Franck Muller tung ra phiên bản giới hạn Mykonos dành riêng cho hòn đảo huyền thoại của Cyclades

Franck Muller ra mắt đồng hồ Mykonos Limited Edition mới dành riêng cho hòn đảo huyền thoại của Cyclades “Mykonos”. Sự hấp dẫn của chiếc đồng hồ mới như một lời mời gọi du lịch tại hòn đảo Mykonos kỳ diệu, nổi tiếng với những bãi biển, ngôi nhà màu trắng và bầu không khí tiệc tùng mùa hè.

Mykonos là một hòn đảo Hy Lạp, một phần của Cyclades, nằm giữa Tinos, Syros, Paros và Naxos. Theo thần thoại Hy Lạp, Mykonos được đặt theo tên vị vua đầu tiên là Mykons, con trai của thần Apollo và một anh hùng địa phương. Các ngôi nhà trên hòn đảo xinh đẹp này đều tuân theo lối kiến trúc tường trắng và mái xanh dương, mang đến sự hấp dẫn tuyệt vời đối với du khách đến đây.

Một góc của hòn đảo Mykonos xinh đẹp

Không chỉ bị cuốn bởi những bãi biển tuyệt đẹp mà Mykonos còn đưa khách du lịch đến với một không gian sống cực kỳ sôi dộng với các bữa tiệc bất tận, tạo nên trải nghiệm mới mẻ cho du khách mà không có ở đảo nào khác trong khu vực.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp say đắm lòng người của hòn đảo Mykonos, Franck Muller đã vừa cho ra mắt phiên bản Mykonos Limited Edition mới. Tân phẩm sở hữu mặt số được tạo nên từ các sắc thái xanh lam khác nhau, được phát triển đặc biệt cho phiên bản Mykonos.

Đồng hồ Franck Muller Mykonos Limited Edition mới

Trung tâm mặt số là một biểu tượng mô phỏng hòn đảo Mykonos, được sơn thủ công bằng men trắng và được ôm trọn bởi một vòng tròn, nơi có những họa tiết Guilloché gợi lên những con sóng nhấp nhô lãng mạn. Bên cạnh đó, một chấm đỏ cũng được đưa vào bản đồ Mykonos, tượng trưng cho cửa hàng của Franck Muller tại hòn đảo xinh đẹp này.

Tiếp tục với sắc xanh lam trên những phần còn lại của mặt số, những khoảng không gian còn lại này được Franck Muller hoàn thiện với các đường vân chải tia sunray, gợi lên những tia nắng hè rực rỡ lấp lánh trên đại dương xanh thẳm.

Bên cạnh những chi tiết thiết kế mang đậm dấu về hòn đảo Mykonos, chiếc đồng hồ này cũng được Franck Muller xuất hiện với lớp vỏ tonneau trứ danh cùng bộ kim chỉ giờ dáng baton cùng những cọc số La Mã phủ dạ quang. Trang bị cùng đồng hồ cũng là bộ dây đeo da cá sấu màu xanh lam với hai đường chỉ khâu nổi.

Đối với phiên bản Fracnk Muller Mykonos, chiếc đồng hồ này được Franck Muller giới thiệu giới hạn với 16 chiếc bằng vàng hồng và 21 chiếc bằng titanium và chỉ được bán tại các cửa hàng Franck Muller tại Athens và Mykonos.

Có thể nói, với sự ra mắt của chiếc đồng hồ Mykonos Limited Edition mới này, Franck Muller như đã thể hiện hết sự tôn kính đối với một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất của Hy Lạp. Nhìn vào đồng hồ, bạn như được đắm chìm trong bầu không khí đầy sôi động của Mykonos.

Trên đây là tất cả những gì về tân phẩm Franck Muller Mykonos Limited Edition mà Boss Luxury muốn giới thiệu đến bạn đọc. 

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn/

Bài viết liên quan