Hublot đánh dấu cột mốc 40 năm ra đời của thương hiệu bằng bộ ba phiên bản giới hạn

Để kỉ niệm cột mốc 40 năm thành lập hãng, Hublot đã ra mắt bộ ba mẫu đồng hồ kế thừa tinh thần đột phá của mẫu đồng hồ vàng dây đeo cao su năm 1980, thiết kế đặt nền móng cho tầm nhìn của thương hiệu về Haute Horlogerie. Ba mẫu đồng hồ mới này, ngay lập tức gây hiệu ứng mạnh mẽ đến công chúng hâm mộ đồng hồ trên toàn thế giới.

Bộ 3 Hublot Classic Fusion phiên bản kỉ niệm 40 năm

Thương hiệu đồng hồ Hublot được công chúng biết đến là một nhà sản xuất tiên phong và không ngừng cải tiến. Đây vẫn luôn là một nhận định đúng cho đến ngày nay. Nhờ vào thành tích đáng nể mà hãng tạo ra chiếc đồng hồ vàng trên dây đeo cao su vào năm 1980 mà thương hiệu đã phá vỡ các quy tắc thông thường để đặt nền móng cho tầm nhìn của riêng mình về Haute Horlogerie. Chiếc Classic Original 1980 nhờ vào việc kết hợp với thiết kế nguyên bản cùng với sự thoải mái mà nhanh chóng thu hút những người sành điệu đang tìm kiếm một sự độc đáo, và sản phẩm của Hublot đã đáp ứng điều đó. Nhà sáng lập tài ba Hublot là ngài Carlo Crocco hình dùng về một mẫu đồng hồ mạnh mẽ và có thể đeo được trong mọi trường hợp. Ở thời điểm bấy giờ, Hublot là một thương hiệu non trẻ đã mạnh dạn kết hợp vàng quý giá với chất liệu cao su hiện đại được phát triển tại chính xưởng sản xuất của mình. Một sự nên duyên ngọt ngào của hai chất liệu chẳng có chút sự tương đồng nào, thậm chí giá trị quá chênh lệch là điều mà chẳng ai có thể tưởng tượng nổi. Và Hublot chính là kẻ tiên phong, cũng chính là nguồn gốc của “Art of Fusion”. Đây là một phương pháp tiếp cận khám phá vật liệu đặc trưng của Hublot trong 40 năm qua.

Hublot Classic Fusion 40TH anniversary phiên bản bằng vàng

Giờ đây, chiếc đồng hồ nổi tiếng này đã được hồi sinh cùng với bộ máy cơ vượt trội, trở thành một biểu tượng mới dựa trên sự đa dạng loại vật liệu, lớp hoàn thiện và những công nghệ hiện đại hay cổ điển. Đồng thời, đây cũng là phiên bản ghi dấu 4 thập kỉ thành lập của Hublot vì vậy chắc chắn sẽ là cỗ máy được giới sưu tầm săn tìm.

Hublot Classic Fusion 40TH anniversary phiên bản bằng titanium

Không thỏa hiệp với những hồi ức của quá khứ, với việc chỉ tái phát hành phiên bản năm 1980, Hublot đã diễn giải lại thiết kế để phản ánh chân thực nhất Hublot ngày nay. Đây là chiếc đồng hồ có kích thước 45mm dành cho nam giới, thể hiện sự sang trọng, tinh tế vượt thời gian của Classic Original 1980 qua 4 thập kỉ không ngừng thay đổi, khám phá và đổi mới. Mặt số được sơn mài và đánh bóng màu đen cực tinh tế. Bộ vỏ kích thước 45mm được làm từ vàng vàng, titanium và ceramic, vành bezel sở hữu các ốc vít đặc trưng của hãng. Tất cả “neo” trên một dây đeo cao su màu đen có thể điều chỉnh dễ dàng kích thước vòng tay qua một khóa gập 3 nấc thoải mái.

Hublot Classic Fusion 40TH anniversary phiên bản bằng ceramic

Đồng hồ kỉ niệm 40 năm này có 3 phiên bản khác nhau, phiên bản 511.VX.1280.RX.MDM4 bằng vàng sản xuất với số lượng rất ít ỏi chỉ 100 chiếc, hai phiên bản còn lại 511.NX.1270.RX.MDM40 titanium và 511.CX.1270.RX.MDM40 ceramic có số lượng 200 chiếc cho mỗi mẫu. Tất cả đều sử dụng chung bộ máy cơ tự lên dây Caliber HUB1112.

Nếu bạn muốn là người sở hữu một trong những phiên bản giới hạn mới nhất này hãy nhanh tay liên hệ đến Boss Luxury để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

XEM THÊM

  • Giá đồng hồ Hublot chính hãng là bao nhiêu tiền?
  • Đồng hồ Hublot là của nước nào sản xuất? Lịch sử phát triển

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan