Giá bán đồng hồ Patek Philippe xịn – vì sao bạn không thực sự sở hữu một chiếc Patek Philippe

Trong thế giới đồng hồ có vô vàn những thương hiệu từ tầm trung cho đến những chiếc vô cùng giá trị. Đồng hồ của thương hiệu Patek Philippe là các cỗ máy được chế tác thủ công và rất đắt đỏ. Giá bán đồng hồ Patek Philippe xịn từ vài trăm triệu thậm chí trăm tỷ. Hãy cùng tìm hiểu vì sao Patek Philippe đắt như vậy?

Sao lại nói bạn không thực sự sở hữu một chiếc Patek Philippe?

Patek Philippe có thể được coi là “vua” trong thế giới đồng hồ xa xỉ và sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính là ước mơ của nhiều tín đồ sưu tập. Patek Philippe sở hữu vẻ đẹp nằm trong bộ máy. Mỗi chi tiết đều được làm thủ công và không chỉ bộ máy mà đến cả mặt số, kim đồng hồ cũng được làm hoàn toàn bằng bàn tay tài hoa của người tạo ra nó. Tất cả chi tiết trên chiếc đồng hồ Patek Philippe đều được trau chuốt tỉ mỉ dù là chi tiết nhỏ nhất.

bán đồng hồ patek philippe xịn 1

Thông điệp trong chiến dịch quảng cáo năm 2015 đã tạo nên giá trị thực sự

Với mức giá bán đồng hồ Patek Philippe xịn, một chiếc đồng hồ có giá trị vô cùng lớn. Thông điệp nổi tiếng của Patek Philippe đã khẳng định điều đó: bạn không thực sự sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe, bạn chỉ đang gìn giữ nó cho thế hệ sau. Có thể thấy rằng giá trị của những chiếc đồng hồ Patek Philippe lớn thế nào qua thông điệp trên.

Thông điệp này nằm trong chiến dịch quảng cáo năm 2015 với giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng là $25.000 thay vì $10 như một số thương hiệu khác. Giá trị của chiếc đồng hồ Patek Philippe tăng theo thời gian và càng để lâu thì món phụ kiện này càng thêm đắt giá.

5 chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt giá nhất thời điểm hiện tại

Việc những chiếc đồng hồ Patek Philippe mang giá trị cao, mức giá gần 1 tỷ cho một chiếc đồng hồ Patek Philippe chắc chắn không lạ gì đối với các tín đồ. Tuy nhiên những chiếc đồng hồ Patek Philippe sau đây sẽ làm bạn phải bất ngờ với giá trị không ngờ của nó.

– The Henry Graves Jr. Supercomplication

Đây là chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới với mức giá khoảng 555 tỷ đồng và là chiếc đồng hồ được mệnh danh phức tạp nhất suốt sáu thập kỷ. Nhiều lần tự phá vỡ kỷ lục của chính mình trong các buổi đấu giá và trở thành tác phẩm nghệ thuật động cơ học đắt nhất thế giới.

Giá bán đồng hồ Patek Philippe xịn – vì sao bạn không thực sự sở hữu một chiếc Patek Philippe

Mẫu đồng hồ đắt giá nhất thế giới với mức giá khoảng 555 tỷ đồng

Chiếc đồng hồ Patek Philippe The Henry Graves Jr. Supercomplication gồm 2 mặt số, 24 chức năng hiển thị, số lượng bộ phận lên đến 900. Trọng lượng khoảng 400gr và được làm bằng vàng 18K.

– Patek Philippe Reference 1518

Tiếp theo là chiếc đồng hồ Patek Philippe Reference 1518 với mức giá bán đấu giá vào năm 2016 là khoảng 254 tỷ đồng. Có lẽ đây là một số tiền rất lớn cho giá trị của một chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ – một chất liệu Patek Philippe ít khi sử dụng.

bán đồng hồ patek philippe xịn 3 

Mức giá của chiếc Patek Philippe Reference 1518 là khoảng 254 tỷ đồng

Đây là một chiếc đồng hồ lịch vạn niên đầu tiên được ra mắt vào năm 1941. Các chi tiết của bộ máy đồng hồ vô cùng tinh xảo. Sự kết hợp của các chất liệu như vàng, vàng hồng, thép không gỉ đã tạo nên giá trị cho Patek Philippe Reference 1518.

– Patek Philippe Reference 5016A/010

 bán đồng hồ patek philippe xịn 4

Thiết kế Patek Philippe đầu tiên sử dụng màu xanh

Ra mắt năm 2015 nhưng chiếc Patek Philippe Reference 5016A/010 cũng sở hữu giá trị không hề thua kém bất kì đàn anh nào trên sàn đấu giá. Chất liệu thép không gỉ, mặt số màu xanh, các chi tiết màu trắng nổi bật trên nền xanh. Đây là thiết kế đầu tiên của Patek Philippe sử dụng tông màu xanh nên vì thế đã tạo nên độ hiếm cho mẫu đồng hồ này trong thời điểm đó.

Mức giá bán đồng hồ Patek Philippe xịn của chiếc đồng hồ này trên sàn đấu giá là khoảng 168.9 tỷ đồng. Đây cũng là một con số lớn phải bỏ ra để sở hữu chiếc đồng hồ này.

– Patek Philippe Reference 1527 Perpetual Calendar

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Reference 1527 Perpetual Calendar có mức giá khoảng 132.1 tỷ đồng. Đây là một mẫu đồng hồ đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng của thương hiệu Patek Philippe. Thời điểm sản xuất chiếc đồng hồ này là vào thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ II nên chiếc đồng hồ này còn mang cả giá trị về mặt lịch sử.

bán đồng hồ patek philippe xịn 5

Số lượng chỉ có 2 chiếc và được ra đời vào thời kỳ Chiến tranh thế giới II

Được biết chỉ có 2 chiếc đồng hồ Patek Philippe Reference 1527 Perpetual Calendar được sản xuất nên có thể hiểu được vì sao giá trị của nó lại cao như thế. Đây cũng là chiếc đồng hồ làm tiền đề cho các thế hệ đồng hồ mang tính biểu tượng tiếp theo của Patek Philippe.

– Patek Philippe Reference 2458 Observatory Chronometer

Cuối cùng trong top 5 chiếc đồng hồ có giá bán đồng hồ Patek Philippe xịn đắt nhất chính là chiếc Patek Philippe Reference 2458 Observatory Chronometer. Có khoảng hơn 30 chiếc đồng hồ Patek Philippe Reference 2458 Observatory Chronometer được sản xuất và giá trị của nó tới thời điểm hiện tại là khoảng 92.4 tỷ đồng.

 bán đồng hồ patek philippe xịn 5

Mặt đồng hồ được đính kim cương và chỉ có hơn 30 chiếc được sản xuất

Giá trị của chiếc đồng hồ này nằm ở chất liệu titanium của thân đồng hồ và là chiếc duy nhất có chất liệu này. Các viên kim cương được đính trên mặt đồng hồ càng làm tăng giá trị của nó. Thêm vào đó, được chế tạo ra từ những cuộc thi đo đạc thời gian chính thế giới càng làm giá trị của chiếc đồng hồ tăng lên.

Boss Luxury bán đồng hồ Patek Philippe xịn, uy tín và chất lượng nhất

Quan bài viết, nếu quý khách thấy ấn tượng và quan tâm cũng như muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe thì Boss Luxury sẽ là một nơi dành cho bạn. Đến với Boss Luxury, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm những chiếc đồng hồ Patek Philippe xa xỉ và đẳng cấp.

Boss Luxury là địa chỉ bán đồng hồ patek philippe chính hãng, uy tín với cam kết sản phẩm chất lượng cùng với đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, am hiểu về các thương hiệu đồng hồ, trang sức xa xỉ. Showroom của Boss Luxury tại số 60 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội và showroom tại TP.HCM ở số 06 Cao Bá Quát, Quận 1. Mời quý khách ghé thăm!

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan