Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu: choáng với giá chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới

Đồng hồ rolex giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Tuy biết đây là phụ kiện xa xỉ bậc nhất không phải ai cũng có thể sở hữu, nhưng nếu nhìn thấy số tiền mà chiếc Rolex Paul Newman được định giá ở sàn Phillips Bacs & Russo, New York năm 2017 hẳn ai cũng phải sửng sốt. Con số 17,8 triệu đô la Mỹ đã đánh bay mọi kỷ lục trước đó. Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao Rolex Paul Newman lại đắt giá nhất thế giới.

Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu – Rolex Paul Newman ghi dấu kỷ lục

Trước đây, chiếc Rolex “Bảo Đại” từng giữ kỷ lục của đồng hồ thương hiệu Rolex khi được bán đấu giá 5 triệu đô la Mỹ. Nhưng đến ngày 26 tháng 10 năm 2017, Rolex Paul Newman đã phá vỡ kỷ lục đó.

đồng hồ rolex giá bao nhiêu 1

Rolex Paul Newman – chiếc đồng hồ phá vỡ kỷ lục về giá

Phiên đấu giá này được những nhà sưu tầm đồng hồ trên toàn thế giới chờ đợi từ rất lâu và đồn đoán xem đồng hồ Rolex chính hãng giá bao nhiêu cho kỷ vật này. Bởi thông tin đã cho biết chiếc đồng hồ của nam tài tử Paul Newman sẽ xuất hiện. Kỷ vật của ông chắc chắn sẽ vượt qua mọi giá trị về vật chất. Nên ngay khi người điều hành đưa ra mức giá ban đầu là 1 triệu đô la, đã có người nâng lên 10 triệu đô. Những người có mặt trong khán phòng chưa kịp hết bàng hoàng, thì một nhân vật giấu tên đã trả qua điện thoại là 17,8 triệu đô la Mỹ (bao gồm phí) cho Rolex Paul Newman.

Đồng hồ rolex chính hãng bao nhiêu tiền? Điều này quả khó đoán định với những kỷ vật đã từng gắn liền các tên tuổi lớn như nam tài tử nổi tiếng Paul Newman. Nhưng dường như sự nổi tiếng không phải là tất cả, chính câu chuyện xung quanh chiếc đồng hồ Rolex ấy mới khiến nhiều nhà sưu tầm ước ao được sở hữu.

Câu chuyện của chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới

Paul Newman – Nam tài tử của màn ảnh Hollywood nổi tiếng với sự nghiệp lừng lẫy vào thế kỷ trước với hơn 60 bộ phim, 10 lần đề cử Oscar, 1 lần nâng tượng vàng. Ngoài ra, ông còn là người hùng khi luôn đấu tranh vì hòa bình, dùng sức ảnh hưởng của mình để xuống đường phản đối cuộc chiến tại Việt Nam. Ông cũng thành công trên phương diện nhà kinh doanh. Điều đáng nói ông dùng phần lớn lợi nhuận từ việc kinh doanh để làm từ thiện. Vì thế, cả thế giới biết đến ông, ngưỡng mộ ông.

Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu: choáng với giá chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới

Đồng hồ Rolex giá bao nhiêu – Rolex Paul Newman lập kỷ lục mới

Chiếc đồng hồ Rolex giá bao nhiêu có lẽ sẽ không làm toàn bộ giới sưu tầm quan tâm đến như vậy, nếu không bắt nguồn từ người vợ sắt sơn của Paul Newman. Bà cũng là diễn viên nổi tiếng màn ảnh, là người cùng ông viết nên huyền thoại về chuyện tình cổ tích. Đúng là cổ tích khi giữa Hollywood mà ông bà có cuộc hôn nhân bền vững đến cuối đời.

 đồng hồ rolex giá bao nhiêu 3

Đây là kỷ vật quý giá mà nữ diễn viên Joanne Woodward đã tặng chồng mình

Kỷ vật tượng trưng cho tình yêu, sự đồng cảm sâu sắc của nữ diễn viên Joanne Woodward với chồng chính là chiếc đồng hồ Rolex Paul Newman. Sự đồng cảm đó thể hiện ở dòng chữ mà bà đã nhờ thợ khắc ở mặt sau của đồng hồ: Drive Carefully, Me. Bà muốn chồng hiểu mình rất ủng hộ đam mê với môn đua xe của ông, và mong ông luôn cẩn thận.

đồng hồ rolex giá bao nhiêu 4

Nam tài tử Paul Newman và vợ đã có một tình yêu đáng ngưỡng mộ

Vì tình yêu với vợ rất lớn, nam tài tử đã luôn đeo chiếc đồng hồ bên mình trong bất kỳ sự kiện nào, suốt 15 năm.

Một kỷ vật quý giá như vậy, nhưng Paul Newman tặng lại cho chàng trai trẻ là người yêu của con gái mình. Điều này chứng tỏ ông đã quý mến, tin tưởng chàng trai đến như thế nào.

Sau này, chàng trai đã không trở thành con rể của ông. Thế nhưng, những gì liên quan đến chiếc đồng hồ Rolex đó, anh không tự quyết định một mình.

Đầu năm 2017, anh đã bàn bạc với con gái của Paul Newman để bán đấu giá kỷ vật. Dù đồng hồ Rolex giá bao nhiêu cũng sẽ dùng phần lớn tiền để đưa vào quỹ từ thiện mang tên cô – Nell Newman.

Vì sao Rolex Paul Newman phá vỡ mọi kỷ lục về giá?

đồng hồ rolex giá bao nhiêu 5

Bởi chứa đựng nhiều ý nghĩa, Rolex Paul Newman phá vỡ mọi kỷ lục về giá

Chính câu chuyện đầy nhân văn, nhẹ nhàng xung quanh Rolex Paul Newman đã giúp chúng ta hiểu đồng hồ Rolex giá bao nhiêu cũng thật xứng đáng. Bởi kỷ vật này chứa đựng quá nhiều hình ảnh của một con người đáng kính trọng như tài tử Paul Newman, nhiều ý nghĩa về cách ứng xử.

Đến bây giờ, người chiến thắng trong sàn đấu giá ngày 26 tháng 10 năm 2017 đó vẫn là bí ẩn. Tuy nhiên, chắc chắn đó phải là người vô cùng giàu có và có niềm đam mê mãnh liệt với Rolex, thấu hiểu giá trị vượt ngoài sự đong đếm bằng tiền của kỷ vật này.

XEM THÊM

  • Xuất xứ hãng đồng hồ Hublot của nước nào sản xuất?
  • [TOP 6] Chiếc đồng hồ Hublot đắt nhất thế giới trong thế kỉ 21

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan