Hublot chào mùa hè với mẫu đồng hồ Big Bang Unico Summer ngọc lam dịu mát

Kể từ khi thành lập, và đặc biệt là trong những năm gần đây, Hublot đã luôn đi đầu trong việc khám phá những chất liệu và màu sắc mới trong các dòng sản phẩm mà hãng cung cấp. Giờ đây, lấy cảm hứng từ lời hứa về một mùa hè sôi động, thương hiệu tiếp tục mang đến một ấn phẩm mới hấp dẫn, trong lành và thật khó quên với Big Bang Unico Summer màu xanh ngọc lam.

Không giống như Big Bang Unico white and “Sky Blue” ceramic vào mùa hè năm ngoái, Big Bang Unico Summer của năm nay có size nhỏ hơn chỉ 42mm

Được thiết kế hướng đến mùa hè, phiên bản Big Bang Unico Summer mới nhất từ Hublot khoác trên mình bộ vỏ 42 mm, dày 14,50 mm trong chất liệu nhôm hiện đại và nhẹ được chải xước tỉ mỉ, kĩ càng trên từng đường nét.

Tiếp theo, để có được màu xanh ngọc lam đồng nhất trên toàn bộ đồng hồ, Hublot đã sử dụng một quy trình anot hóa nhôm – anode nhuộm màu nhôm đặc biệt để bảo vệ vỏ không bị trầy xước, đồng thời tăng tuổi thọ của màu.

Hublot Big Bang Unico Summer mới trong mùa hè này

Mặt số được thiết kế dạng skeleton cho phép người chơi chiêm ngưỡng toàn bộ các bánh răng, bánh xe cột chronograph và đĩa ngày. Bộ đếm 60 phút chronograph ở vị trí 3 giờ được cân bằng trực quan bằng mặt số phụ dạng skeleton hiển thị giây ở vị trí 9 giờ.

Các kim và cọc số cũng được phủ màu xanh ngọc lam, đồng thời trang bị thêm một lớp dạ quang Super-LumiNova hỗ trợ theo dõi thời gian ở điều kiện ánh sáng yếu hoặc dưới nước. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét.

Hublot Big Bang Unico Summer

Hublot Big Bang Unico Summer

Với tần số dao động ở 28.800/4Hz Big Bang Unico Summer cung cấp thời gian tự động trong 72 giờ, bộ myas HUB1280 automatic có thể được chiêm ngưỡng qua lớp vỏ tinh thể sapphire trong suốt được cố định bằng 6 đinh vít.

Mặt sau đồng hồ Hublot Big Bang Unico Summer

Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Unico Summer sẽ có hai loại dây đeo để thay đổi, một dây đeo bằng vải khóa dán đường khâu tinh tế, một dây đeo bằng cao su tự nhiên. Cả hai đều có màu ngọc lam cùng tone màu. Nhờ hệ thống đính kèm “One Click” có thể hoán đổi cho nhau chỉ trong vài giây.

Việc thay đổi dây đeo thật dễ dàng với cơ chế “One Click”

Chỉ có 200 chiếc đồng hồ được sản xuất và các phiên bản sẽ được bán độc quyền thông qua trang thương mại điện tử của Hublot và tại các boutiques ở Capri, Forte dei Marmi, Mykonos, Ibiza, Bodrum, Saint-Tropez và Monaco. Giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico Summer mã hiệu ref. 441.UB.5120.NR là 20.700 Euro/ 20.900 USD.

Hublot Big Bang Unico Summer new

XEM THÊM:

  • Chiêm ngưỡng 6 mẫu đồng hồ tựa những tác phẩm nghệ thuật trên cổ tay
  • 10 siêu phẩm không thể bỏ qua tại sự kiện Only Watch 2021
  • Nguồn: https://bossluxurywatch.vn/

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan