được làm từ SAXEM (Sapphire Aluminide và Khoáng chất đất hiếm), một vật liệu chưa từng được sử dụng trong chế tạo đồng hồ.

Hublot Big Bang MP-11 SAXEM

Hublot sẽ có phiên bản màu xanh ngọc lục bảo với chất liệu sapphire trên cỗ máy Big Bang MP-11. Thiết kế hoàn toàn mới của nhà sản xuất đồng hồ huyền thoại Hublot để bước vào những chân trời mới trong lịch sử của mình, sử dụng SAXEM  một vật liệu công nghệ cao. Xin nhấn mạnh là “chưa từng được sử dụng cho vỏ đồng hồ.”

Theo ông Ricardo Guadalupe – Giám đốc điều hành của Hublot chia sẻ: “Với một chiếc Big Bang MP-11 mới này, Hublot một lần nữa khẳng định sự tiên phong về đổi mới của mình, ở cả cấp độ kỹ thuật và về mặt thẩm mỹ. Bằng cách cung cấp cho những người tìm kiếm thành một thành tựu về vật liệu tiên tiến được sử dụng trong các ứng dụng công nghệ cao, đặc biệt là trong các vệ tinh và bằng cách kết hợp nó với một phong trào sản xuất với mức độ hiệu suất sẽ đi vào lịch sử, chúng tôi đang thay đổi bộ mặt của “Art of Fusion”của chúng tôi.”

Hublot Big Bang MP-11 SAXEM

Theo đó, để đem lại chất liệu tốt nhất cho chiếc đồng hồ cũng như đảm bảo độ chống trầy xước và độ siêu bền, Green SAXEM là sự kết hợp của Sapphire Aluminium và Khoáng chất đất hiếm như thulium, holmi và crom. Vật liệu thu được vừa cứng hơn ngọc lục bảo và có độ sáng lớn hơn sapphire. Ngoài ra, Green SAXEM còn có một ưu điểm nổi trội đó là sức bền nội lực trong vật chất đảm bảo sự ổn định hơn về mặt hình dạng, trong khi cấu trúc tinh thể hình khối đảm bảo cùng một sắc thái và cường độ màu, đem lại màu sắc tuyệt đẹp, “đã mắt” ở bất kể góc nhìn nào.

SAXEM màu xanh lá cây được đánh bóng hoàn toàn cung cấp một sự tương phản lý tưởng với sáu ốc vít titan đen được đánh bóng và vi hình chữ H của bezel, cũng như nút crown điều chỉnh màu đen kết hợp titan và chèn cao su. 

Hublot gia nhập những chân trời mới trong chế tạo đồng hồ với Big Bang MP-11 Green Saxem

Hublot Big Bang MP-11 SAXEM

Với size vỏ 45 mm của Hublot Big Bang MP-11 SAXEM chứa một bộ máy skeleton lên dây cót bằng tay mang lại khả năng dự trữ năng lượng đặc biệt trong hai tuần nhờ bảy thùng được nối tiếp ở góc dưới mặt số với dòng chữ:”DAY POWER RESERVE”. Mức hiển thị năng lượng hoạt động được hiển thị trên một hình trụ được đặt ở bên trái của bảy thùng, đối diện với dòng chữ ‘DAY POWER RESERVE’ được ghi trên kính sapphire.

Để cho phép truyền năng lượng giữa trục ngang của thùng và tàu dọc điều khiển hiển thị giờ và phút, các thợ đồng hồ Hublot đã sử dụng một hệ thống rất hiếm khi chế tạo đồng hồ: bánh xe trung gian 90 độ bằng các bánh vít nối nhau vô tận ở phía trên của 7 thùng chứa.

Yếu tố thẩm mĩ được Hublot đặc biệt chú ý trên cỗ máy với các thiết bị xoắn ốc để đảm bảo tính cân bằng tốt với thiết bị xoắn ốc này có thể nhìn thấy vào lúc 10 giờ, việc cân bằng anthracite ruthenium đã được chuyển sang mặt quay số ở vị trí đối xứng đến góc 2 giờ trên mặt số.

Hublot Big Bang MP-11 SAXEM

Trái tim của Hublot Big Bang MP-11 SAXEM là bộ máy HUB 9011 có nhịp đập ở tần số 4 Hz (28.800 rung động mỗi giờ). Khả năng quan sát của mặt số giờ /phút trên cỗ máy sẽ dễ nhìn hơn với các chỉ số được tô sáng bằng lớp mạ phát quang màu xanh lá cây. Phần lớp kính sapphire với cách xử lý chống phản chiếu và khung viền SAXEM màu xanh lá cây nổi bật bởi độ phồng vừa phải của mình, ôm lấy trọn vẹn hình dạng của các thùng hình trụ,tạo nên một kỳ công của kỹ thuật tạo ra hiệu ứng phóng đại trên chỉ báo dự trữ năng lượng.

Về phần dây đeo, Hublot vẫn sử dụng dạng dây đeo cao su có cấu trúc màu đen được bảo đảm bằng một móc khóa bằng ceramic và titan mạ đen, Hublot Big Bang MP-11 SAXEM ref. 911.JG.0129.RX được sản xuất với số lượng giới hạn 20 chiếc.Có khả năng chống nước đến 30 mét. Giá của mỗi cỗ máy là 127.000 usd (khoảng gần 3 tỉ đồng)

XEM THÊM

  • [TOP 6] Chiếc đồng hồ Hublot đắt nhất thế giới trong thế kỉ 21
  • Xuất xứ hãng đồng hồ Hublot của nước nào sản xuất?

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan