Hublot gia hạn cam kết bảo tồn tê giác với phiên bản giới hạn Big Bang Unico SORAI mới

Không chỉ tạo ra những sản phẩm thời gian tuyệt vời, ngành công nghiệp đồng hồ còn có thể làm được nhiều điều tốt đẹp trong lĩnh vực hỗ trợ và bảo tồn. Điển hình như Hublot, thương hiệu đi đầu trong việc bảo tồn tê giác. Vào năm ngoái, Hublot đã cùng chung tay với SORAI – tổ chức bảo vệ tê giác châu Phi và Ấn Độ, và sự giúp đỡ của đại sứ thương hiệu Kevin Pietersen để ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt mang tên Big Bang Unico SORAI nhằm hỗ trợ dự án bảo tồn tê giác, năm nay, thương hiệu quyết định làm mới lại cam kết của mình với SORAI thông qua Big Bang Unico SORAI nhưng với một diện mạo hoàn toàn mới.

Hublot Big Bang Sorai ref. 411.GX.5220.NR.SOA21 mới

Trong 10 năm qua, 2/3 số tê giác ở công viên Kruger của Nam Phi đã bị giết bởi những kẻ săn trộm. Tê giác đen ở công viên Kruger đã bị xóa sổ đáng kể, và điều này vô cùng báo động, tê giác đen tính đến thời điểm hiện nay ước tính chỉ còn dưới 500 con. Hơn nữa, vào cuối tháng 3 năm 2020, biên giới Nam Phi đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của vi rút Covid -19. Trước đó, lượng khách nước ngoài đổ về hàng ngày đã khiến những kẻ săn trộm không còn hoạt động và điều này có thể an toàn hơn với những con tê giác. Tuy nhiên, tình trạng tái săn trộm lại tiếp tục xảy ra hiện nay, do sự thiếu út nghiêm trọng của lực lượng kiểm lâm, những kẻ săn trộm tiếp tục thực hiện kế hoạch săn bắn và tự do di chuyển mà không bị phát hiện ở khu vực rộng lớn này.

Care for Wild giải cửu những con tê giác khỏi những kẻ săn trộm, sau đó bảo vệ và chăm sóc chúng trong môi trường an toàn

Hublot là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng và có tầm ảnh hưởng trong ngành đồng hồ. Là một nhà sản xuất trẻ tuổi nhưng Hublot rất tích cực trong những vấn đề hướng đến thiên nhiên và bảo vệ thiên nhiên. Với mỗi lần tham gia chiến dịch, Hublot đều tạo ra một sản phẩm thời gian mới nhằm gây quỹ và kêu gọi những người bạn trong ngành cùng hàng động vì mục đích nhân văn. Lần này cũng vậy, hãng tiếp tục truyền thống này thông qua việc đổi mới mẫu Big Bang phiên bản giới hạn. Big Bang Unico Sorai hoàn toàn mới mang phong cách hòa cùng thiên nhiên với vỏ bằng ceramic màu xanh lá cây. Trong đó, một phần số tiền thu được sẽ được chuyển trực tiếp đến SORAI và Care for Wild.

Như Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot có chia sẻ: “Theo Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), các đối tác quốc tế, quốc gia, và địa phương phải làm việc cùng nhau để giải quyết cuộc khủng hoảng đa dạng sinh học. Chúng tôi có nhiệm vụ tuyên truyền tiếng nói của những người làm việc trên mặt đất để bảo vệ các loài nguy cấp, đặc biệt là loài tê giác châu Phi đang có nguy cơ tuyệt chủng nghiêm trọng. Hublot thực sự vui mừng và tự hào được hỗ trợ Kevin Pietersen và SORAI trong phong trào rất quan trọng cho tương lai này.”

Vỏ bằng ceramic màu xanh lá cây tuyệt đẹp

Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sorai mới, được tạo ra cho dịp này, có bộ vỏ nổi bật bằng gốm màu xanh lá cây. Trong khi phiên bản trước cho SORAI có bộ vỏ bằng gốm màu be gợi lên màu sắc của bụi rậm Nam Phi vào mùa đông. Hublot Big Bang Sorai ref. 411.GX.5220.NR.SOA21 mới sở hữu vỏ bằng gốm vi phun màu xanh lá cây đường kính 45mm, lấy cảm hứng từ màu sắc tự nhiên của bụi rậm Nam Phi vào mùa hè.

Tại góc 9 giờ, Hublot thiết kế hình ảnh tê giác đen như muốn nhấn mạnh thông điệp hãy bảo vệ loài tê giác – loài động vật có vú tuyệt vời nhất trên hành tinh

Một sự pha trộn hài hòa giữa hai sắc thái xanh, từ vỏ gốm xanh cho đến dây đeo cao su và vải ngụy trang màu áo lính. Mặt số đồng hồ như phiên bản cũ, được thiết kế dạng skeleton màu xanh lá cây mờ có đính một chú tê giác màu đen trên mặt số phụ góc 9 giờ.

Hublot Big Bang Unico Sorai Limited Edition được trang bị chức năng chronograph, bộ máy vận hành MHUB1242 bao gồm 330 chi tiết khác nhau và 38 chân kính cùng khả năng dự trữ năng lượng đến 72 giờ. Đồng hồ được giới hạn trong 100 chiếc, lật mặt sau của đồng hồ lên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ chuyển động của đồng hồ thông qua mặt kính bằng sapphire, trên mặt kính được in biểu tưởng SORAI.

Mặt sau của Hublot Big Bang Sorai ref. 411.GX.5220.NR.SOA21 mới

Đồng hồ được trạng bị hai dây đeo dễ dàng thay đổi với chủ nhân muốn thay đổi phong cách

Hublot Big Bang Unico Sorai mới được trang bị đến hai loại dây đeo, một trong dây đeo bằng cao su kết hợp với vải ngụy trang, và một trong dây đeo bằng vải màu xanh ôliu chắc chắn với hệ thống khóa dán. Như thường lệ, hai loại dây đeo này cực dễ dàng hoán đổi chỉ với một nút nhấn. Mức giá được Hublot đưa ra với chiếc đồng hồ là 24.100 USD.

XEM THÊM:

  • Giá đồng hồ Hublot chính hãng là bao nhiêu tiền?
  • Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội

Nguồn: bossluxurywatch.vn 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan