Đồng hồ Richard Mille RM 27-02 đồng hành cùng tỉ phú Nhật Bản Maezawa bay vào vũ trụ

Tàu vũ trụ Soyuz đã cất cánh vào sáng ngày 8/12 cùng với tỉ phú Nhật Bản Yusaku Maezawa trên tàu, điều đặc biệt khi chú ý đến cổ tay của vị tỉ phú Maezawa, đó là sự xuất hiện lấp ló của một mẫu đồng hồ đến từ Richard Mille, mẫu RM27-02 Rafa Nadal. Đây cũng là mẫu đồng hồ Richard Mille đầu tiên bay vào vũ trụ.

Yasaku Maezawa là ai?

Tỉ phú Yasaku Maezawa

Yasaku Maezawa là một doanh nhân, tỉ phú và nhà sưu tầm nghệ thuật người Nhật Bản. Ông đã thành lập Start Today vào năm 1998, ra mắt trang web bán lẻ thời trang trực tuyến Zozotown, là web bán lẻ thời trang trực tuyến lớn nhất Nhật Bản vào năm 2004.  Gần đây nhất, ông đã giới thiệu một thương hiệu may mặc may đo với các tên ZOZO và ZOZOSUIT vào năm 2018. Tính đến năm 2017, Forbes ước tính ông có giá trị ròng là 3.6 tỉ đô la và là người giàu thứ 14 ở Nhật Bản.

Trong thời gian rảnh rỗi, Yasaku Maezawa dành để sưu tầm về nghệ thuật và trong đó có cả đồng hồ đeo tay. Với thương hiệu đồng hồ triệu đô Richard Mille, nhà sản xuất này cũng gây ấn tượng với ông thông qua các siêu phẩm cực ấn tượng.

RM 27-02 Tourbillon Rafa Nadal: Mẫu đồng hồ Richard Mille đầu tiên bay vào không gian

Tỉ phú Maezawa và người bạn Elon Musk

Nếu để ý kĩ cổ tay của vị tỉ phú Maezawa, chúng ta sẽ thấy lấp ló có một chiếc đồng hồ đeo tay ngự trị trên cổ tay, đồng hành cùng ông trên chuyến bay du hành vào vũ trụ. Và theo chúng tôi dự đoán, đó là chiếc đồng hồ RM27-02 Tourbillon Rafa Nadal của Richard Mille. Mẫu đồng hồ này khá đặc biệt, sở hữu một bộ vỏ ấn tượng được chế tác từ chất liệu Quartz TPT, một vật liệu sáng tạo được phát triển bởi thương hiệu cùng với công nghệ North Thin Ply. RM27-02 siêu nhẹ, tích hợp khả năng chống chịu kinh ngạc như nhiệt độ cao, cộng với độ trong suốt đối với sóng điện từ.

Đồng hồ RM27-02 Tourbillon Rafa Nadal – chiếc đồng hồ Richard Mille đầu tiên bay vào vũ trụ 

Chắc chắn, bạn sẽ đặt câu hỏi, liệu chức năng Tourbillon có chịu được cuộc hành trình vào vũ trụ mà không bị hư hại hay không. Ai cũng biết rằng, Richard Mille đã tạo ra một số cơ chế chịu lực tốt nhất từ trước đến nay, ví dụ rõ rằng nhất khi nhà sản xuất đã ứng dụng mẫu đồng hồ trên cổ tay của vận động viên quần vợt Rafa Nadal, có khả năng hấp thụ các cú sốc ở gia tốc 12.000 g.

Chiếc đồng hồ Richard Mille lấp ló trên cổ tay của tỉ phú Maezawa

Nhóm Soyuz và nhiệm vụ bay vào vũ trụ

Các thành viên phi hành đoàn Soyuz bay vào ngày 8/12 gồm: Yusaku Maezawa (giữa), Yozo Hirano (phải) và phi hành gia người Nga Alexander Misurkin (trái).

Đội sẽ bay trên quỹ đạo trong 12 ngày, cho đến 20/12. Maezawa đã lập một danh sách hơn 100 điều cần làm trong phòng khách của mình trong không gian, những hoạt động thường ngày như ở dưới trái đất và những việc liều lĩnh hoặc thú vi hơn, chẳng hạn là việc chơi golf.

Omega là người bạn đồng hành không thể tách rời trong sứ mệnh bay vào không gian

Một điều thú vị, những mẫu đồng hồ Omega Speedmaster không bao giờ vắng bóng trên những chuyến thám hiểm trong vũ trụ. Với Yusaku Maezawa và các thành viên khác trên tàu vũ trụ Soyuz cũng vậy. Tất cả đều buộc đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch vào bộ đồ vuc trụ. Riêng Maezawa, ông vừa đeo đồng hồ Richard Mille trên cổ tay, vừa buộc chiếc đồng hồ Omega trên cánh tay trái của mình.

Rõ ràng, du lịch không gian đang trở nên ngày càng hấp dẫn giới tỉ phú, để được bay vào vũ trụ, không chỉ cần rất nhiều tiền mà còn phải tuân thủ điều kiện khá khắc nghiệt về sức khỏe. Nhưng dù sao đây cũng là ngành du lịch đang lên và tham vọng rất lớn.

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan