Đồng hồ Patek Philippe Ref. 5711 Nautilus đã bị ngừng sản xuất

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref. 5711/ 1A-010 không còn nữa. Sau một thập kỷ dài (với một danh sách chờ đợi kéo dài hàng thập kỷ được tuyên bố), chiếc đồng hồ thể thao sang trọng mặt số xanh được yêu thích sẽ rời bộ sưu tập Nautilus thể thao bậc nhất của thương hiệu. 

Patek Philippe ngừng sản xuất phiên bản Nautilus 5711/ 1A-010

Đầu tiên, Boss Luxury xin được chúc mừng những ai đang sở hữu một mẫu Patek Philippe Nautilus Ref. 5711/ 1A-010, bạn đang có trong trên tay chiếc đồng hồ vô cừng quý hiếm!.

Vào ngày 22 tháng 1 vừa qua, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, ông “vua” của chế tác đồng hồ đã phát đi thông báo việc ngừng sản xuất thế hệ Nautilus Ref.5711/ 1A-010 sau 10 năm. Điều này đồng nghĩa rằng, chiếc Ref. 5711 trên thị trường thứ cấp sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus Ref.5711/ 1A-010 vốn luôn là mục tiêu săn tìm của các nhà sưu tập trên toàn thế giới. Danh sách để chờ mua tại các cửa hàng phân phối chính hãng vẫn kéo dài không ngừng. Với thông báo đột ngột này của Patek Philippe khiến không ít tín đồ cảm thấy hụt hẫng.

Patek Philippe ngừng sản xuất phiên bản Nautilus 5711/ 1A-010

Được bán lẻ với giá khoảng 30.000 USD, 5 năm qua đã chứng kiến giá tại thị trường thứ cấp của chiếc đồng hồ do Gérald Genta thiết kế đã tăng vọt gần gấp 3 lần giá bán lẻ (khoảng 70.000 Euro trong thời gian gần đây). Được coi là một trong những thiết kế tốt nhất từ “​​Holy Trinity” ( hay “bộ ba quyền lực” trong lĩnh vực đồng hồ Thụy Sĩ là muốn nhắc tới 3 thương hiệu đồng hồ xa xỉ: Audemars Piguet, Patek Philippe và Vacheron Constantin.)

Tin tức này về Nautilus chắc chắn sẽ đẩy giá tại thị thứ cấp lên con số cao hơn nữa. Đối với những người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế, hãy nhớ rằng phiên bản vàng hồng (ref. 5711 / 1R-001) vẫn có sẵn và với thẻ giá bán lẻ là $ 55,000 USD, đây có thể là người chiến thắng thực sự.

Đồng hồ ref. 5711 / 1R-001, phiên bản vàng hồng, dành cho những tín đồ muốn tìm kiếm một giải pháp thay thế

Tuy nhiên, nếu nhìn nhận ở một góc độ khác, chúng ta cũng thấy đồng hồ Patek Philippe không thể sản xuất đủ phiên bản Nautilus mặt số xanh để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, vì vậy, tuyên bố này được coi như một động thái khôn ngoan. Trong giới sưu tầm cao cấp, phiên bản đồng hồ này thường chỉ được xem như một món hàng để sưu tập để thu lợi nhuận, chứ không chỉ vì thiết kế của nó, và với việc model bị ngừng sản xuất khiến số lượng phiên bản Nautilus Ref. 5711 trở nên khan hiếm, các nhà sưu tầm càng thèm khát nó hơn nữa.

Vụ việc này vẫn có nhiều tranh cãi nổ ra xung quanh thiết kế bằng thép không gỉ của Nautilus Ref.5711, đặc biệt là khi nó trở thành biểu tượng trong lần đầu ra mắt vào những năm 70. Nhiều người dùng đang nằm trong sách chờ nhận tại các cửa hàng chính hãng có thể sẽ thất vọng, tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập ở trên, Nautilus phiên bản vàng hồng vẫn còn được sản xuất. Bên cạnh đó, tháng 4 tới đây, khi sự kiện Watches & Wonders diễn ra, phiên bản mới của bộ sưu tập biểu tượng này sẽ được trình làng và đâu đó sẽ là mục tiêu săn đón tiếp theo trên toàn thế giới. Chúng ta cùng chờ đợi trong năm tiếp theo nhé.

XEM THÊM:

  • Những mẫu đồng hồ mới nhất vừa trình làng tháng 1/2021
  • 4 Mẫu đồng hồ hấp dẫn dành cho người yêu mặt số gấu trúc

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan