Franck Muller bổ sung mẫu mới vào bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho giới doanh nhân

Cách đây 2 ngày, Franck Muller bổ sung thêm phiên bản mới mang mã hiệu Ref V45 MB SC DT (ER) vào bộ sưu tập ưu ái dành riêng cho giới doanh nhân thường xuyên phải di chuyển. Theo đó, Vanguard Master Banker sở hữu vỏ bằng thép không gỉ, có ba múi giờ khác nhau.

Phong cách thiết kế cân đối, thủ công và nghệ thuật chi tiết luôn là nét đặc trưng chính của nhà sản xuất đồng hồ Franck Muller. Lần này với chiếc đồng hồ dành cho doanh nhân cũng không tách rời quy luật đó, Franck Muller Vanguard Master Banker nổi bật với màu sắc đỏ đại diện cho sức mạnh, quyền lực, nhiệt huyết và tình yêu được xuyên xuốt từ mặt số cho đến dây đeo của đồng hồ. Khoác trên mình bộ vỏ hoàn toàn từ thép không gỉ được đánh bóng bắt mắt, kích thước cơ bản của mẫu đồng hồ này tương tự 44mm x 53.7mm và dày chỉ 12.7mm. Như vậy, chiếc đồng hồ sở hữu một kích thước vừa vải hơn nữa độ dày cũng tương đối, vì vậy, giới doanh nhân sẽ cực kì thích thú. Franck Muller tiết lô thêm chi tiết đánh bóng được hoàn thiện thủ công, kết hợp với lớp kính bằng sapphire tạo thành một bộ áo giáp chống nước ở mức 30m.

Tiến đến mặt số, việc chải xước tinh tế giúp làm nổi bật các chi tiết sơn màu đỏ và đính bằng tay. Các nghệ nhân chế tác sử dụng cọc số chỉ giờ bằng màu trắng tạo cảm giác hài hòa khi nhìn vào. Là một chiếc đồng hồ dành cho giới doanh nhân ưa dịch chuyển, thường xuyên phải đi công tác, vậy nên hãng điều chỉnh sao cho phù hợp để khi các doanh nhân di chuyển trên máy bay vào vùng điều kiện thiếu ánh sáng nhất cũng có thể dễ dàng quan sát thời gian, từ đó để sắp xếp công việc hợp lí nhất. Là cầu nối tiếp sức cho các kim chỉ thời gian hoạt động nhịp nhàng, các chi tiết như chức năng báo giờ, phút, giây, và múi giờ kép được sự dẫn dắt của bộ máy MVD FM 2800 – MBSC.

Franck Muller tiếp cận những người có thời gian ít ỏi bằng cách sắp xếp cấu trúc mặt số một cách dễ nhìn nhất, như các cọc số được thiết kế theo phong cách Ả Rập, bài trí dễ nhìn, nhưng lược bỏ đi cọc số 6 giờ và 12 giờ. Thay vào đó, sẽ là hai mặt số phụ báo thời gian của múi giờ khác. Hai mặt số phụ báo thời gian thiết kế cân đối với nhau và được tạo điểm nhấn bằng các đường viền sơn màu đỏ. Các kim chỉ giờ và phút tiếp tục được phủ dạ quang. Kế tiếp cuống góc 8 giừo trên mặt số là ô cửa sổ phụ báo ngày, để làm nổi bật, ô của tiếp tục sơn màu đỏ.

Bộ máy hoạt động chính là nhịp đập trái tim được cấu thành từ 21 chân kính và 82 linh kiện, bộ máy này sẽ giữ cho đồng hồ hoạt động ổn định trong 42 giờ. Cầu nối và roto được trang trí theo Côtes de Genève và chải “soleil papier”. Cuối cùng, đẳng cấp vượt trội vẫn là chi tiết vòng đeo tay bằng da cá sấu màu đỏ khâu bằng tay đi kèm với khóa gập bằng thép không gỉ.

Đẳng cấp và thanh lịch, Franck Muller Vanguard Master Banker mới thực sự nổi bật trên cổ tay những quý ông là doanh nhân thành đạt. Boss Luxury rất vinh dự khi được là cầu nối đưa tuyệt tác này về phục vụ chủ nhân đầu tiên là người Việt Nam. Chúng tôi hào hứng chờ đợi vị khách đầu tiên trên giải đất hình chữ S sở hữu tuyệt phẩm này.

XEM THÊM:

  • Top 5 vật liệu độc đáo được dùng để chế tác vỏ đồng hồ
  • Khám phá nội thất bên trong của 10 chiếc đồng hồ hàng đầu

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan