Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Millenary Frosted Gold Philosophique

Với tuyên bố “time is on my side” (tạm dịch: thời gian ở bên tôi) để nói về sự tự do sáng tạo và tinh thần tự do cá nhân được truyền tải trong chiếc đồng hồ mới “Millenary Frosted Gold Philosophique”, Audemars Piguet đã vượt qua giới hạn của vùng an toàn về một chiếc đồng hồ đếm thời gian để mang đến một bứt phá táo bạo trong một thiết kế “không tròn”.

Audemars Piguet Millenary Frosted Gold Philosophique được thiết kế dành cho phái đẹp, lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ đeo tay của những năm 1980. Điều ấn tượng nhất ở chiếc đồng hồ này là có thiết kế vỏ “không tròn” mà được làm theo dáng hình elip và chỉ có một kim đồng hồ duy nhất để chỉ báo giờ trên mặt số. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Millenary Frosted Gold Philosophique này được giới thiệu với 2 phiên bản chất liệu khác nhau: phiên bản đầu tiên là mặt số màu xanh dương cùng lớp vỏ vàng trắng; phiên bản thứ hai có màu chocolate cùng lớp vỏ làm từ vàng hồng 18K.

Mặc dù có sự khác biệt về màu sắc cũng như chất liệu nhưng cả 2 phiên bản này đều sở hữu kích thước 39,5 x 35,4mm và được hoàn thiện tỉ mỉ bằng phương pháp thủ công bởi các nghệ nhân chế tác đồng hồ của Audemar Piguet. Hơn nữa, trên lớp vỏ của cả hai phiên bản đồng hồ Audemars Piguet Millenary Frosted Gold Philosophique đều có một lớp phủ satin xen kẽ và được hoàn thiện bằng vàng mờ, một kỹ nghệ cổ xưa “Florentine”.

Để tái hiện lại kỹ nghệ cổ xưa này, Audemars Piguet đã hợp tác với nhà thiết kế trang sức Carolina Bucci để tạo ra những vết lõm nhỏ trên bề mặt, tạo hiệu ứng như hàng trăm hạt bụi kim cương li ti đang bám trên bề mặt vàng. Và chính bởi kỹ nghệ này, Audemars Piguet Millenary Frosted Gold Philosophique cho một cảm giác khi chạm vào lớp vỏ đồng hồ sau khi xử lý Florentine là sự thô ráp nhẹ, nhưng vì lực đâm và độ sâu của các vết lõm là vô cùng cân bằng nên tổng thể có sự mượt mà, lấp lánh như được nạm kim cương.

Ẩn sâu trong lớp vỏ, Audemars Piguet Millenary Frosted Gold Philosophique được cung cấp năng lượng bởi bộ máy “in-house” cal.3140, một biến thể của cal. 3120, được cấu thành từ 243 bộ phận, 43 chân kính, hoạt động ở tần số 3Hz và có thể dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Đặc biệt, bộ chuyển động này được thiết lập với một cơ chế đã được cấp bằng sáng chế của Audemars Piguet giúp kim giờ có thể quanh mặt số theo một quỹ đạo hình elip nhờ bánh xe giờ tương ứng trực tiếp với một đĩa quay trong suốt trên mặt số. 

Cuối cùng, với phong cách thiết kế ton-sur-ton, Audemars Piguet Millenary Frosted Gold Philosophique được trang bị với dây đeo cá sấu màu xanh hoặc màu nâu tùy theo màu sắc mặt số và cũng được kết hợp với khóa chốt làm từ vàng trắng 18K hoặc vàng hồng 18K tùy theo chất liệu vỏ. Với một tổng thể hoàn mỹ, Millenary Frosted Gold Philosophique này được Audemars Piguet công bố với mức giá là 29,500 USD, giá áp dụng cho cả phiên bản vàng trắng 18K (ref. 77266BC.GG.A326CR.01) và phiên bản vàng hồng 18K (ref. 77266OR.GG.A823CR.01) và có sẵn tại các cửa hàng của Audemars Piguet.

Trên đây là tất cả những gì về chiếc đồng hồ Audemars Piguet Millenary Frosted Gold Philosophique mà Boss Luxury muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn yêu thích đồng hồ, hãy thường xuyên truy cập website http://bossluxurywatch.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về đồng hồ nhé.

XEM THÊM

  • Audemars Piguet Royal Oak: Đánh thức mọi giác quan
  • Phụ kiện, dây đồng hồ Audemars Piguet chính hãng – Boss Luxury

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan