Giới sưu tập phát cuồng với mẫu đồng hồ Hublot đen Black Magic

Hublot luôn là thương hiệu hàng đầu thế giới với những bộ sưu tập đồng hồ vô cùng cao cấp và xa xỉ. Một lần nữa Hublot lại khiến tín đồ phải phát cuồng với mẫu đồng hồ Hublot đen Black Magic huyền bí và cuốn hút.

Invisible visibility – sự vô hình tạo nên vẻ đẹp hữu hình

Các mẫu đồng hồ Hublot Black Magic đều mang lối thiết kế “all black” vô cùng mạnh mẽ và huyền bí. Màu đen “vô hình” nhưng lại làm tôn lên vẻ đẹp cho những chi tiết trên tổng thể, mang đến sự nổi bật hữu hình.

đồng hồ hublot đen 1

Màu đen làm nổi bật nét đẹp của đồng hồ Hublot Black Magic

Mang tổng thể là một màu đen chủ đạo tuy nhiên khi đứng cạnh những mẫu đồng hồ khác, những chiếc đồng hồ Hublot đen Black Magic lại vô cùng nổi bật. Vẻ huyền bí và khác biệt của Black Magic đã khiến không ít người phải chú ý và phát cuồng.

Giới sưu tập phát cuồng với mẫu đồng hồ Hublot đen Black Magic

Đồng hồ Hublot đen Black Magic mang vẻ đẹp huyền bí đầy cuốn hút

Đồng hồ Hublot đen Black Magic trong bộ sưu tập Classic Fusion

Bộ sưu tập Classic Fusion mang thiết kế ấn tượng với những vật liệu mới mẻ khiến cho ai sưu tập đồng hồ đều không thể bỏ qua. Với triết lý “Art of Fusion” của Hublot, mẫu đồng hồ đen Black Magic mà Boss Luxury mang đến sẽ không làm bạn phải thất vọng.

đồng hồ hublot đen 3

Đồng hồ Hublot đen Black Magic trong bộ sưu tập Classic Fusion

Hublot Classic Fusion Aerofusion Black Magic 45mm có mặt đồng hồ tròn và kích thước 45mm. Có thể thấy đối với nhiều người thì đây là một kích thước lớn và phải e dè. Tuy nhiên với độ mỏng 11mm, chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Black Magic khi đeo trên tay vẫn mang đến vẻ hài hòa và không quá đồ sộ.

Vành bezel trên mẫu đồng hồ Hublot đen này được làm từ ceramic được phủ xước và điểm nhấn là sáu con ốc chữ H bằng titanium được đánh bóng. Màu xám của những con ốc tạo nên sự tương phản với vành bezel làm nổi bật mặt đồng hồ.

Tổng thể đều mang một tông màu đen đến cả dây đeo và khóa cài dây đeo cũng mang một màu đen bí ẩn. Chất liệu cao su lưu hóa ôm trọn cổ tay nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Khóa cài được làm bằng thép không gỉ chắc chắn giúp cố định đồng hồ trên cổ tay.

đồng hồ hublot đen 4

Những chi tiết màu bạc nổi bật trên tổng thể “all black” của Hublot Black Magic

Mặt kính sapphire , mặt số được làm từ các sợi carbon siêu nhẹ và bền với chi tiết vải dệt tạo nên hiệu ứng 3D hoàn hảo. Cọc chỉ giờ với 12 cọc được mạ Rhodi phủ satin với màu bạc nổi bật trên nền đen huyền bí. Kim đồng hồ mang kiểu dáng bút chì mạnh mẽ, hài hòa với tổng thể, mang đến sự hiện đại, cuốn hút cho mẫu đồng hồ Hublot đen này.

Đồng hồ Hublot đen Black Magic trong bộ sưu tập Big Bang

đồng hồ hublot đen 5

Mẫu đồng hồ Hublot đen Big Bang Black Magic năng động và mạnh mẽ

Mẫu Hublot Big BangKing Power Unico Black Magic Chronograph 48mm thuộc bộ sưu tập Big Bang mà Boss Luxury muốn giới thiệu sẽ khiến bạn phải phát cuồng vì nó. Bộ sưu tập mũi nhọn Big Bang vốn đã được nhiều người sưu tập đồng hồ yêu thích lại càng chiếm được nhiều tình cảm hơn với mẫu đồng hồ Hublot đen Big Bang Black Magic.

Vẫn mang thiết kế “all black” đầy sự bí ẩn nhưng không kém phần thu hút, mạnh mẽ và năng động. Với mặt đồng hồ 44mm như mẫu Black Magic trong dòng Classic Fusion nhưng lại có phần hầm hố hơn. Những ai có cổ tay nhỏ mà trót yêu mẫu đồng hồ này thì đây thật sự là một thách thức.

Vành bezel của Hublot Big Bang Black Magic vẫn mang vật liệu ceramic và sáu con ốc titanium màu bạc nổi bật tương phản với vành bezel. Với vật liệu ceramic, chiếc đồng hồ Hublot đen sẽ bền bỉ hơn cũng như chống xước, chống ăn mòn tốt hơn.

đồng hồ hublot đen 6

Vật liệu ceramic và các chi tiết bạc tương phản trên nền đen bí ẩn

Dây đeo cao su cũng mang một màu đen mạnh mẽ với các chi tiết vân dọc theo dây đeo. Khóa cài đen từ vật liệu thép không gỉ với thiết kế bấm và cài giúp bạn cố định chiếc đồng hồ trên cổ tay một cách chắc chắn.

Mặt kính vẫn là chất liệu sapphire và mặt số vẫn là một màu đen đầy bí ẩn, cuốn hút. Có lẽ màu đen đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình là tôn lên các chi tiết khác cho tổng thể, mang đến sự nổi bật, thu hút ánh mắt của mọi người. Các cọc số, kim đồng hồ màu bạc tương phản trên nền đen hoàn thiện toàn bộ thiết kế cho món phụ kiện cao cấp này.

đồng hồ hublot đen 7

Đồng hồ Hublot đen Big Bang Black Magic năng động trên tông đen mạnh mẽ

Với những mẫu đồng hồ đen Hublot Black Magic mà Boss Luxury đã giới thiệu chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Quý khách muốn chiêm ngưỡng tận mắt mẫu đồng hồ Hublot đen đang khiến người sưu tập phát cuồng này, hãy đến ngay Boss Luxury. Cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về đồng hồ hơn trên website bossluxurywatch.vn.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan