HLV trưởng Man City tậu siêu đồng hồ Richard Mille 27-01 của Rafael Nadal

Được coi là người sành đồng hồ nhất trong số các huấn luyện viên ở Premier League, Pep Guardiola vừa mới gây “sốt” khi để lộ chiếc đồng hồ RM 27-01 trên cổ tay trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Man City và Atalanta.

Với bộ sưu tập thuộc dạng “khủng”, ngay khi HLV Pep Guardiola của CLB Manchester City “lên hình”, ngay lập tức chiếc đồng hồ bị soi và được nhận dạng là đồng hồ RM 27-01 của Rafael Nadal – một tuyệt tác của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Richard Mille.

Huấn luyện viên Pep Guardiola đeo đồng hồ RM 27-01 trong buổi họp báo

Đây là mẫu đồng hồ được thiết kế nhằm tôn vinh tay vợt Rafael Nadal. Được biết chỉ có đúng 50 chiếc đồng hồ này được sản xuất trên thế giới. Không chỉ hiếm về số lượng giới hạn, RM 27-01 Rafael Nadal còn khiến nhiều người phải lắc đầu vì mức giá trên trời của nó, tới khoảng 1,3 triệu Euro.

Rafael Nadal thường xuyên đeo chiếc RM 27-01 trong khi thi đấu.

Richard Mille 27-01 của HLV Pep đắt giá như vậy bởi đây là một chiếc đồng hồ Tourbillon nhẹ nhất từng được tạo ra. Đồng hồ có trọng lượng chỉ 18,83 g đã bao gồm cả dây đeo. Chất liệu Carbon trên những chiếc đồng hồ thể thao cứng cáp, bền chắc và cực kỳ nhẹ, điều này là một ưu điểm rất lớn đến mức Rafael Nadal thường xuyên đeo chiếc RM 27-01 trong khi thi đấu.

Đồng hồ Richard Mille 27-01 Rafael Nadal với chất liệu Cacbon cực nhẹ

Với thu nhập lên tới 23 triệu Euro / 1 năm, việc HLV tại Premier League – Pep Guardiola mua siêu đồng hồ cũng hoàn toàn nằm trong tầm tay. Ngoài chiếc RM 27-01 Rafael Nadal vừa mới tậu, bộ sưu tập của Pep còn cả tá đồng hồ độc từ các thương hiệu đình đám, như Cimier QNETCity , IWC Big Pilot, Cartier santos 100, Rolex Deep Sea Dweller…

Vị “thuyền trưởng” Mancity được biết đã từng sở hữu IWC Big Pilot trị giá 9000 Bảng (10.400 Euro)

Huấn luyện viên ngoại hạng anh Pep đeo chiếc Rolex Deep Sea Dweller (9000 BẢNG)

Nguồn: Bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan