Franck Muller x BWD Crazy Hours Snoopy: Chiếc đồng hồ độc đáo lấy cảm hứng từ chú chó Snoopy

Franck Muller đã hợp tác với Bamford Watch Department để tạo ra một chiếc đồng hồ Crazy Hours phiên bản giới hạn chỉ 25 chiếc lấy cảm hứng từ chú chó Snoopy nổi tiếng.

Được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở tại London, Bamford Watch Department (BWD) là một công ty cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa trên đồng hồ cao cấp, cho phép khách hàng tùy chỉnh mọi thứ từ mặt số, kim đồng hồ cho đến các chỉ số giờ-phút. Công ty đã từng hợp tác với các thương hiệu lớn như Patek Philippe, Rolex hay Audemars Piguet, v.v. Đối với Franck Muller, thương hiệu cũng đã có một vài lần hợp tác với Bamford Watch Department. Và trong lần hợp tác này, cả hai đã cùng tạo ra một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ chú chó Snoopy trong loạt phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện tranh Peanuts của Charles M.Schulz.

Khiến bất cứ ai nhìn vào cũng có thể nở một nụ cười thật tươi, mẫu đồng hồ Franck Muller x Bamford Watch Department Snoopy này được thiết kế với trung tâm mặt số là một chú chó Snoopy vô cùng đáng yêu. Bộ kim giờ phút cũng chính là hai chân trước của chú chó này, điều này như càng khiến đồng hồ thêm thú vị bởi nó tạo cảm giác như chú chó Snoopy này đang chuyển động dưới mặt kính sapphire trong suốt. Bao quanh Snoopy là những vòng tròn đồng tâm với lớp phủ Super Luminova khiến mặt số đồng hồ trở nên sống động hơn ở trong bóng tối.

Không chỉ dừng lại ở hình ảnh chú chó Snoopy, chiếc đồng hồ còn khiến người nhìn không thể rời mắt với sự thú vị của những cọc số chỉ giờ Ả Rập được sắp xếp một cách ngẫu nhiên tại sát ngoại vi. Đó cũng là điều thường được thấy trên những chiếc đồng hồ Crazy Hours của Nhà sản xuất Thụy Sĩ. Bộ chuyển động cơ học phức tạp và thông minh sẽ cho phép kim giờ nhảy đúng theo số giờ hiện tại mà không cần bất kì sự chỉnh sửa nào.

Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này là bộ chuyển động tự lên dây MVD FM 2800-CHR với hệ thống rôto hai chiều, bao gồm 274 linh kiện, 19 chân kính và cho thời gian dự trữ năng lượng trong 42 giờ.

Franck Muller x Bamford Watch Department Snoopy được bảo vệ bởi lớp vỏ thép không gỉ được hoàn thiện với lớp phủ sơn đen. Ngoài ra, đồng hồ còn được trang bị với dây đeo bằng vải màu đen được hoàn thiện thủ công vô cùng tinh tế.

Nói về sự kết hợp lần này, George Bamford – người thành lập Cục Đồng hồ Bamford cho biết: “Làm việc trên chiếc đồng hồ Franck Muller Crazy Hours thật thú vị. Tôi không thể ngừng mỉm cười khi nhìn vào chiếc đồng hồ này vì nó có rất nhiều yếu tố thú vị. Thêm Snoopy vào mặt số của chiếc Crazy Hours này và sử dụng cánh tay của nó để chỉ vào các chữ số thật tuyệt vời. Tôi thích sử dụng mô hình tròn đồng tâm mang tính biểu tượng xung quanh Snoopy và điều đưa chiếc đồng hồ này lên một tầm cao mới là hiệu ứng phát sáng được sử dụng trên mặt số.”

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này được đặt trong một chiếc hộp độc đáo với một mảng màu làm nổi bật thiết kế Crazy Hours, cũng như sự xuất hiện của Snoopy và Woodstock.

Franck Muller x Bamford Watch Department Snoopy có sẵn tại cửa hàng bán lẻ của Bamford với giá 37,100 USD.

Thông số kỹ thuật:

 • Model: Crazy Hours Cintrée Curvex
 • Reference: 8880 CH
 • Kích thước: 39,6 mm x 11,8 mm
 • Chất liệu vỏ: Théo không gỉ đen mờ
 • Kính: Sapphire
 • Mặt số: Snoopy, Đường vân đồng tâm phủ Super Luminova, Chữ số Ả Rập được sơn và dán bằng tay một cách tỉ mỉ
 • Bộ máy hoạt động: Chuyển động tự lên dây cót MVD FM 2800-CHR, 274 thành phần, 19 chân kính, dự trữ năng lượng 42 giờ
 • Chức năngNhảy giờ và phút
 • Kháng nước: 30 mét (3ATM)
 • Dây đeo: Dây đeo vải được may bằng tay màu đen     
 • Khóa dây đeo: Thép không gỉ màu đen mờ, được đánh bóng bằng tay, mạ Rhodium

 Nguồn: https://bossluxurywatch.vn/

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan