Franck Muller x BWD x Arsham Studios x King Nerd cùng hợp tác và cho ra mắt đồng hồ Casablanca phiên bản giới hạn mới

Thời gian qua, chúng ta liên tục được chiêm ngưỡng những tuyệt tác thời được kết hợp bởi những thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Mới đây, điều đó lại tiếp tục được tái hiện một lần nữa khi thương hiệu đồng hồ Franck Muller, công ty Bamford Watch Department (BWD), nghệ nhân hiện đại Arsham Studios và thợ khắc chuyên nghiệp Johnny Dowell (còn được gọi là King Nerd) đã cùng hợp tác và cho ra mắt chiếc đồng hồ mới Franck Muller Casablanca phiên bản giới hạn chỉ 5 chiếc.

Mỗi chiếc đồng hồ đều có mặt số đa kết cấu được hoàn thiện bằng màu Arsham Green với nền chữ A kép cùng những cọc số Ả Rập được phủ với một lớp phát quang, riêng cọc số 4 giờ được thay thế bằng một logo chữ A kép. Tại trung tâm mặt số là chữ ký của Arsham Studio New York và Franck Muller Geneve cùng bộ kim chỉ giờ skeleton với kim giây có chữ A kép tại đuôi kim như một cách để giúp cân bằng trọng lượng. Đó là những chi tiết được tạo nên tại Arsham Studios, trong khi trên bề mặt của lớp vỏ thép không gỉ 39mm lại được khắc bằng tay bởi King Nerd. King Nerd đã sử dụng phần vỏ cứng của chiếc đồng hồ để khắc phiên bản chữ A ngược của Arsham Studio và logo Casablanca lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên.

Ngoài những họa tiết chữ A ngược được thể hiện trên mặt số cũng như lớp vỏ thì chiếc đồng hồ Franck Muller Casablanca này cũng được tiếp tục trên dây đeo với một loại mô hình jacquard trên dây đeo da dập nổi.

Về chiếc đồng hồ này, Arsham cho biết: “Chúng tôi đã bọc Arsham Studio Monogram trên toàn bộ bề mặt đồng hồ, từ mặt số, lớp vỏ cho đến dây da dập nổi, tất cả việc khắc này đều được thực hiện bằng tay. Đó là một dự án mà chúng tôi đã nói đến và thực hiện được hai năm nay và cuối cùng nó đã hoàn thành để chia sẻ với thế giới ”.

Người sáng lập BWD – ngài George Bamford cũng cho biết thêm: “Thật tuyệt vời khi được làm việc với hai người bạn tuyệt vời trên khung của một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng của một thương hiệu đồng hồ gây tiếng vang với tất cả chúng ta. Giống như những lần trước, Daniel Arsham và King Nerd đã mang đến điều đặc biệt và độc đáo cho dự án và tôi rất tự hào khi được làm việc với họ trên Franck Muller Casablanca này. ”

Cuối cùng, ngài Nicholas Rudaz – COO của Franck Muller cũng cho biết: “Tôi luôn được truyền cảm hứng từ thế giới nghệ thuật và tôi rất vui khi biết rằng Daniel Arsham rất muốn diễn giải nghệ thuật của mình thành một trong những mô hình mang tính biểu tượng của chúng tôi, Casablanca. Kết quả thật đáng kinh ngạc và tôi rất vui vì sự hợp tác thú vị này với Bamford Watch Department”.

Thông số kỹ thuật:

Bamford Watch Department X Daniel Arsham X King Nerd Franck Muller Casablanca 8880 C DT

  • Bộ máy hoạt động: Swiss Automatic
  • Vỏ và mặt số: Vỏ thép 39mm với chữ lồng Arsham Studio được khắc bằng tay và mặt sau độc đáo; Mặt số xanh Arsham với chữ số Ả Rập.
  • Dây đeo: Da dập nổi chữ Arsham Studio
  • Giới hạn: Phiên bản giới hạn 5 chiếc
  • Giá: £ 15.000 GBP ($ 20.890 USD)

Trên đây là tất cả những gì mà Boss Luxury muốn giới thiệu đến đọc giả về chiếc đồng hồ mới Franck Muller Casablanca phiên bản kết hợp đặc biệt. Nếu bạn yêu thích đồng hồ thì hãy thường xuyên truy cập website: http://bossluxurywatch.vn của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nhất nào về thế giới đồng hồ cao cấp nhé!

XEM THÊM:

  • Những siêu phẩm đồng hồ đáng chú ý trong tháng 3/2021
  • Khám phá nội thất bên trong của 10 chiếc đồng hồ hàng đầu

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn/

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan