Đồng hồ Rolex – câu chuyện của một huyền thoại

Một trong những tên tuổi sáng chói nhất trong ngành sản xuất đồng hồ cao cấp chính là Rolex. Với tên gọi chính xác là Rolex SA, trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đồng hồ Rolex đã chứng minh sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Hãy cùng Boss Luxury ngược dòng thời gian để nhìn lại quá trình phát triển vượt bậc của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này qua bài viết ngay sau đây.

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu đồng hồ Rolex

Rolex có tiền thân là công ty Wilsdorf and Davis, được thành lập vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf và người em vợ của mình là Alfred Davis. Ban đầu, công ty Wilsdorf and Davis hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp đồng hồ bằng cách nhập khẩu những bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ từ những nhà sản xuất Hermann Aegler đến Anh Quốc. Từ đó kết hợp với những bộ vỏ đồng hồ chất lượng cao của nhà sản xuất Dennison và nhiều nhà sản xuất uy tín khác nữa. Lúc bấy giờ, những chiếc đồng hồ do Wilsdorf and Davis lắp ráp mang nhãn hiệu “W&D” và được khắc ở mặt sau của đồng hồ.

đồng hồ rolex 1

Rolex thế hệ mới

Với tầm nhìn xa trông rộng của mình, Hans Wilsdorf đã mơ về những chiếc đồng hồ đeo tay với độ chính xác cao, thanh lịch và đáng tin cậy. Năm 1908, Hans Wilsdorf bắt đầu đăng ký thương hiệu Rolex. Vì ông muốn những chiếc đồng hồ của mình mang một cái tên ngắn, dễ đọc, dễ nhớ. Và bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng có thể đọc tên thương hiệu đồng hồ Rolex một cách dễ dàng.Cùng năm đó, ông đã mở một văn phòng tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ.

Năm 1910 là năm đánh dấu những chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu Rolex ra đời. Những chiếc đồng hồ đời đầu tập trung vào chất lượng của bộ chuyển động. Các kỹ thuật viên, nhà sáng chế đã phải nỗ lực tìm kiếm và sáng tạo không ngừng nghỉ để đạt đến được độ đếm nhịp một cách chính xác nhất. Đây cũng chính là yếu tố làm nên thành công của đồng hồ Rolex. Và trong năm này, chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận Chronometric uy tín về độ chính xác tuyệt đối của Thụy Sỹ, chính là đồng hồ mang thương hiệu Rolex. Chứng nhận do Trung tâm Đánh giá Đồng hồ chính thức ở Bienne cấp.

Bốn năm sau đó, năm 1914, Kew Observatory đã trao cho Rolex chứng chỉ về độ chính xác loại A. Ở thời điểm lúc bấy giờ,  chứng nhận này chỉ được sử dụng để cấp riêng cho các loại đồng hồ hải quân có độ chính xác tuyệt đối, hay còn gọi là Marine Chronometer.

Năm 1919, dưới tác động của chiến tranh thế giới thứ nhất, các loại thuế nhập khẩu và xuất khẩu tăng vọt, đánh trực tiếp vào các sản phẩm cao cấp, xa xỉ, nhất là các sản phẩm làm từ vàng, bạc, nhà sáng lập Hans Wilsdorf đã quyết định rời Anh và chuyển toàn bộ công ty sang Geneva – thủ phủ về chế tác đồng hồ của thế giới. Lúc này, Montres Rolex SA đã được đăng ký và sau đó là Rolex SA như thời điểm hiện tại.

Năm 1926, chiếc đồng hồ Rolex thấm nước và chống bụi đầu tiên ra đời và lấy tên là Oyster. Đây được xem là bước tiến lớn của ngành chế tạo đồng hồ trên toàn thế giới. Và ưu điểm vượt trội này được chứng minh một các xác đáng nhất vào năm 1927 khi đồng hồ Rolex Oyster cùng với tay bơi trẻ tuổi Mercedes Gleitze vượt qua kênh đào Anh. Trong suốt 10 tiếng đồng hồ bơi dưới nước, chiếc đồng hồ vẫn hoạt động hoàn hảo. Cũng trong thời gian này, Rolex lần đầu xuất bản quảng cáo trên trang nhất của Daily Mail. Từ đó đánh dấu sự ra đời của khái niệm Testimonee.

Năm 1931, Rolex đã phát minh ra Perpetual rotor với cơ chế tự lên dây đầu tiên trên toàn thế giới. Phát minh này được cấp bằng sáng chế bởi cơ quan uy tín nhất thời bấy giờ.

đồng hồ rolex 2

Chiếc đồng hồ đầu tiên hiển thị ngày

Năm 1945, chiếc đồng hồ Datejust đầu tiên ra đời cùng với thiết kế Chronometer tự lên dây đầu tiên hiển thị ngày trong một cửa sổ trên mặt số. Đây chính là một trong những sản phẩm mà cho đến bây giờ vẫn là biểu tượng cho thương hiệu đồng hồ Rolex trên toàn cầu.

Đầu thập niên 50, hãng Rolex bắt đầu phát triển dòng đồng hồ chuyên dụng, sử dụng trong những ngành nghề đặc biệt. Ví dụ như lặn biển, hàng không, leo  núi, thăm dò khoa học. Những ảnh hưởng tích cực đã khiến chúng trở thành những chiếc đồng hồ dành cho những người thành công.

Năm 1971, Rolex đã cho ra mắt mẫu Oyster Perpetual Explorer II có kim 24 giờ. Mẫu đồng hồ dành cho những nhà thám hiểm vùng cực, các nhà nghiên cứu hang động, giúp họ phân biệt được ngày, đêm cho dù ở sâu dưới lòng đất.

Năm 1976, giải thưởng Rolex ra đời dành cho những cá nhân phi thường, có lòng dũng cảm và niềm tin để đối mặt với những thách thức lớn. Đến đây, hãng Rolex không chỉ là một hãng đồng hồ nổi tiếng. Mà còn là một “ông lớn” có sức ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội trên toàn thế giới.

Năm 1978, Rolex cho ra đời đồng hồ Sea-Dweller 4000 với tính năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 4000 feet, tương đương với 1.200m.

Năm 1985, những chiếc đồng hồ Rolex bằng thép sản xuất từ hợp kim 904L ra đời. Đây là sản phẩm chống ăn mòn tuyệt vời và luôn sáng bóng rực rỡ.

Năm 1992 là năm đánh dấu sự ra đời của một dòng sản phẩm khiến cho hãng Rolex càng trở nên nổi tiếng hơn. Đó chính là Yacht-Master.

đồng hồ rolex 3

Mẫu đồng hồ Yacht-Master đánh dấu mối quan hệ giữa Rolex và thuyền buồm

Năm 2000, Rolex cho ra đời mẫu đồng hồ với bộ chuyển động 4130. Đây là mẫu đồng hồ chỉ tích hợp 290 linh kiện – ít hơn rất nhiều so với một chiếc chronograph tiêu chuẩn. Chúng đề cao tính đơn giản nhưng vẫn toàn diện về tính năng.

Năm 2005, Rolex tiếp tục nhận bằng sáng chế cho thiết kế vàng đồng hồ Cerachrom dành riêng cho các phiên bản Professional. Mẫu này có khả năng lưu giữ vẻ đẹp và tính năng hoàn hảo cho đồng hồ dù ở trong bất kỳ điều kiện khắc nghiệt nào.

Cũng trong năm, Rolex trình làng những chiếc đồng hồ có mẫu dây tóc xanh Parachrom. Những dây tóc này được làm từ hợp kim, không bị ảnh hưởng bởi từ trường và chịu được va chạm gấp 10 lần thông thường.

Năm 2007, mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master II ra đời được trang bị bộ đếm ngược, có thẻ lập trình với bộ nhớ cơ. Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên trên thế giới có tính năng này.

Tiếp đến năm 2008 là mẫu Rolex Deepsea dành cho thăm dò dưới biển. 2009 là mẫu Sky-Dweller dành cho những người thường xuyên đi lại trên toàn thế giới.

Năm 2013, Rolex chính thức trở thành đối tác lâu dài với Formula 1.

Năm 2017, thương hiệu Rolex được đánh giá là một biểu tượng của phong cách, đẳng cấp. Những mẫu đồng hồ Rolex là một phụ kiện thể hiện cho sự sang trọng và xa xỉ.

Đồng hồ Rolex chính là biểu tượng của giới thượng lưu

Trên khắp thế giới, những chiếc đồng hồ thương hiệu Rolex chiếm lĩnh một thị trường rộng lớn. Người ta không chỉ mua Rolex bởi chất lượng hay sự chính xác. Mà hơn thế nữa, những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng có thể giúp khẳng định chính mình và nâng cao vị thế xã hội của chủ nhân. Phụ kiện này được ví như một chiếc Porsche có thể mang theo trên tay và giá trị của Rolex cũng tương đương như vậy, chứ không hề kém cạnh.

Đồng hồ Rolex - câu chuyện của một huyền thoại

Chiếc đồng hồ Rolex trên tay của cựu Tổng thống Mỹ

Trên thực tế, những phiên bản đồng hồ thương hiệu Rolex luôn xuất hiện cùng với những người nổi tiếng, từ chính khách cho đến ca sĩ, nghệ sĩ. Có thể điểm qua một số ví dụ cơ bản như chiếc đồng hồ dòng Rolex Datejust bằng vàng hồng của thủ tướng Winston Churchill sử dụng. Tổng thống Eisenhower cũng sở hữu cho mình một chiếc Rolex Datejust màu vàng vàng. Tổng thống Kennedy từng được ca sĩ lừng danh Marilyn monroe tặng chiếc Datejust với dòng chữ Jack Jack. Tiếp đến, chúng ta có thể nhắc đến chiếc đồng hồ Rolex Oyster Date Perpetual Oyster đã xuất hiện cùng với Lyndon B. Johnson trên tạp chí Time lừng danh. Trong một chiến dịch vận động, chính trị gia Che Guevara đã đeo chiếc Rolex Submariner ấn tượng. Ronald Reagan được biết đến là tổng thống đương nhiệm cuối cùng đeo Rolex trong nhà trắng. Bởi khi đó, việc tặng quà cho chính trị gia được chính phủ Mỹ xem xét kỹ lưỡng hơn.

Nhưng cho dù là vậy, đồng hồ Rolex chưa bao giờ mất đi sự tín nhiệm. Ngay say khi Bill Clinton từ chức tổng thống thì đã sở hữu ngay một phiên bản đặc biệt của Rolex. Cũng trong một trường hợp tương tự, trong một trận bóng rổ gần đây, giới mộ điệu đã tinh mắt nhận ra chiếc Fitbit ionic đã xuất hiện cùng với cựu Tổng thống Obama.

Gần đây nhất, năm 2016, trong chiến dịch tranh cử của mình, ông Donald Trump đã đeo một chiếc Rolex Day-Date thể hiện sự lịch sự và đẳng cấp của mình.

Bên cạnh đó, có vô số những ca sĩ, nghệ sĩ yêu thích và sở hữu những chiếc đồng hồ Rolex sang trọng.

Nghệ thuật chế tác – dấu ấn riêng của đồng hồ Rolex

Rolex là một trong những thương hiệu nổi tiếng và có nhiều thành tựu, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ chế tác đồng hồ trên toàn thế giới. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình, Rolex luôn có những sáng tạo và đổi mới không ngừng nghỉ, mang đến những kiệt xuất đáng nể phục. Chúng ta có thể kể đến những dấu ấn quan trọng nhất trong sự phấn đấu, sáng tạo không ngừng đó như sau:

đồng hồ rolex 5

Sự sáng tạo của Rolex là không ngừng nghỉ

– Lần đầu tiên trong lịch sử chế tác đồng hồ thế giới có một hãng đồng hồ nhận được chứng nhận Chronometer khẳng định về độ chính xác vượt trội.

– Chiếc đồng hồ Rolex có khả năng chống nước đầu tiên trên toàn thế giới, ra đời năm 1926 với tên gọi Oyster.

– Chiếc đồng hồ đeo tay với bộ máy tự động đầu tiên sản xuất vào năm 1928 với mã sản phẩm là Bubbleback có nắp kim loại mặt sau lớn. Chúng được ra mắt vào năm 1931.

– Chiếc đồng hồ đeo tay có lịch thứ tự động thay đổi đầu tiên trên mặt số với phiên bản Rolex Datejust ref 4447, được giới thiệu vào năm 1945.

– Chiếc đồng hồ Rolex có bộ vỏ chống xước có thể chịu được áp lực nước tới độ sâu 330 feet (tương đương với 100m). Thậm chí, hãng Rolex còn tạo ra một phiên bản đặc biệt được sử dụng trong chuyến thám hiểm vực Mariana dưới đáy biển sâu. Chiếc Rolex Deepsea này đã được xác nhận dù ở độ sâu 11.000m vẫn hoạt động một cách chính xác như trên mặt đất.

Chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có hiển thị múi giờ thứ hai trên mặt số. Có thể nhắc đến phiên bản đầu tiên là chiếc Rolex GMT Master rè 654 được hãng trình làng vào năm 1954.

– Vào năm 1956, Rolex mang đến cho giới mộ điệu thêm một phát minh cực kỳ xuất sắc. Chiếc đồng hồ Rolex đeo tay đầu tiên trên toàn thế giới tự động thay đổi lịch ngày và lịch thứ trên mặt số. Đó là chiếc Rolex Day-Date.

đồng hồ rolex 6

Những thiết kế luôn mang đến mới lạ và hoàn hảo hơn

– Sau cuộc khủng hoảng thạch anh ở Nhật Bản, hãng Rolex đã quyết định tham gia phát triển các đồng hồ thạch anh ấn tượng của riêng mình. Vào cuối thập niên 1960, đầu thập niên 1970, các kỹ sư của Rolex đã phát triển các trang thiết bị máy móc công nghệ để sản xuất đồng hồ thạch anh. Vào năm 1968, Rolex đã liên kết với 16 nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ khác để phát triển bộ máy thạch anh Beta 1. Và thành công vang dội với phiên bản Rolex Quartz Date 5100 và phiên bản Omega Electro quartz. Trong suốt 5 năm nghiên cứu sau đó, hãng đã sáng tạo ra bộ máy Clean-Slate 5035/5055 sử dụng trong dòng Oysterquartz của Rolex.

Không chỉ như vậy, khi nhắc đến những phát minh của Rolex không thể không nhắc đến sự kết hợp tuyệt vời các chất liệu quý hiếm trong một chiếc đồng hồ. Rolex vàng hồng được phát minh năm 002 với sự kết hợp 76% vàng, 22% đồng, 2% bạch kim. Đó là một trong những tuyệt tác không thể không nhắc đến trong thế giới đồng hồ cao cấp.

Dây tóc anh Parachrom được Rolex phát minh năm 2005 với một loại chất liệu chống từ vô cùng ấn tượng.

Sử dụng Cerachrom – là một loại vật liệu gốm có sự kết hợp với các sắc tố từ khoáng chất. Đây là chất liệu siêu cứng, bền màu và chống ăn mòn. Rolex là hãng đồng hồ đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng chất liệu này trong chế tác đồng hồ.

Rolesor – là sự sáng tạo vô cùng tuyệt vời của đồng hồ Rolex. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại kim loại chuẩn, là vàng và thép. Không chỉ đảm bảo độ bền mà còn tạo ra sự tương phản màu sắc cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.

Nói đến nghệ thuật chế tác đồng hồ của Rolex, có lẽ sẽ tốn rất nhiều thời gian. Bởi với Rolex, sự sáng tạo chưa bao giờ là giới hạn hoặc có điểm dừng. Mỗi ngày trôi qua đều là sự đào sâu, tìm kiếm ra những phát minh mới để hoàn thiện hơn các thiết kế của mình. Nhờ đó mang lại cho người tiêu dùng những phiên bản đồng hồ Rolex tuyệt vời nhất.

Mỗi chiếc đồng hồ Rolex viết nên một câu chuyện

Không chỉ đến khi khởi xướng chiến dịch Every Rolex tells a story thì Rolex mới đưa những câu chuyện thú vị về những người nổi tiếng để thổi bùng lên đam mê và khát khao. Trước đó, có thể nói là ngay từ khi cho ra đời những sản phẩm đầu tiên, Rolex đã đặt vào đó những câu chuyện, những khát vọng truyền cảm hứng.

đồng hồ rolex 7

Rolex Gary ra đời gắn liền với câu chuyện của golf thủ vĩ đại Gary Player

Có một câu chuyện về những chiếc đồng hồ cho tù binh và cuộc đào thoát vĩ đại” diễn ra trong thế chiến thứ 2. Chuyện kể rằng, khi bắt đầu cho chiến tranh thế giới thứ 2, Hoàng gia Anh đã trang bị cho phi công của lực lượng không quân những chiếc đồng hồ Rolex bền chắc. Nhưng, khi bị bắt làm tù binh, những chiếc đồng hồ này đã bị tịch thu. Khi biết điều này, người sáng lập đồng hồ Rolex Hans Wilsdorf đã đề nghị cấp 3000 chiếc đồng hồ cho tù binh và không yêu cầu thanh toán. Thêm một câu chuyện khác nữa, năm 1943, khi còn là một từ nhân trong trại tù binh của Đức, Live James Nutting đã yêu cầu một chiếc Rolex Oyster 3525 Chronograph bằng thép không gỉ và trả từ tiền đóng giày trong trại tù. Đây là chiếc đồng hồ Rolex đã giúp làm nên kỳ tích trong cuộc đào tẩu vĩ đại của 76 tù nhân. Chiếc đồng hồ này, năm 2007, được bán đấu giá với mức giá 66.000 bảng Anh – một con số vô cùng ấn tượng.

Tiếp đến là những câu chuyện về các nhà thám hiểm. Rolex đã chế tạo ra rất nhiều các mẫu đồng hồ gắn liền với những ngành nghề đặc biệt. Có thể nhắc đến như:

Những phiên bản đồng hồ thể thao đầu tiên như Rolex Submariner, Rolex Oyster Perpetual Date Sea Dweller hay những phiên bản mới Valve helium có khả năng bảo vệ bộ máy và giải phóng khí Heli trong quá trình giải áp của đồng hồ lặn. Những mẫu đồng hồ Rolex này gắn liền với những người thợ lặn biển sâu vô cùng nguy hiểm, nhưng rất thú vị.

đồng hồ rolex 8

Mẫu đồng hồ Rolex cho thợ lặn biển sâu

Những mẫu đồng hồ Explorer ra đời năm 1953 hay Explorer II ra đời năm 1971 là phiên bản đặc biệt dành riêng cho những nhà thám hiểm chuyên chinh phục những địa hình gồ ghề, hiểm trở. Ví dụ như cuộc thám hiểm Everest nổi tiếng thế giới cho đến tận ngày hôm nay.

Năm 1954, chiếc Rolex GMT Master ra đời là được chế tác theo yêu cầu của Pan Sm Airway để dành riêng cho các đội bay. Với thiết kế giờ địa phương có thể sử dụng để hiển thị giờ thế giới Greenwich Mean time. Đó chính là thời gian quốc tế tiêu chuẩn trong ngành hàng không và rất cần thiết cho các phi công trong các chuyến bay. Và đồng hồ Rolex đã làm được điều đó một cách tuyệt vời.

Đồng hồ Rolex và những cái tên đình đám

Quay trở lại với chiến dịch Every Rolex tells a story. Với thông điệp trở thành một biểu tượng của cảm xúc, mang đến những khoảnh khắc thật đặc biệt, Rolex đã thổi hồn vào mỗi thiết kế đặc biệt của mình với một câu chuyện người thật việc thật. Ở nơi đó, chúng ta thấy được sự nỗ lực cố gắng vươn lên của những con người từng là bình thường đã trở nên kiệt xuất. Ở nơi đó có những giá trị nhân văn sâu sắc. Ở nơi đó, chúng ta tìm thấy được con người thật của bản thân mình. Và ở nơi đó, truyền cảm hứng cho chúng ta vượt qua giới hạn của bản thân, hướng đến những điều tốt đẹp hơn.

đồng hồ rolex 9

Roger Federer và đồng hồ Rolex năm 2009

Lần đầu tiên phá vỡ kỷ lục thế giới vào năm 2009 của tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại Roger Federer gắn liền với chiếc đồng hồ Rolex anh đeo trên tay khi nâng cup. Để mỗi lần nhìn thấy chiếc đồng hồ này, anh lại nhớ đến một kỷ niệm đẹp và coi đó là “sự vĩ đại của riêng mình”.

Chiếc Rolex Submariner luôn theo đạo diễn lừng danh James Cameron trong suốt hơn 20 năm ông tìm tòi, khám phá những điều mới lạ để làm đề tài cho những bộ phim kinh điển của mình. Đối với ông, Rolex là biểu tượng của sự tìm kiếm bền bỉ. Và điều đó khiến một nhà thám hiểm như James luôn mang theo đồng hồ hãng Rolex bên mình. Ông từng rằng “mọi người đến và đi, nhưng đồng hồ thì luôn ở đó”.

Đối với tay golf nữ thành công nhất mọi thời đại Annika Sorenstam, đồng hồ Rolex là minh chứng của cuộc hành trình 20 năm đưa cô đạt đến vinh quang. Cô nhận được chiếc Rolex đầu tiên khi thắng tại giải Rolex Rookie of the Year năm 1994 và mua thêm một chiếc khác sau 20 năm. 2 chiếc Rolex đã tóm tắt toàn bộ sự nghiệp của Annika – theo như lời cô đã nói.

Chiếc đồng hồ Rolex là tặng phẩm đầu tiên mà ca sĩ nổi tiếng Michael Bublé nhận được sau thành công của album đầu tiên. Mỗi lần nhìn chiếc đồng hồ, anh lại xem đó như là thước đo cho sự chăm chỉ và cống hiến của mình để đạt được ước mơ từ thuở nhỏ.

Chúng ta cũng không quên nhắc đến câu chuyện của tay vợt người Tây Ban Nha Venezuela Garbine Muguruza. Chiếc đồng hồ thương hiệu Rolex chính là quà tặng cô tự thưởng cho mình khi lần đầu tiên lọt vào top 20 thế giới. Ở trong đó là phần thưởng và cũng là sự hy sinh để có được thành công.

Chắc hẳn không ai không biết đến du thuyền người Mỹ Paul Cayard lừng danh với bảy chức vô địch thế giới, hai lần tham gia thế vận hội Olympic và bảy lần trong Cup của Mỹ. Khi đối mặt với rất nhiều những nguy hiểm trên biển, Paul luôn có đồng hồ Rolex là bạn đồng hành. Chính Rolex là hiện thân của những cuộc phiêu lưu mà ông không thể quên trong suốt cuộc đời mình.

đồng hồ rolex 10

Chiếc đồng hồ Rolex Nico Rosberg

Nico Rosberg là Tay đua công thức 1 vô cùng nổi tiếng. Sau 30 năm cha anh lên ngôi vô địch thế giới giải Công thức 1, thì năm 2013, anh cũng lần đầu tiên được cầm cờ ca rô ở Monaco. Và anh đã mua chiếc Rolex Submariner xanh ngay sau khi thắng giải. Chiếc Rolex đã luôn nhắc nhở anh liên tục cố gắng để đạt được giấc mơ lớn nhất của đời mình.

Chiếc đồng hồ Rolex còn chứng kiến rất nhiều câu chuyện của những nhân vật khác nữa. Ví dụ như câu chuyện thám hiểm của nhà sinh vật học biển nổi tiếng Sylvia Earle; Món tặng phẩm tuyệt vời dành cho người cha của mình của nghệ sĩ piano cổ điển Trung Quốc Yundi; Câu chuyện thành công của nhà vô địch quần vợt người Mỹ Chris Evert; Chứng kiến câu chuyện vượt qua bệnh tật để trở thành vận động viên chuyên nghiệp đầu tiên của Ấn Độ của Vijay Amritraj; Hay sự nỗ lực để đạt được những thành tựu rực rỡ của tay golf chuyên nghiệp trẻ tuổi người New Zealand gốc Hàn Quốc Lydia Ko… Và còn rất nhiều những câu chuyện khác, mà chiếc đồng hồ của hãng Rolex đã gắn bó và đồng hành cùng họ. Đây cũng chính là lý do vì sao, Rolex được coi là thương hiệu dành cho những người thành công.

Một số mẫu đồng hồ Rolex đẹp nhất có mặt tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, quý khách có thể chiêm ngưỡng rất nhiều những mẫu đồng hồ tuyệt vời đến từ thương hiệu Rolex mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Boss Luxury có thể đáp ứng một cách hoàn hảo những mong muốn cháy bỏng của quý khách. Một số mẫu đồng hồ đẹp dành để gợi ý cho quý khách.

  1. Rolex Cosmograph Daytona 116509

đồng hồ rolex 11

Mẫu đồng hồ cực kỳ thời thượng

Chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116509 có vẻ ngoài vô cùng cuốn hút và nổi bật. Chất liệu chủ đạo là vàng trắng 18k, kết hợp với kim cương cao cấp, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Đồng hồ có cơ chế tự động lên dây Cal.4310, được chế tác trong xưởng riêng biệt của Rolex. Bộ máy có ưu điểm là chạy bền bỉ trong vòng 72h, có độ chính xác tuyệt đối, sai lệch trong khoảng -2/+2s/ngày. Đồng hồ sử dụng dây tóc xanh Parachrom có khả năng kháng từ và chịu được áp lực cực kỳ lớn. Mặt đồng hồ có màu đen được nạm kim cương để chỉ giờ. Dây đeo Oyster. Sử dụng khóa gập an toàn Oysterlock với mối nối giãn Easylink 5mm. Có khả năng chống nước lên đến 100m. Chắc chắn mẫu đồng hồ này sẽ khiến mọi người trầm trồ khi nhìn thấy hình ảnh thực.

  1. Rolex GMT Master II 16719BLRO

đồng hồ rolex 12

Một thiết kế xa xỉ không phải ai muốn cũng sở hữu được

 Một cỗ máy sportwatch của Rolex khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi, đó chính là chiếc Rolex GMT Master II 126719BLRO. Chiếc đồng hồ Rolex này nổi bật từ màu sắc cho đến chất liệu và thiết kế. Sự kết hợp giữa sắc anh, đỏ, trắng tạo không hề màu mè, lòe loẹt, mà ngược lại mang đến một cảm giác ngẫu hứng đầy ấn tượng. Đây được xem là một sáng tạo bất ngờ trong thế giới thời trang. GMT Master II 16719BLRO hút mắt người chiêm ngưỡng không thể cưỡng lại được.

Sử dụng chất liệu vàng trắng 18k xuyên suốt từ dây đeo Oyster với 3 mối nối mạnh mẽ, cho đến vỏ khung chống xước một cách ưu việt, mang đến vẻ ngoài lịch lãm và vô cùng sang trọng. Với mẫu đồng hồ Rolex GMT Master II 16719BLRO này, chúng ta thấy một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa truyền thống và hiện đại. Từng chi tiết trên mặt số được tính toán rất kỹ lưỡng, khiến cho phụ kiện luôn tỏa sáng rực rỡ.

  1. Rolex Yacht Master II 116681

Một mẫu đồng hồ dành cho các quý ông muốn thể hiện bản lĩnh và yêu thích thể thao, chiếc  Rolex Yacht Master II 116681 cực kỳ hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Bộ sưu tập Rolex Yacht Master sở hữu số lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Với cảm hứng từ công việc của những người thủy thủ, mẫu đồng hồ Rolex Yacht Master mang dáng vẻ khỏe khoắn, thể thao với bộ vỏ khung chắc chắn, vành bezel xoay hai chiều ổn định. Chiếc Rolex Yacht Master II 116681 sử dụng thép 904L kết hợp với vàng Everose mang tới sự cứng cáp và sang trọng. Vành bezel bằng vàng 18ct chèn Cerachrom màu xanh bằng gốm, chứa đựng một sự đặc biệt khó tìm thấy ở bất kỳ mẫu đồng hồ nào khác. Chữ số được phủ vàng vô cùng ấn tượng.

đồng hồ rolex 13

Một chiếc đồng hồ đậm chất thể thao

Rolex Yacht Master II 116681 được trang bị mặt số và kim chỉ giờ theo một thiết kế mới hoàn toàn. Người dùng sẽ dễ dàng đọc các thông số, đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế. Sử dụng bộ đếm ngược, người dùng có thể lập trình trong khoảng từ 1 đến 10 phút. Chiếc đồng hồ này sử dụng chế độ chuyển động tự động lên dây cót calibre vô cùng tiện lợi… Mỗi chi tiết của Yacht Master II đều hoàn hảo đến từng milimet và không ai có thể phủ nhận sự hấp dẫn.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu tại Việt Nam?

Tại thị trường Việt Nam, đồng hồ thương hiệu Rolex đã có mặt từ rất sớm với nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Khách hàng có thể mua theo dạng xách tay, nếu rành, có thể tự đặt hàng đối với nhà sản xuất. Tuy nhiên, các kênh này đều gặp rất nhiều khó khăn, rủi ro và không phải ai cũng làm được điều đó. Một kênh cung cấp hàng chất lượng, đáng tin cậy quý khách nên sử dụng đó là mua tại các đại lý, nhà phân phối ủy quyền. Boss Luxury dẫn đầu trong những đơn vị uy tín đó.

đồng hồ rolex 14

Đồng hồ đẹp nên mua tại cửa hàng chính hãng

Với mong muốn mang đến cho giới mộ điệu ở Việt Nam những chiếc đồng hồ Rolex giá trị thiết thực nhất, Boss Luxury đã không ngừng cập nhật những thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất và mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi nhập khẩu đồng hồ trực tiếp từ nhà sản xuất, nên đảm bảo 100% là hàng chính hãng chất lượng. Trước khi cung cấp cho khách hàng, tất cả các mẫu đồng hồ khi được nhập về đều được kiểm tra về chất lượng một cách kỹ lưỡng, tránh những hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nước ngoài về. Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm còn nguyên tem mác, các phụ kiện và giấy tờ chứng minh nhập khẩu chính hãng đi kèm. Nên dù không rành, khách hàng vẫn có thể yên tâm tuyệt đối về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Đồng hồ Rolex nổi tiếng xa xỉ, nhưng đến với Boss Luxury, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu một trong những thiết kế đẹp trong tầm tay. Với các mức giá từ trung bình cho đến cao cấp, chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chỉ cần là người đam mê và yêu thích đồng hồ thương hiệu Rolex, quý khách có thể sở hữu những mẫu phù hợp với điều kiện kinh tế, mà vẫn đảm bảo được sở thích, cá tính bản thân.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ Rolex tại website: bossluxurywatch.vn. Hoặc liên hệ đến hotline: 0889 60 60 60 để được tư vấn trực tiếp. Boss Luxury luôn là cầu nối đáng tin cậy giữa người tiêu dùng Việt và những sản phẩm chất lượng, nổi tiếng thế giới.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan