Đồng hồ Rolex 24 là gì?

Nhắc đến Rolex là nhắc đến món trang sức có giá trị hàng trăm ngàn đô, thiết kế hoàn mỹ và bền bỉ với thời gian. Đồng hồ Rolex 24 chính là một trong những tuyệt tác mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Giá trị không chỉ đơn thuần nằm ở kara vàng hay kim cương mà chính là sự vượt trội về xu hướng và đẳng cấp cho những nhà thám hiểm.

Đồng hồ 24 ra đời như thế nào?

Xuất phát từ những nhu cầu thực tiễn và những trải nghiệm chuyên sâu của Rolex trong các cuộc thám hiểm, khám phá những nơi mà ít người đặt chân đến. Năm 1971 đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình đồng hành cùng các nhà thám hiểm của Rolex.

đồng hồ rolex 24

Đồng hồ Rolex Explorer II mặt số trắng

Rolex Explorer II 216570 mặt số trắng chuyên dùng cho những nhà thám hiểm vùng cực, nhà nghiên cứu hang động và tất cả những người tham gia thám hiểm. Chiếc đồng hồ có điểm đặc biệt là có kim 24 giờ, một công cụ hỗ trợ quý giá xung quanh các cực và dưới mặt đất khi mà bạn không thể phân biệt ban đêm và ban ngày.

Đến năm 1976, đồng hồ Rolex 24h đã được giải thưởng sáng kiến. Giải thưởng Rolex cho sáng kiến được ra mắt nhằm tôn vinh những cá nhân phi thường có lòng dũng cảm và niềm tin để đối mặt với những thách thức lớn.

Đồng hồ Rolex 24 Explore – phá vỡ mọi giới hạn khắc nghiệt nhất

+ Rolex 24 Explorer – thiết kế dành cho hành trình thám hiểm

Đồng hồ rolex 24 có thiết kế chuyên dành cho hành trình thám hiểm. Được thiết kế với thời gian chính xác nhất, cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thiết kế của Rolex 24h với mục đích để người sử dụng có thể biết chính xác được thời gian ngay cả trong điều kiện bóng tối. Các điểm chỉ giờ, kim đồng hồ và các vạch dấu giờ Chromalight của phiên bản Explorer có chứa các vật liệu phát quang, phát ra ánh sáng xanh đảm bảo độ rõ nét tuyệt vời ngay cả trong điều kiện bóng tối.

Đồng hồ Rolex 24 là gì?

Thiết kế Rolex 24h dành cho nhà thám hiểm

Tinh thần explorer, duy trì mối quan hệ đặc quyền mà Rolex dành riêng cho hành trình thám hiểm.

Đồng hồ Rolex 24 có một mặt hiển thị ngày, một kim 24h màu cam và vành đồng hồ cố định với các vạch khắc 24h. cho phép phân biệt ngày và ban đêm. Explorer II trở thành chiếc đồng hồ mà các nhà thám hiểm hang động, núi lửa, vùng cực tin tưởng lựa chọn.

+ Rolex 24h Explorer – chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Đối với một nhà thám hiểm chiếc đồng hồ mà họ sử dụng phải đáng tin cậy. Phụ kiện phải không thể bị phá hủy, không thấm nước, chống va chạm và dễ sử dụng.

Đồng hồ Rolex 24 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chống lại thời tiết khắc nghiệt. Kim đồng hồ 24h hình mũi tên của phiên bản Explorer II quay xung quanh mặt đồng hồ một vòng một ngày và được sử dụng liên kết với khung bezel cố định. Điều này có thể cho biết thời gian múi giờ thứ hai hoặc hiển thị thời gian định dạng 24h. Một lựa chọn vô cùng thực tế ở những nơi không thể phân biệt ngày và đêm.

đồng hồ rolex 24

Rolex 24h chống lại mọi thời tiết khắc nghiệt

Được chế tạo từ thép Oyster steel. Thép này được Rolex đặc biệt phát triển và thuộc dòng thép 904L, loại hợp kim sử dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghệ cao.  Có sức bền ưu việt và độ sáng bóng tuyệt vời khi được đánh bóng. Đồng thời lưu trữ được vẻ đẹp thậm chí trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Núm vặn đồng hồ Rolex chính hãng 24 trên cả hai phiên bản đều được trang bị hệ thống chống thấm kép Twinlock. Có hai khu vực kín, một bên trong dây cót đồng hồ, và một bên trong núm vặn đồng hồ. Nguyên lý này được sử dụng cho hầu hết những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Oyster nhằm đảm bảo khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 100 mét (khoảng 330 feet)

Trong những năm qua, nhiều nhà thám hiểm, nhà leo núi và các nhà khoa học đã trở thành chứng nhân Rolex và họ đã phá vỡ nhiều kỷ lục theo nhiều cách sáng tạo. Đồng hành cùng họ không thể thiếu đồng hồ Rolex 24.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan